Yêu đơn phương bạn thân 7 năm, hiện tại là vợ 2 năm

07/01/2018, Lượt xem: 6655

Nếu biết trước nó nhận lời tỏ tình của mình thì tôi đã không mất 7 năm yêu đơn phương bạn thân.


Tôi là thằng siêu quậy của lớp 7A năm đó. Tôi và nó học cùng lớp, ngày đó vợ tôi cũng là bạn thân tôi là lớp trưởng còn tôi là thằng chuyên gia gây rối để nó phải gánh mọi hậu quả.

ảnh minh họa (nguồn internet)

Vừa học dốt lại vừa gây rối trong lớp khiến cô giáo nhiều phen dở góc dở vười với những trò đùa quái gở cửa tôi. Bắt sâu sữa bỏ vào ngăn bàn các bạn nữ khiến 1 bạn bị ngất tại chỗ, lấy lá thị sát vào ghế của cô giá và vô số trò mất nết khác nữa. Vì nghịch quá mà tôi bị sếp ngồi cạnh nó để nó quản có như vậy lớp mới yên. Cô giáo đã nhiều lần xin nhà trường chuyển tôi đi lớp khác nhưng chẳng thầy cô nào chịu nhận tôi cả nên đành giao phó cho con lớp trưởng.

Tưởng nso là con gái dễ bắt nạt nó, ai dè nó học võ nhiều lần đánh cho tôi lên bờ xuống ruộng,vì có nó mà tôi cũng bớt được tính ngông cuồng và tự đắc. Nó ép tôi học, ngày nào cũng kiểm tra vở, nếu chưa làm nó sẽ đánh cho vài phát, nếu làm sai cũng bị đánh, không hiểu bị đánh cho hiểu.

Chẳng biết từ lúc nào tôi nghe lời nó như vậy nữa, nói gì là làm nấy răm rắp làm theo không sai một ly. Rồi tôi trở thành bạn thân của nó, nó coi tôi như một đứa con gái, còn tôi coi nó như một thằng con trai. Những năm tiếp theo chỉ cần nó học lớp nào là tôi phải xin bằng được vào lớp đó để học cùng nó và phải ngồi cạnh nó. Cũng vì thế học lực của tôi ngày càng khá hơn và tỉ lệ bị đánh của tôi cũng dần lớn lên.

Lúc đó tôi vẫn chưa nhận thức được thế nào là yêu chỉ biết về đến nhà chỉ mong ngày mai được đi học được gặp nó và cho nó đánh. Khi lên lớp 9 tôi mới biết rằng mình đã yêu đơn phương con bạn thân.

Thi cấp 3 tôi cũng lao đầu học vào để thi vào trường chuyên, có như vậy mới học cùng nó được. Thế mà số phận trớ trêu tôi thi trượt trường chuyên nhưng sự quyết tâm không được chùn bước tôi vẫn theo học cấp 3 ở trường huyện và năm sau thi lại trường chuyên.  Sau 2 năm thi cấp 3 thì tôi cũng đỗ trường chuyên, thời gain gặp nó nhiều hơn nhưng lại bị lỡ mất một năm. Tôi phải cố gắng học hơn nó như vậy mới không bị nó chửi, nó mắng.

Rồi nó thi đại học tôi cũng cố gắng thi vào trường của nó. Nó đi học ngoài thành phố nhiều nah đẹp trai nhà giàu học giỏi tôi sợ nó mủi lòng nên khi nào cũng dặn nó.

- Mày học đi, đừng tin lời bọn con trai. Thằng nào cũng đểu như nhau, tao là con trai tao biết mà.

- Tao biết.

- Cai gì mày cũng biết, mỗi biết điều mày không biết thôi.

Mồm nó cứ nói tao biết thế mà nó lại yêu một thằng hơn nó một khóa. Ngày nó báo tin nó có người yêu lòng tôi đau như cắt, chả thiết học hành gì nữa chỉ muốn chạy ra chỗ nó xem thằng kia thế nào rồi đánh cho nó một trận giám cướp người yêu của tao.

May mắn cho tôi năm 2 đại học thằng kia bắt cá 2 tay, con bạn thân tôi biết được và chia tay nó. Hôm đó nó khóc lóc với tôi giữ lắm, mối tình đầu mà. Trong lòng tôi vui sướng nhưng vẫn phải tỏ ra thông cảm và sẻ chia. Trước khi chia tay con này nó cũng không quên cho thằng kia vài chưởng, đúng là không uổng công học võ. Gái sư phạm mà đánh người như thế này có chết không?

Rồi tôi đỗ đại học cũng học khoa sư phạm như nó, chúng tôi có thời gian gặp nhau nhiều hơn, cùng ổn lại những kỷ niêm ngày cấp 2. Tôi và nó cùng đi gia sư cùng hướng đãn nhau học nhưng tôi không dám thổ lộ tình cảm của mình, chỉ sợ nó đánh.

Cho đến khi nó ra trường tôi mới đủ can đảm để tỏ tình với nó,vì sợ nó ra trường đi làm trước lên vùng cao dạy lại phải lòng anh bộ đội nào trên đó lại mất cơ hội.

Thế mà nó đồng ý thật, nó còn bảo.

- Sao mày không tỏ tình tao sớm hơn. Tao cũng thích mày từ lâu rồi.

- Tao yêu đơn phương mày 7 năm rồi.

- Lâu vậy cơ á! Tao biết nhưng tao giả vờ không biết. hihi

Thời gian trôi nhanh thật giờ nó đã là vợ tôi rồi, chúng tôi đang chuẩn bị chào đón cô công chúa đầu lòng, nghĩ lại ngày xưa nếu không có nó thì chắc tôi không thể thành thầy giáo được. Mày đúng là một cô giáo của đời tao vợ ạ!

 

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất