Yêu chồng rất nhiều nhưng bị cảm nắng đồng nghiệp bé tuổi

22/11/2017, Lượt xem: 3365

Đúng thời điểm giữa tôi và chồng thường xuyên xảy ra những lần cãi vã không đáng có. Thì anh đồng nghiệp bé tuổi chuyển vào công ty tôi, anh nhẹ nhàng và rất hiểu tôi. Không biết từ bao giờ tôi đã bị cảm nắng chàng trai đó. Trong đầu tôi khi nào cũng nghĩ đến chuyện ngoại tình.


Tôi và chồng đã lấy nhau được 8 năm nhưng tôi đang bị cảm nắng bởi một đồng nghiệp. Anh ấy nhỏ hơn tôi 8 tuổi, vừa mới ra trường nhưng khi tiếp xúc và nói chuyện tôi bị cuốn hút bỏi vẻ ngoài đẹp trai, tính cách người lớn và chín chắn, chắc chắn trong từng lời nói.

ảnh minh họa 

Đúng thời điểm mà anh ấy bắt đầu làm việc tại cơ quan tôi thì giữa tôi và chồng thường xuyên xả ra những lần cãi vã không đáng có, từ những chuyện nhỏ nhặt nhất, nấu canh mặn hay có nững hôm tôi nấu cơm quên việc bấm nút.

Chúng tôi đi ngủ quay lưng vào nhau, cả ngày chẳng ai nói nói ai câu gì. Còn con cái thì tôi có cô con gái nó sống cùng ông bà nội. Tôi thật sự mệt mỏi vá stress mỗi khi trở về nhà. Đã rất nhiều lần tôi nghĩ đến chuyện ngoài tình. Tôi cảm thấy không khí lạnh lẽo,mệt mỏi trong chính ngôi nhà mình đang ở.

ở cơ quan tôi là sếp, là vị trưởng phòng được mọi người kính trọng, sếp tin tưởng nhưng khi trở về nhà tôi vẫn cố gắng hoàn thành trọng trách, nghĩa vụ của một người vợ. Thế nhưng mọi việc tôi làm đều bị anh gạt bỏ khó chịu. Chỉ vì tôi kiếm tiền nhiều hơn anh. Bố mẹ chồng đã từng yêu cầu tôi nghỉ làm ơ nơi áp lực này,kiếm một công việc nhà hạ để co thời gian chăm sóc chồng con.

 Cũng chính vì lo tôi không chăm sóc con cái đến nơi đến chốn mà ông bà nội đã đưa cháu về nhà sống chung. Tôi vẫn chịu đựng và dồng ý xa con. Khi mọi việc trong gia đình đều đến tay tôi, tôi đều phải lo thì chồng tôi chỉ làm một công việc văn phòng bình thường. Chưa bao giờ tôi khinh chồng, chê chồng làm việc ít tiền hơn mình. Mà còn sẵn sàng chia sẻ cùng anh.

Giữa tôi và chồng ngày càng có những khoảng cách mà tôi không thể hàn gắn lại được, anh đi sớm về khuya, giờ giấc cũng không thể kiểm soát được.

  • - Em nấu cơm rồi, anh về ăn cơm nhé.
  • - Cô ăn trước đi, tôi đi với bạn cốc bia.
  • - Có chuyện gì vợ chồng mình về nói chuyện được không?
  • - Tôi không có chuyện gì nói với cô cả.

Tôi không còn từ nào diễn tả cuộc sống vợ chồng của cả 2, nó nhàm chán và nhạt nhòa. Anh nói anh đi uống bia với bạn nhưng thực chất anh về nhà ông bà nội ăn cơm rồi chơi với con đêm muộn mới về. Đã từ bao giờ họ coi tôi như người ngoài rồi, đã từ bao giờ chồng tôi không coi tôi là vợ.

Công việc áp lực, không ai cia sẻ cùng, chồng con xa lánh, gia đình nội coi như người ngoài. Trong khi bố mẹ tôi thì đang định cư bên nước ngoài, tất cả mọi chuyện như quay lưng với tôi thì anh đến bên cuộc đời tôi, cho tôi niềm tin, một cuộc sống ý nghĩa, có nhiều dư vị của cuộc sống.

Tôi không phải cố tình, cố gắng lấy lòng chồng và gia đình chồng để cố giữ cuộc hôn nhân  đã đến hồi kết như thế này nữa. Tôi xinh đẹp, giỏi giang la vị trưởng phòng mà hàng chục nhân viên yêu mếm. Tôi không thể bỏ lỡ cơ hội phát triển của bản thân mình. Vì chồng mà khi sự nghiệp của tôi đnag phát triển nhất, nhận được học bổng du học miễn phí. Tôi đã từ chối để có thể ở nhà kết hôn với anh.

Mọi chuyện đúng không như tôi mong đợi và hi sinh. Anh không những tôn trọng, yêu thương tôi mà anh luôn tự ti vì thua kém tôi. Yêu chồng và thương con nhưng thực sự, tôi rất mệt mỏi và chán nản suốt những năm qua.

Bây giờ tôi có thể sống cuộc sống của chính minh, có một người yêu thương và sẵn sàng bỏ ngoài tai mọi dị nghị để yêu tôi.Chua bao giờ tôi muốn ngoại tình như lúc này. Có lẽ, anh đến đúng thời điểm mà mọi thứ đang quay lưng với tôi, nên tôi thấy điều đó là cần thiết, điều đó là điều kiện cần với tôi lúc này.

Tôi sẽ sớm kết thúc cuộc hôn nhân này để có thể đường đường chính chính đến với tình yêu của tôi mặc mọi lời ban ra tán vào và có thể mất chức. Tôi nhận thấy đó không phải là cảm nắng đồng nghiejp nữa mà đó là tình yêu thât sự. Tôi vẫn có đủ thời gian để làm lại từ đầu. 8 năm qua, tôi đã kìm hãm sự phát triển trong mình quá nhiều rồi. Những gì tôi làm, cũng chỉ vì gia đình nhỏ bé này, nhưng chồng đã không muốn, đã không còn thương yêu tôi thì có lẽ kết thúc là lựa chọn tốt nhất.

 

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất