Vợ vô sinh, chồng ngoại tình rồi có con riêng với người khác

11/12/2017, Lượt xem: 6231

Lan sẽ hạnh phúc nên như cô không bị vô sinh. Mọi việc như đổ sụp xuống trước mắt Lan. Cô vô sinh và người chồng cùng cô trải qua bao nhiêu năm tìm con đã ngại tình và có con với người phụ nữ khác.


- Vợ yêu! em yêu tâm đi, rồi chúng ta sẽ chữa khỏi bệnh và sinh thật nhiều con.

- Niềm hạnh phúc của một người phụ nữ là được làm mẹ nhưng em đã không làm được rồi, em xin lỗi anh.

- Chúng ta sẽ chữa được, em tin anh đi.

Kể từ đó vợ chồng Lan, chjay khắp nơi cắt thuốc Nam, thuốc Bắc thuốc Tây, phẫu thuật. Cứ hễ có người mách là hai vợ chồng lại tay xách, nách mang hành trình chữa bệnh cho vợ. Đã nhiều lần Lan chán nản, muốn từ bỏ nhưng chồng kiên quyết không ly hôn vợ. Cho dù không sinh được con anh vẫn muốn chuong sống với vợ cả đời.

ảnh minh họa 

Chồng thì thương yêu, nhưng gia đình chồng một mực muốn Lan sinh con trong vào sang năm, nghe ông bà nội đi xem bói nói tuổi sang năm cực kỳ tốt cho mệnh của 2 vợ chồng.

- Các con làm ăn, đi chơi thế đủ rồi. Đã đến lúc các con phải tính cho bố mẹ một thằng cháu đích tôn.

- Bọn con vẫn còn trẻ mà mẹ, để vự con nghỉ ngơi thêm một thời gian nữa rồi sinh.

- Anh chị đừng cãi tôi, tôi quyết rồi. Nếu không sinh nở được thì bảo tôi một câu.

Sau buổi về quê hôm đó, Lan đã nói chuyện với chồng, cô muốn nói sự thật mình vô sinh cho bố mẹ chồng biết nhưng chồng cô nhất quyết không chịu. Anh muốn được sống chung với Lan, có lẽ anh thương Lan nhiều hơn yêu Lan rồi.

- Anh không thể mặc kệ em như tế này được,không được làm mẹ em đã thiệt thòi rồi. Bây giờ anh không thể bỏ em.

- Anh càng không thể vì em mà cãi lời bố mẹ.

- Em yên tâm đi, anh có cách rồi.

- Giờ thì có cách nào được chứ, chúng mình đã 3 năm rồi. Không có con, uống bao nhiêu thuốc, đi bao nhiêu thầy cũng không chữa được, em khổ quá.

- Ngoan nào, anh thương mà.

- Thương em thì anh nói với bố mẹ chuyện em vô sinh đi, rồi anh tìm cho mình một người vợ khác. Nếu tiếp tục chữa trị, căn nhà này cũng phải bán thôi, tiền tiết kiệm của chúng mình cũng hết rồi.

- Nếu bán nhà mà có con anh sẽ bán.

Vợ chồng lan tìm hết cách này, đến kế nọ cứ mỗi lần 2 vợ chồng về quê đều ủ mưu để nói chuyện với bố mẹ chồng. Cái kim trong bọc cũng có ngày lộ ra, mẹ chồng dọn đồ cho 2 vợ chồng Lan, rồi phát hiện thuốc, hồ sơ khám bệnh của 2 cô.

- Tại sao chuyện này 2 đứa không cho bố mẹ biết?

- Chúng con xin lỗi mẹ.

- Việc của anh bây giờ là cưới cho tôi một cô vợ khác và sinh nó. Còn cái Lan nó bị vô sinh rồi thì còn chữa trị sao được nữa?

- Sao mẹ nói như vậy trước mặt vợ con?

- Ngữ đàn bà không đẻ được thì chỉ vứt.

Từ hôm đó, chồng Lan thay đổi hẳn, anh bị stress về việc có con, đến nằm mơ anh cũng mơ thấy mình sinh được con. Có lẽ, bố mẹ nói nhiều lại áp khát khao muốn có con mà anh đã phải lòng một cô đồng nghiệp.

Chỉ sau đó 2 tháng họ đã có con với nhau. Chồng cũng giấu không cho Lan biết chuyện anh có người phụ nữ khác ở bên ngoài, vì sợ cô tổn thương. Cho đến khi người phụ nữ kia sinh con và bế đến nhà Lan.

- Cô là ai?

- Xin nói với chị Lan. Đây là con của anh Thanh và tôi, mong chị hãy dọn sớm khỏi ngôi nhà này. Để mẹ con tôi có một danh phận đàng hoàng.

- Cô nó gì vậy? Chồng tôi không có ai bên ngoài cả.

- Đế gia đình chồng chị còn biết chuyện này, sao chị ngây thơ vậy? Chị không sinh nở được thì nên giải thoát để anh ấy đi lấy vợ khác chứ.

- Anh ấy tốt, nhưng chị đừng để anh ấy thương hại. Anh Thanh, anh ấy đáng được hạnh phúc. Xin chị hãy làm đơn ly hôn nhanh giúp tôi.

Hóa ra, người đàn ông nói sẽ yêu thương cô, dù có chuyện gì đi nữa cũng trở nên khác. Anh ngoại tình, rồi có con với người con gái đó, trong khi, Lan là người muốn ly hôn để anh có thể đường đường chính chính lấy vợ. Anh lại nhất quyết không không muốn. Hay thứ anh muốn là lừa dối Lan, là cắm trên đầu cô một chiếc sừng to đùng. Bố mẹ chồng cô cũng biết chuyện Thanh có người đàn bà khác, họ coi cô như một kẻ ngốc. Người vợ bù nhìn trong gia đình chồng. Tình yêu có lớn đến mấy cũng không thể ngăn cản được tác động từ bên ngoài, từ con cái.

Có lẽ đây là lựa chọn sáng suốt của Thanh. Tuy buồn bị lừa dối, nhưng trong lòng cô rất vui và thanh thản khi chồng cô đã có con và có một gia đình hạnh phúc.

Vợ vô sinh, chồng ngoại tình rồi có con riêng với người khác! 

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất