Vợ tôi là người đồng tính

24/09/2017, Lượt xem: 6467

Tôi đã rất hạnh phúc khi trong đám bạn thân là người cưới vợ muộn nhất nhưng vợ tôi lại rất xinh và khéo léo. Tôi say trong hạnh phúc chưa được bao lâu thì phát hiện một sự thật đau lòng vợ tôi là người đồng tính.


Tôi vừa mới biết được sự thật này sau 5 năm sinh sống, cô ấy quá tài giỏi để giấu tôi chuyện cô ấy là người đồng tính, có quan hệ tiofnh yêu với một co bạn thân từ ngày đại  học.

Chúng tôi quen nhau trong một dịp cưới bạn chung của 2 đứa, khi đó cô ấy đã 29 còn tôi đã bước vào tuổi 35. Cô ấy rất xinh và khéo léo là chủ của một tiện nail, còn tôi là đân công trình chính vì vậy đã 35 tuổi mà tôi chưa có mảnh tình nào vắt vai.

Quen nhau chỉ 3 tháng chúng tôi tổ chức hôn lễ vội, vì bố cô ấy đang bị ung thư giai đoạn cuối. Tôi là dân xây dựng nên đi đi biền biệt, cưới cô ấy được 1 tháng lại chia tay vợ đi làm. Ngày tôi đi vợ tôi đã có có thai được 2 tuần, suốt thời gian cô ấy mang thai tôi chỉ được về một lần. Cho đến khi tôi về lần tiếp theo thì con gái tôi nó đã được 2 tháng tuổi. Tất cả mọi sinh hoạt của 2 mẹ con đều nhờ mẹ vợ trông nom.

ảnh internet

Suốt 3,4 năm trời con gái tôi đều do mẹ và bà ngoại nuôi dưỡng, nó quấn tôi lắm, mỗi lần tôi về là ăn cũng tôi, ngủ cũng tôi và đi chơi cũng phải là bố mới chịu. Quãng thời gian xa nhà tôi rất sợ cô ấy có người khác nhưng theo bạn bè và mẹ vợ tôi thì cô ấy chỉ chơi duy nhất với một người bạn thân làTrâm nên tôi cũng an tâm làm việc. Tôi thấy mình thật hạnh phúc và may mắn khi cưới được một người như cô ấy.

Cái tôi day dứt nhất là mỗi lần về nhà nhiều lắm chỉ được 1 tuần rồi lại phải đi. Tôi rất thất vọng vì bản thân mình không thể làm tròn trách nhiệm của một người chồng, một ông bố, lúc cô ấy khó khăn và cần tôi nhất thì tôi không thể ở bên.

 • Vợ yên tâm, anh sẽ cố gắng làm 4,5 năm nữa rồi ở nhà hẳn chăm vợ.
 • Vâng ạ
 • Vợ anh phải chịu thiệt thòi nhiều rồi.
 • Chồng yên tâm đi làm đi, vợ lo được mà.

Ngày tôi hoàn thành công trình ngoài đảo và nộp đơn xin nghỉ việc tôi đã rất vui mừng bắt tàu, mua vé máy bay về với vợ con.

Khi về đến nhà tôi thấy ngôi nhà lạnh lẽo, vắng teo. Tôi gọi điện nhưng cô ấy tắt máy. Tôi chạy qua nhà ngoại thì may quá cô và con gái tôi đều ở đây. Thì ra là vợ con tôi buồn quá nên đã chuyển về nhà ngoại hơn 1 năm nay rồi. Tôi đã khóc vì thương vợ, thương con. Kể từ khi tôi về hẳn tôi thấy cô ấy chẳng mấy mặn nồng với tôi chuyện chăn gối và thường xuyên ra ngoài. Lúc thì đi xem phim cùng Trâm, lúc thì đi mua sắm. Có lẽ cô ấy đã quen với việc không có tôi ở nhà.

Vợ tôi thường đi sớm về khuya suốt ngày. Tôi cũng chỉ nghĩ có lẽ quãng thời gian mình cô ấy ở nhà đã loa toan mọi chuyện quá nhiều, một mình trông con nữa nên không có thời gian dành cho bản thân, nếu cô ấy vui thì tôi có thể làm bất cứ điều gì.

Khoảng mấy tháng sau thì bất ngờ công ty gọi điện nói công trình tôi phụ trách ngoài đảo đã xảy ra sự cố, họ yêu cầu tôi trở lại để thuyết trình và tìm cách giải quyết. Tôi vội vàng đặt máy bay đi ngay, chỉ kịp nhắn tin cho vợ “công trình của anh ở ngoài đảo có sự cố, chắc một tuần anh mới về, anh gửi con gái bên bà ngoại rồi nhé”!

Thì ra mọi người biết nếu nói ra để khánh thành công trình mà tôi phụ trách thì tôi sẽ không ra, chỉ có cách nói xảy ra sự cố thì tôi mới ra.

Để chiều lòng anh em tôi đành ở lại để tham gia lễ khánh thành. Ngày tôi về tôi muốn vợ, con bất ngờ mà không báo trước.

Về đến nhà thấy đèn sáng, chắc chắn vợ đang ở nhà rồi, để tạo bất ngờ cho vợ. Tôi mở cửa đi vào, nghe tiếng cạch cạch trên phòng ngủ, tôi giật mình sao vợ ngủ giờ này. Tôi mở cửa thấy vợ tôi trần truồng cùng người phụ nữ khác. Tôi đóng cửa một cái thật mạnh và xuống nhà.

Thấy tôi vợ tôi vội mặc vội quần áo và chạy theo.

 • Anh về sao anh không nói cho em biết?
 • Nếu tôi nói cho cô biết trước, tôi có thấy cảnh tượng này không?
 • Việc đã đến nước này em nói thẳng.
 • Em là người đồng tính less, em yêu Trâm.
 • Từ bao giờ 
 • Từ năm nhất đại học, em xin lỗi.

Hóa ra ngay từ đầu cô ấy không hề yêu tôi, cô ấy chỉ đến với tôi vì bố cô ấy bị ung thư giai đoạn cuối, di nguyện cuối cùng của ông là mong đứa con gái độc nhất của mình lên xe hoa.

 • Tôi yêu cô, sao cô đối xử với tôi như vậy?
 • Em xin lỗi! Đứa con ấy không phải của anh, đó là con của em và Trâm bọn em đã thụ tinh nhân tạo.

Tôi đã từ bỏ tất cả để bù đắp cho mẹ con cô ấy nhưng cách mà cô ấy đối xử với tôi tệ quá.

 • Số tiền mà anh gửi về cho mẹ con em, em chưa sử dụng đâu, tất cả em gửi vào tài khoản cho anh rồi, em gửi lại cho anh.

Tôi đã khóc, lần thứ 2 tôi khóc vì mẹ con cô ấy, suy sụp mất niềm tin. Tôi vực dậy làm sao sau cú sock này. Tôi đã làm tất cả vì mẹ con co ấy để nhận lại một câu nói "em là người ddooofng tính" 5 năm tôi yêu thương và chiều chuộng, 5 năm tôi cưng nựng đứa con gái quá nhiều. Tôi nhớ vợ nhớ con gái tôi nhiều lắm!

 

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất