Vợ tìm cách ly hôn chồng để theo người tình trẻ

11/12/2017, Lượt xem: 3600

Mọi chi tiêu đều do vợ tôi lo toan, thêm bố mẹ tôi suốt ngày cằn nhằn việc không có tiền. Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu ngày càng căng thẳng, tôi rất mệt khi phải đứng giữa những mỗi khi người họ cãi nhau. Chính vì vậy mà vợ muốn ly hôn tôi để theo người tình trẻ. Cô ấy đã âm thầm ngoại tình suốt mấy tháng nay mà tôi không về hay biết.


Tôi và vợ yêu nhau và cưới nhau cũng được 7 năm. Mới đầu thì tình cảm vợ chồng vẫn hòa thuận, vợ đi làm công chức còn tôi ơ nhà kinh doanh. Mấy năm trở lại đây, tôi làm ăn thua lỗ, tôi bỏ kinh doanh trở thành kẻ vô công rồi nghê. Suốt ngày quanh quẩn bên mấy quán trà đá, đánh cờ với mấy ông bạn giải khuây.

ảnh minh họa 

Mọi chi tiêu đều do vợ tôi lo toan, thêm bố mẹ tôi suốt ngày cằn nhằn việc không có tiền. Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu ngày càng căng thẳng, tôi rất mệt khi phải đứng giữa những mỗi khi người họ cãi nhau. Chính vì vậy mà vợ muốn ly hôn tôi để theo người tình trẻ.

Chuyện tôi kinh doanh thua lỗ tôi không dám nói cho bố mẹ, sợ 2 người họ buồn, rồi lại bệnh. Nên vợ tôi rất vất vả. Cô ấy làm hết việc cơ quan, lại nhận thêm kế toán thuế của mấy công ty tư nhân về làm nữa. Tôi biết vợ mệt, vất vả nhưng không giúp được thêm mẹ nữa.

- Anh không nói được mẹ anh à?

- Nói sao được, em chịu khó đi. Anh đang tìm việc khác.

- Tôi đã đi làm quàn quạt suốt 2 năm nay, để làm bình phong cho anh rồi. Bây giờ mẹ anh nói tôi không lo toan việc nhà, lương thì được 3 cọc 3 đồng.

- Em cố gắng đi, anh sẽ nhanh chóng tìm được việc.

- Tôi cho anh 3 tháng nữa. Nếu không tìm được việc thì chúng ta ly hôn. Tôi sống thế này mệt mỏi lắm

2 tháng gần đây vợ tôi ít đưa tiền cho tôi đưa cho bố mẹ. Cô ấy cũng thường xuyên đi công tác. Khi tôi hỏi cô ây chỉ nói, giờ đã lên trưởng phòng nên công việc nhiều và phải thường xuyên đi công tác. Tôi rất tin tưởng vợ nên để cho cô ấy đi. Còn tôi cũng xin được làm bảo vệ cho một công ty tư nhân với mức lương 5 triệu đồng, không nhiều như ngày tôi còn làm kinh doanh, không nhiều như lương vợ tôi. Nhưng nso cũng là nguồn thu nhập có đồng ra đồng vào, để tôi bớt tự ti với vợ.

- Gia đình nhà cậu Tú đi du lịch về rồi đấy à?

- Hôm qua tôi đi nghỉ mát cùng gia đình ở Resot ở ngoại thành, thấy cô Thảo đi cạnh người đàn ông to cao lắm. Tôi tưởng cậu.

- Chắc bà nhầm với ai rồi. Nhà con đi công tác gần 1 tuần nay rồi bà.

- Tôi không thể nhầm được, đúng là cô Thảo. Thoáng thấy tôi cô ấy còn quay đi chỗ khác.

- Nhà con mai về rồi bà, chắc bà nhầm. Chứ nhà con đi nước ngoài mà.

- Uhm! Có thể, chắc tôi già, mắt kém rồi cậu.

- Nghe bà hàng xóm nói nhưng trong lòng tôi như lửa đốt, nghi ngờ có chuyện không hay tôi liền gọi cho vợ.

- Bao giờ em về thế?

 -Em chưa biết, dự án vẫn chưa xong.

- Uhm! Con nó nhớ em, bảo anh gọi. Lâu không thấy mẹ gọi về.

- Vâng! Em bận lắm. anh bảo con. Tối em gọi lại, em đang bận.

Linh cảm cho tôi biết, có chuyện chẳng lành xảy ra giữa vợ chồng tôi. Ngày hôm sau tôi xin nghỉ làm để đến khu nghỉ mát, tìm hỏi nhân viên lễ tân thì biết được người thue nhà nghỉ là vợ tôi, cô ấy dã ở đây suốt 1 tuần qua cùng người đàn ông tên Lãm. Ngồi chờ suốt nửa ngày tôi mới thấy vợ và một người đàn ông trẻ đang cùng nhau đi dạo về.

- Em đi công tác ở đây sao?

- Anh lên phòng tôi đi,mình nói chuyện.

- Đến giờ này, cô còn giữ thể diện, sợ mất mặt à?

- Tôi bảo anh đi lên phòng. Anh không nên làm to chuyện vào lúc này đâu.

- Mọi chuyện anh đã nhìn thấy rồi đấy,tôi yêu người này, anh ấy là đồng nghiệp của tôi. Chúng tôi yêu nhau được 3 tháng rồi. Anh về viết đơn đi, tôi sẽ ký.

- Còn con, cô định thế nào?

- Tất nhiên, con tôi sinh ra tôi sẽ nuôi.

- Một người mẹ, lăng lòa,ngoại tình không xứng được nuôi nó. Bất cứ giá nào. Tôi cũng sẽ giành quyền nuôi con.

- Tôi đã muốn ly hôn với anh lâu lắm rồi. Lần này, coi như là trời ban cho tôi một ân huệ.

Hóa ra, cô ấy đã yêu người tình trẻ kia từ rất lâu rồi,mà là thầm yêu. Khi cậu thanh niên trẻ kia vào cơ quan thử việc, cô ấy là người hướng dẫn. Thấy vợ tôi là sếp lại xinh đẹp nên tìm cách tà lưa hòng được nhận vào làm sớm và tăng lương. Một thằng đàn ông cao to, khỏe manh lại kiếm tiền bằng thân xác. Tôi hi vọng vợ tôi sớm phát hiện được con người thật của tên Lãm kia. Tháng sau, tôi sẽ hoàn tất thủ tục ly hôn, mặc dù rất còn yêu vợ, thương vợ tôi biết cô ấy đã chịu thiệt thòi vì tôi suốt một thời gian dài, nhưng bây giờ tình yêu đã làm cho cô ấy mù quáng, làm cô ấy bỏ rơi cả đứa con của mình.

 Vợ tìm cách ly hôn chồng để theo người tình trẻ!

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất