Vợ sắp cưới có bầu với bạn thân tôi phải làm sao đây?

12/03/2018, Lượt xem: 5849

Em biết, em có bầu với bạn thân thế nhưng em vẫn nhận lời cầu hôn của tôi. Hôm nay tôi thấy em bước ra từ phòng khám thai mà tim tôi như thắt lại.


Nhờ có nghề lái xe công nghệ cao mà tôi quen em. Bữa đó, trời mưa to lắm, em đi làm về muộn, xe hết điện, thấy cô gái dắt xe giữa trời mưa nên tôi thương tình lại hỏi thăm và bảo em vịn vai tôi đưa em về nhà, sau đó em xin số điện thoại của tôi, có dịp rảnh em sẽ mời tôi cà phê. Chúng tôi cứ nhắn tin qua lại với nhau rồi yêu nhau lúc nào không biết, 6 tháng quen nhau tôi chìm đắm trong hạnh phúc.

ảnh minh họa

Hằng ngày, sáng tôi đến đưa em đi làm, tối đón em về. Tôi thật sử vỡ òa và hãnh diện về mối tình như trong truyện cổ tích của mình. Tôi càng hạnh phúc hơn khi em chấp nhận làm vợ tôi, một mối tình chóng vánh và tổ chức lễ cưới một cách quá đường đột khiến cả gia đình tôi phản đối vì nhà em ở xa, tôi mới ra trường công việc còn chưa có. Còn em chỉ là một cô nhân viên bán hàng.

Mặc kệ bố mẹ, gia đình ngăn cản tôi với em vẫn quyết tâm yêu nhau và đến với nhau. Chúng tôi đã xác định ở riêng, xác định cùng nhau bỏ đi thật xa để có một cuộc sống không bị ai ngăn cản. Để có tiền tổ chức đám cưới, tôi làm tất cả mọi việc từ bốc hàng, ship hàng, lái xe công nghệ cao.

Rồi mọi việc như đổ ập xuống đầu tôi khi hôm nay tôi đưa khách đến phòng khám thai thì thấy vợ sắp cưới của mình đang từ trong phòng khám bước ra, mặc dù tay cô ấy đã che mặt nhưng dáng vẻ của cô ấy tôi không thể nào nhận nhầm được, tôi liều gọi điện thoại cho em.

- Em đang làm gì đấy?

- Em đang ở cửa hàng mà, sao lại hỏi em làm gì?

- Vậy à? anh nhìn thấy một người giống em, thế chắc không phải rồi.

- Vâng! Không phải đâu, em ở cửa hàng mà.

- Uhm! Anh biết rồi.

- Em nói dối tôi, người đó chắc chắn là em, tôi phải đứng trước phòng khám 20 phút mới giám bước vào hỏi cô y tá.

- Em ơi! Cô gái lúc nãy vào đây khám gì vậy em?

- Em không được tiết lộ bệnh nhân đâu anh.

- Em nói cho anh biết đi, anh là chồng sắp cưới của cô ấy.Đây là ảnh của anh và cô ấy đây, em nói cho anh biết.

- Chồng gì, mà vợ có thai anh cũng không biết vậy? Cô ấy đi khám thai, đứa bé phát triển tốt lắm, về anh chăm vợ cho tốt nhé, đừng để chị ấy đi khám một mình nữa, bận gì thì bận cũng phải dành thời gian đưa vợ đi chứ.

- Tôi thấy tâm lý của chị ấy lo lắng , chăm sóc tốt kẻo bị trầm cảm sau sinh.

T- hai nhi được mấy tuần rồi em.

- Được 8 tuần rồi. Chúc mừng vợ chồng anh.

- Anh cám ơn.

Tôi vừa nghe gì đây? Mọi thứ như đổ sập xuống trước mắt tôi, vợ sắp cưới có bầu với người khác mà vẫn chấp nhận lời cầu hôn của tôi? Em muốn tôi đổ vỏ, em muốn tôi phải làm gì đây? Tôi gần gủi, ân ái em, em nói phải đợi đến khi nào cưới mới cho. Vậy đứa con đó là của ai? Sau đó tôi đã tìm em nói chuyện.

- Em được nghỉ chưa? Ra cà phê trước cửa hàng, anh có chuyện muốn nói.

- Em được nghỉ rồi, em qua liền, anh nhớ em à?

- Thành thật đi, em có giấu anh chuyện gì không?

- Sao hôm nay anh hỏi lạ vậy? giấu gì là sao?

- Anh biết hết chuyện của em rồi,em đừng giấu diếm anh nữa, anh không phải thằng ngu. Đứa con đó là của ai?

- Em xin lỗi anh, em trót dại với thằng bạn thân em, hôm đó em buồn, em không kiểm soát được nên đã xảy ra chuyện như vậy?

- Sao em còn chấp nhận lời cầu hôn của anh.

- Vì em yêu anh nhiều lắm, em không muốn mất anh đâu.

- Không muốn mất nên em cắm sừng tôi, chia tay đi.

Vì một người mà tôi cãi lại lời bố mẹ, cố gắng làm tất cả mọi việc thế mà em lại cám sừng tôi, em yêu tôi em ngủ với bạn thân, em có bầu em vẫn chấp nhận lời cầu hôn, em hứa hẹn sẽ cùng tôi vượt qua mọi khó khăn. Phụ nữ ở thế giới này thật là đánh sợ.

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất