Vợ ngoại tình với anh họ của chồng

11/12/2017, Lượt xem: 4512

Một người vợ chỉ quanh năm ở nhà dọn dẹp cơm nước cho chồng nhưng Lâm không ngờ cô ta lại ngoại tình với anh họ của tôi. Cô ta là con người bệnh hoạn, loạn luân như vậy.


Lâm và Ngọc kết hôn với nhau đã được 7 năm. Học xong đại học không xin được công việc ổn định nên Ngọc chỉ đi làm mấy công việc bán thời gian rồi cô quen Lâm, hai người kết hôn sau đó 6 tháng vì cô có thai. Sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và con nên Lâm bắt vợ ở nhà cho thoải mái và có thời gian nghỉ ngơi, việc của Ngọc chỉ cần dưỡng thai cho thật tốt.

ảnh minh họa 

- Sinh xong con, em sẽ đi làm lại.

- Em làm một tháng không bằng anh làm 1 ngày.

- Em không muốn ở nhà.

- Vợ yêu! Em chỉ cần xinh đẹp và chăm con thật khéo là làm việc rồi. Mấy công việc kia không cần em động tay, động chân đến.

Nghe lời chồng Ngọc ở nhà sinh con, đứa đầu vừa sinh đươc 7 tháng thì cô lại mang thai 2 tháng. Cuộc sống trong 5 năm đầu tiên chỉ ở nhà chăm con và lo cơm nước dọn dẹp rồi đợi chồng về ăn cơm. Cuộc sống tẻ nhạt chồng thì suốt ngày đi công tác cùng cô thư ký chân dài, nghi ngờ chồng ngoại tình nhưng cứ mỗi lần đề cập anh Lâm lại gạt phăng và nói cô vớ vẩn.

Vừa tức vừa giận chồng nhưng chẳng bao giờ cô được dỗ dành như ngày mới cưới. Thèm ăn gì đều tự phải đi mua hoặc ship về ăn. Còn Lâm từ ngày cô mang thai đứa thứ 2 anh không để ý gì đến cô nữa, mặc cho vợ muốn làm gì hay đi đâu thì đi. Việc của Lâm là hàng ngày đến công đi và kiếm thật nhiều tiền.

Cũng vì không quan tâm đến vợ chỉ lo cho công việc mà Ngọc mới có thời gian cặp kè với anh họ của Lâm. Anh họ của Lâm là người không có công việc ổn định, hàng ngày đi khắp phố trên, làng dưới tìm mua cây cảnh. Thấy Lâm thừng xuyên đi công tác và Ngọc than phiền vì chồng lạnh nhạt nên lựa cơ hội tìm cách tiếp cận cô. Suốt ngày hắn sang nói chuyện rồi gạ gẫm Ngọc bán cây cảnh.

Tên anh học của Lâm nổi tiếng là tên khéo nói, sát gái nhất vùng. Mấy lần hán dâm ô với trẻ nhỏ bị phát hiện nhưng nhà giàu, vợ yêu nên tìm cách thoát tội cho hắn. Có ai ngờ hắn lấy lòng được Ngọc, khiến cô có cảm tình. Cô bắt đầu cảm thấy thiếu khi anh họ không sang nhà chơi, không nói chuyện với cô. Lâu dần 2 người nảy sinh tình cảm.

Tên anh họ thường xuyên qua lại nhà Ngọc, mỗi khi Lâm vắng nhà. Ngọc và anh học còn làm chuyện ấy ngay trên chiếc giường của 2 vợ chồng. Mọi chuyện cứ thế diễn ra nếu như hôm đó Lâm không bị lỡ chuyến bay và quay trở về.

- Chồng em lại đi công tác rồi.

- Anh qua đi

- Ok! Anh qua liền đây.

Khi Ngọc và anh họ đang âu yếm trên giường thì Lâm trở về. Anh gọi cửa nhưng không có ai mở, sẵn có chìa khóa anh mở cửa vào nhà thì phát hiện một sự thật đau đớn. Vợ anh đang trai trên, gái dưới với người mà anh gọi la anh họ,người mà anh đã hướng dẫn cho đi buôn cây cảnh để có đồng ra đồng vào.

- Hai người làm gì trong nhà của tôi vậy?

- Chồng ơi! Em xin lỗi. Chỉ tại em cô đơn quá.

- Thứ đàn bà lăng lòa, bệnh hoạn. Cô cút ra khỏi nhà cho tôi. Đừng gọi tôi là chồng nữa, nghethật  ghê tởm.

- Còn anh, anh là anh họ sao ngủ với vợ tôi.

- Chú không chăm sóc được vợ, thì anh chăm sóc hộ. Có sao đâu?

- Đến giờ anh còn nói được những câu đó à?

Lâm không ngờ, chính việc anh thường xuyên đi công tác. Lao đầu vào công việc để vợ con có một cuộc sống hạnh phúc, ấm no,giàu sang Nhưng vợ anh cô ấy ăn no,sung sướng rồi rực mỡ, dám lén lút qua lại với người đàn ông khác. Nếu anh không quay trở về thì làm sao có thể phát hiện ra chuyện tày trời này.

Xảy ra chuyện này Lâm trách Ngọc một còn trách mình nhiều. Nếu anh dành thời gian quan tâm vợ, chăm sóc con thì mọi việc đã không ra nông nổi này. Chỉ tại tin vợ, thương con, cố gắng để gia đình có một cuộc sống khá giả mà giờ đây vợ một nơi, chồng một nẻo. Hai con thiếu thốn tình cảm của cả bố lẫn mẹ.

 

Vợ ngoại tình với anh họ của chồng!

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất