Vợ không sinh được con trai, chồng ngoại tình với bạn thân của vợ

27/12/2017, Lượt xem: 6082

Sau 3 lần sinh con nhưng cả 3 lần Vân đều sinh con gái, giận vì vợ không sinh được con trai. Sĩ diện với bạn bè nên Thành đã ra ngoài ngoại tình với bạn thân của vợ hòng sinh được con trai.


Tình cảm vợ chồng trong gia đình Vân bắt đầu nhạt từ khi đứa thứ 2 cô sinh là con gái. Chồng cô luôn khao khát có một thằng con trai để lấy thằng chống gậy, ra mặt với bạn bè là có con trai, rồi mỗi khi về quê khoe với họ hàng. Chính vì qúa thích con trai mà đứa con gái thứ 2 của Vân đã lên lớp 4 vẫn chưa từng một lần được mặc váy và để tóc dài.

ảnh minh họa

- Thành luôn bắt nó phải ăn mặc nói năng như một thằng đàn ông. Thương chồng nên Vân gắng đẻ thêm một đứa nữa.

- Hay mình đẻ thêm một đứa nữa anh nhỉ, xem có được con trai không?

- Ai biết đái đứng hay đái ngồi.

- Em có đi xem bói, thầ phán năm nay vợ chồng mình nếu có thai sẽ là con trai.

- Nếu là con gái tiếp cô định thế nào? Hai đứa con gái rồi, nếu sinh con thứ 3 công việc của tôi đổ bể hết à?

Nói là làm, Vân cố gắng sinh cho chồng một đứa con trai nhưng người tính không bằng trời tính. Đứa con mà cô sinh ra lại là con gái, xấu hổ với bạn bè, bố mẹ dè bỉu không đẻ được con trai. Mỗi lần về quê là mỗi lần nghe mẹ chồng nhắc nhở chuyện sinh nỏ, cắt thuốc nam, thuốc bắc bắt 2 vợ chồng uống để sinh được con trai.

- Nhà này chỉ có thằng Thành là con trưởng, nếu không đẻ được con trai thì mẹ không nắm mắt được con ơi.

- Chị chăm chồng cho tốt vào, rồi sinh cho tôi một thằng cháu đích tôn.

- Chị đi khám xem có bị bệnh gì không mà không sinh được con trai, chứ con trai tôi đẹp trai khỏe mạnh như thế này sao lại không sinh được.

- Chị không sinh được con trai thì tôi lấy vợ khác cho nó đấy.

- Chồng suốt ngày mỉa mia “thứ đàn bà không biết đẻ”.

Giận vợ nhưng Thành vẫn thương yêu và quan tâm các con.Vân nghĩ chỉ cần chồng vẫn yêu các con và sau mỗi giờ làm việc về nhà đúng giờ như vậy là hạnh phúc rồi, cô cũng không đòi hỏi gì thêm ở chồng.

Thế mà, dạo gần đây Vân thấy chồng hay đi sớm về khuya không còn chuyện trò cùng các con. Không chơi cùng bé Tít nữa, anh cũng ít ăn cơm nhà hơn. Thành bứt đầu nổi giận và đánh Vân không thương tiếc sau mỗi lần về quê. Vì không có con trai mà anh bị sắp mâm dưới, vì không có con trai mà bị bạn bè chế nhạo.

Mặc dù các con khóc lóc, van xin nhưng những cái tát và cái đấm vẫn ráng xuống người Vân. Kèm theo đó là những lần Thành say xỉn và qua đêm ở bên ngoài. Ông bà ngoại khuyên Vân hãy ly hôn Thành để sống được vui vẻ hạnh phúc nhưng Vân thương con, sợ con thiếu tình thương của bố nên đành nén đau mà sống cạnh chồng.

Cô sẽ cố chịu đựng và nhẫn nhịn nếu như cô không biết Thành ngoại tình với bạn thân của mình. Trong lúc trên đường đi đón con về, Vân nhìn thấy chòng mình và bạn thân đang âu yếm và tình tứ với nhau trong quán cà phê. Rõ ràng Thành gọi điện cho cô và nói, anh bận đi tiếp khách không đón con được. Người mà anh ta tiếp là bạn thân của Vân, Oanh nổi tiếng là người phụ nữ lẳng lơ, mới ly hôn chồng chưa đầy 2 tháng.

 Người bạn thân suốt thời thơ ấu cuả Vân, cứ hễ gặp chuyên gì khó khăn là cô ta lại nhấc máy lên gọi cho Vân thế mà giờ đây chính cô ta lại là người phá vỡ hạnh phúc gia đình của cô.

Suốt 5 tháng qua, chồng cô không đưa cho cô bất kỳ một đồng tiền lương nào. Thì ra lương của chồng cô đều bị người bạn thân – người mà cô coi là chị em, có chuyện gì cũng tâm sự lấy hết.

Hai người họ công khai sống với nhau như vợ chồng tại nhà cô ta. Lý do công ty gặp khó khăn nợ lương.lý do tiếp khách,lý do công ty gặp sự cố phải ở lại làm đêm đều là giả dối. Chồng Vân đã ngoại tình với người bạn thân của cô, mặc cho các con ở nhà chờ ba, mặc cho các cơn mong ngóng đợi lương của ba để đóng tiền học. Trong lúc hoang mang nhất cô vội vàng đến gặp Oanh:

- Mày cũng có con,tao cũng có con. Mày biết nó thiệt thòi như thế nào nếu không có bố.

- Thế mà mày còn đi phá vỡ hạnh phúc gia đình của tao. Mày là bạn thân của tao đấy.

- Anh Thành nói chán mày rồi, vì mày không sinh được con trai. Còn tao, tao cũng muốn cho con tao có một người bố.

- Thế còn con tao thì sao?

- Tao sẽ sinh cho anh Thành một thằng con trai. Mày không giữ được chồng mày, là do mày thôi. Bây giờ mày muốn trách, muốn nói gì cũng được Tao đang mang thai con của Thành

Trong mắt người chồng tệ bạc đó giời đây chỉ có hình ảnh của Oanh,chỉ có đứa con trong bụng cô ta. Còn vợ và các con dường như đã chết rồi,có lẽ ly hôn để các con cô không phải hy vọng về một người bố vĩ đại. Ly hôn để bớt đau khổ cho cả 2, Vân khóc không phải vì trách Thành mà trách chính bản thân mình không biết giữa chồng,khóc vì thương các con. Còn nhỏ mà đã thiêu tình thương và sự dạy bảo của cả bố và mẹ.

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất