08/08/2018, Lượt xem: 3260

Bộ sưu tập những hình ảnh buồn nhất về tình yêu trong năm 2018. Những hình ảnh buồn này sẽ lột tả tâm trạng đau buồn vì chia tay, góp phần chia sẻ cùng những người trong cuộc.

Danh Ngôn Về Tâm Hồn | Những Câu Danh Ngôn Hay Nhất

29/12/2017, Lượt xem: 6720

Một tâm hồn dũng cảm và chân thành, có thể dùng con mắt của mình để quan sát, dùng trái tim của mình để yêu thương, dùng lý trí của mình để phán đoán, không làm cái bóng mà làm người. Xin giới thiệu đến các bạn độc giả những câu danh ngôn về tâm hồn, những quan điểm về đời sống nội tâm hay nhất.

Danh Ngôn Về Sự Nghiệp | Những Câu Danh Ngôn Hay Nhất

24/12/2017, Lượt xem: 7054

Sự nghiệp thành công chân chính là kết quả của sự phấn đấu không ngừng cho mục tiêu của mình, dựa chủ yếu vào thiên tư và năng lực sẵn có của bản thân. Sự nghiệp thành công phải là kết quả của tình hữu ái, của sự giúp đỡ lẫn nhau trong một môi trường xã hội biết quan tâm và có trách nhiệm với nhau.

Danh Ngôn Về Tiền Bạc và Danh Vọng | Những Câu Danh Ngôn Hay Nhất

23/12/2017, Lượt xem: 6901

Tiền bạc không phải là vấn đề quan trọng nhưng nếu có tiền thì rất nhiều việc quan trọng có thể giải quyết. Cũng vì những lý do đó mà con người ta thường mang tham vọng kiếm được nhiều tiền, nhưng tiền có phải là tất cả? Mời các bạn cùng xem qua những câu danh ngôn hay về tiền bạc sau đây.

Danh Ngôn Về Trí Tuệ | Những Câu Danh Ngôn Hay Nhất

21/12/2017, Lượt xem: 6832

Người trí xưa nay lấy trí tuệ làm sự nghiệp, kẻ ngu thích quyền cao chức trọng mà làm khổ đau thiên hạ. Không có tài năng và đạo đức càng làm lớn càng giết hại con người, xưa và nay chết vì chiến tranh không bao nhiêu mà chết vì ngu dốt mới là đáng trách.

Danh Ngôn Gia Đình | Những Câu Danh Ngôn Hay Nhất

20/12/2017, Lượt xem: 6859

Cho dù bạn có đi xa đến đâu đi nữa thì chỉ có gia đình là nơi luôn chờ luôn chào đón bạn quay trở về. Đây là câu danh ngôn về gia đình đáng để chúng ta phải suy nghĩ cho những việc làm nông nổi của chúng ta.

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất