13 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Một 27, 2023

VERMOUTH – người của tổ chức hay là đồng bọn của FBI và CIA????

GIẢ THIẾT VỀ VIỆC VERMOUTH SẼ GIÚP AMURO/BOURBON/REI CHẠY CHỐN SỰ TRUY ĐUỔI CỦA RUM, GIN TRONG TRƯỜNG HỢP AMURO LỘ THÂN PHẬN GIÁN ĐIỆP

vermouth and amuro
Chiến thần tóc vàng :< xinh thật sự

  • Hiện tại với việc bác già đã thả nhiều hint RUM nghi ngờ thân phận là nội gián của Amuro thì việc bại lộ thân phận là điều chắc chắn xảy ra. Với sự đa nghi và xảo quyệt của mình, Rum chắc chắn sẽ chỉ đạo nhóm Gin, Vodka và Vermouth đuổi cùng giết tận Amuro như cách mà ông ta làm trong vụ truy sát FBI
  • Trong trường hợp xấu nhất, Amuro lâm vào tình huống bị động, không kịp liên lạc với bên Bảo an hay nhóm Conan – Shuichi, việc cần phải làm bây giờ là tìm được một người vừa có thể bảo vệ mình, vừa có thể giúp mình tạm thời thoát khỏi sự truy đuổi của RUM và nhóm Gin, vừa tìm đường liên lạc với Phe trắng – Chính là nhờ sự giúp đỡ của Vermouth.
  • Cần nói trước rằng Vermouth không phải là người sẽ bảo vệ người khác, càng không có chuyện ả sẽ bảo vệ một kẻ gián điệp đã biết quá nhiều về tổ chức. Đương nhiên là sẽ xử lý ngay tức khắc. Tuy nhiên Amuro sẽ là trường hợp ngoại lệ được Vermouth bảo vệ. Bởi vì Amuro đang nắm trong tay 2 bí mật của Vermouth và 1 trong 2 bí mật này đủ để Vermouth phải tìm cách bảo vệ an toàn cho Amuro trong trường hợp thân phận nội gián của Amuro bại lộ.
  • Điều đầu tiên là Shinichi/Conan và Ran. Ai cũng biết việc Vermouth coi Shinichi/Conan và Ran là 2 báu vật của riêng mình, và đã được nhắc đến nhiều lần như trong vụ Halloween trái mùa (Chap 434). Khi Ran từ cốp xe nhảy ra chạy về phía Haibara trong làn đạn của Calvados, Vermouth đã ngay lập tức bắn về phía Calvados để bắt hắn dừng tay. Đến vụ BO mưu sát ông Domon khi Gin muốn bắn Mori và Conan (Chap 504), Vermouth cũng nói vài câu để ngăn lại trước khi Akai bắn trúng thiết bị nghe lén.
  • Hay rõ nhất là trong vụ bài hát Asaca (Chap 954 – 957), Vermouth đã cải trang thành Azusa để đi theo Amuro xem có thực hiện lời hứa không động đến Conan và Ran với mình hay không. Vậy nên nếu Rei bảo sẽ động đến Conan hoặc Ran hay cả 2 để giữ mạng, Vermouth chắc sẽ nhượng bộ.
  • Vermouth đã điều tra ra Shinichi là Conan, một mối nguy hiểm đối với tổ chức Áo Đen nhưng cô vẫn im lặng. Nói đúng hơn Vermouth vẫn tỏ ra là một người phụ nữ khá nhẫn tâm nhưng vào những thời khắc quyết định cô lại không ra tay với Conan, Ran Mori hay thậm chí người cô rất căm hận như Haibara, Vermouth vẫn chọn cách bỏ qua.

vermouth đã có tình cảm đặc biệt với Ran trong lần gặp đầu tiên ở NewYork
vermouth đã có tình cảm đặc biệt với Ran trong lần gặp đầu tiên ở NewYork

  • Tuy nhiên chỉ với việc mang Shinichi/Conan và Ran ra uy hiếp cũng sẽ không đủ để đảm bảo một người lọc lõi như Vermouth sẽ giúp Amuro giữ được mạng. Và lúc này bí mật thứ 2 mà Amuro đang nắm trong tay sẽ được mang ra sử dụng.

(Trước khi đến bí mật thứ 2 của Vermouth thì hãy ngắm nhìn bức ảnh thiên thần này đi :<)

vermouth
Đối với Vermouth, Ran như một thiên sứ, và ả sẽ bảo vệ thiên sứ đó <3

  • Như mọi người đọc truyện lâu cũng biết, việc Conan là Shinichi đã được Vermouth phát hiện ra, nhưng ả đã giấu không cho Gin biết. Chỉ vì ả sợ, nếu Gin biết, thì Ran sẽ gặp nguy hiểm. Và để bảo vệ Ran, Vermouth đã chọn im lặng và giấu đi bí mật này!

vermouth
Tình cảm này được gọi là gì đây :< Thiên cảm giữa thiên thần và ác quỷ à []

  • Cuối seri Màu đỏ trở lại (Chap 894 – 898), ngoài việc cho người đọc biết việc Akai Shuichi còn sống, thì còn một chi tiết nữa Sensei cho chúng ta biết là việc không rõ bằng cách nào Amuro đã điều tra và biết được bí mật của Vermouth. Bí mật Vermouth với ông trùm là gì thì chúng ta chưa được biết, nhưng bằng việc Rei dọa Vermouth nếu giết anh ta thì bí mật này sẽ bị tổ chức phát giác nên mình tạm thời đoán rằng: Bí mật này có liên quan đến ông trùm và sự tồn tại của tổ chức; “Các thành viên trong tổ chức biết được chúng sẽ ngạc nhiên lắm” => Các thành viên trong tổ chức không được / không nên biết đến bí mật này, bí mật lộ ra sẽ gây ra những sự việc không đáng có / không thể kiểm soát.
  • Vậy thì trong trường hợp RUM chỉ đạo nhóm Gin tiến hành truy sát Amuro, Vermouth phải bảo vệ Amuro để bí mật của mình không bị tiết lộ. Amuro thì cần có một người trong tổ chức có đủ trọng lượng để có thể thoát khỏi sự truy lùng của RUM và Gin nhập hội với Phe trắng. Nếu tính đến trường hợp việc trao đổi – bảo vệ này bị lộ ra, RUM hoặc Gin biết Bourbon/Amuro còn sống, Vermouth vẫn có sự chống lưng của ông trùm làm chỗ dựa, RUM chắc không thể xử lí Vermouth ngay mà buộc phải đưa ả đến chỗ ông trùm, còn Amuro lúc này đã an toàn nhập hội với Conan – Shuichi, chuẩn bị cho trận chiến cuối.

 

Và tổ chức áo đen là lấy tên rượu để đặt biệt danh cho từng thành viên trong tổ chức, và Vermouth cũng là một loại rượu, nó đây nha :v

vermouth
rượu martini vermouth

vermouth

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

4,356Thành viênThích
894Người theo dõiTheo dõi
657Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới nhất