Về nhà người yêu ra mắt, yêu luôn em gái người yêu

06/05/2018, Lượt xem: 4035

Nếu như kỳ lễ vừa rồi tôi không đưa anh về thăm nhà và ra mắt thì bây giờ chúng tôi đã cùng nhau đi Đà Nẵng chụp ảnh cưới. Chư skhoong phải đau khổ nhìn em gái mình kết hôn với chồng sắp sắp cưới.


Tôi và Hùng yêu nhau từ những năm nhất đại học, cho đến bây giờ 2 đứa đã ra trường công việc coi như cũng ổn định. Không nhiều nhưng cũng đủ để lo cho một gia đình bé nhỏ.

ảnh minh hoa (nguồn internet)

Đợt nghỉ lễ vừa rồi tôi đưa anh về thăm và ra mắt cả nhà. Sau 5 năm thì hôm nay tôi mới có đủ bản lĩnh để đưa anh về ra mắt. Tôi tưởng bố mẹ sẽ rất gắt gao vì anh ở cách nhà tôi 300km, trước đó bố mẹ cũng rất khó chịu, cấm đoán vì chuyện tôi yêu xa. Một phần vì gia đình tôi toàn công chức còn gia đình anh lại làm kinh doanh nên mẹ tôi cấm vì không môn đăng hộ đối.

Rất may anh thể hiện rất tốt nên cả nhà ai cũng ưng ý, khen anh biết điều, lễ phép và nấu ăn ngon.

Bố mẹ tôi ưng anh thì gia đình anh cũng muốn đến thăm gia đình tôi, coi như cả 2 đã là người của một nhà, bố mẹ 2 bên đồng ý, bạn bè khen đẹp đôi. Ngày gia đình anh về thăm nhà, rồi định luôn ngày cưới. Tôi rất bất ngờ và giận anh vì chuyện này, anh không nói để gia đình tôi có sự chuẩn bị trước.

- Bố mẹ muốn anh cưới nhưng anh kêu từ từ vì chúng mình cũng còn trẻ nhưng bố mẹ anh nhất định không chịu.

- Bây giờ cũng khó xử.

- Haizz

- Tưởng bố mẹ mình sẽ cáu lắm vì phải gả bán con gái sớm, ai ngờ bố mẹ tôi cũng đồng ý, năm nay tôi được tuổi nên cho cưới.

Theo dự kiến của 2 bên thì tháng 8 chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới. Tháng 6 chúng tôi sẽ đi Đà Nẵng để tổ chức đám cưới thế mà mọi chuyện giờ đã quá xa. Người yêu tôi, chồng tương lai của tôi yêu luôn em gái, đứa em bé bỏng mới học lớp 10.

Nó rất thần tượng anh, tôn trọng và yêu quý anh lâu dần tình cảm đó trở thành tình yêu. Nhưng càng ngày nó càng quá, nó ở nhà với chồng tương lai tôi luôn ăn mặc mát mẻ, đi chơi thì bám lấy đuôi anh.

Và cuối cùng điều tôi không muốn nhìn thấy nhất đã nhìn thấy. Hôm đó, tôi đi làm về sớm và phát hiện chồng sắp cưới và em gái tôi đang ngủ với nhau. Mọi chuyện đã kết thúc thật rồi. Rồi những tin nhắn tình cảm của 2 người họ.

Người yêu tôi và em gái tôi liên tục nhắn tin cùng nhau, những tin nhắn thân mật mà tình cờ tôi đọc được khiến trái tim tôi như có ngàn lưỡi dao cứa vào.

- Hôm nay em đi học lại không được nói chuyện với anh rồi, nhớ quá!

- Em đi học ngoan, về anh sẽ bù!

- Em với anh yêu nhau em rất sợ chị Trâm biết anh ạ!

- Tình yêu thì không có lỗi mà em.

- Anh với chị sắp làm đám cưới với nhau thì sao?

- Anh sẽ tìm cơ hội để nói chuyện với Trâm sẽ hủy hôn và dường đường chính chính yêu em.

- Bố mẹ em sẽ giận và không chịu đâu.

- Đừng lo mấy chuyện đó, thiếu gì cách để bố mẹ đồng ý.

Những tin nhắn mà tôi đọc được thật kinh khủng, họ đã yêu nhau từ bao giờ Và điều kinh tởm nhất mà tôi nhìn thấy khi em gái tôi được nghỉ hè, em đòi lên Hà Nội để chơi, anh cũng đã hứa sẽ đưa đi chơi.

Tôi rất sốc và khóc rất nhiều, tôi đã gọi điện cho mẹ anh, bố mẹ tôi. 2 người họ dù không muốn nhưng cuối cùng vẫn phải đồng ý cho 2 người họ làm đám cưới với nhau vì em gái tôi đã có thai với chồng sắp cưới của chị nó 2 tuần rồi.

Còn tôi trở thành người thừa, tưởng chừng sẽ thành cô dâu nhưng lại thành kẻ thứ 3. Lẽ ra tôi phải là người được mặc chiếc váy cô dâu xinh xắn kia nhưng không, chiếc váy đó đã dành cho em gái tôi.

Mọi người động viên an ủi tôi nhưng tôi không tài nào quên được nỗi đau này, tôi đã bi trầm cảm suốt 1 tháng trời. Và giờ tôi không thể ở nhà và chứng kiến người yêu cũ của mình kết hôn với em gái mình.

Ngày mai tôi sẽ đi đến một nơi khác để làm việc và sinh sống. Hy vọng ở một đất nước mới, những con người mới sẽ giúp tôi mạnh mẽ hơn.

 

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất