Về đi em! Đừng bỏ con của chúng ta

21/09/2017, Lượt xem: 5336


Trước khi lấy chồng tôi hiện tại tôi đã yêu một người rất sâu đậm, mối tình 3 năm nhưng khi có được em anh ta đã phũ phàng bỏ đi không thương tiếc, vì quá đau lòng và thất vọng. Để trả thù và dặn mặt người yêu cũ mà tôi đã vội vàng kết hôn với Hải không có chút tình cảm nào chỉ qua một lần mai mối.

Nghe tin tôi lấy chồng, gã người yêu cũ đã tìm đến và nói vẫn còn yêu và cầu mong tôi tha thứ cho những suy nghĩ nông cuồng của hắn.

 • Đừng lấy chồng mà Ly, anh còn yêu em nhiều lắm
 • Anh đã từng bỏ tôi một lần, giờ anh muốn tôi tiếp tục với anh bằng cách nào?
 • Ảnh internet

Những ngày tháng tiếp theo tôi sống cạnh chồng mà trong đầu luôn nghĩ về người yêu cũ, anh ta không ngừng nhắn tin, gọi điện và hẹn gặp tôi. Tình cũ không rủ cũng đến, chỉ tại tôi quá lụy tình mà tin tưởng hắn thêm một lần nữa, tôi yêu điên cuồng. Cùng nhau lập kế hoạch bỏ trốn cùng người tình cũ, tôi thu xếp quần áo ngay trước mặt chồng.

 • Em đi đâu đấy?
 • Em đi công tác, chắc khoảng 1 tháng.
 • Sao đột ngột thế?
 • Công ty mở chi nhánh nên em phải xuống dưới đó điều hành.

Chúng tôi sống với nhau như vợ chồng suốt một tháng trời. Nhưng tính nết trăng hoa của anh ta vẫn không thay đổi chỉ trong một tháng anh ta qua lại với 2 cô gái. Tôi yêu cầu anh ta chấm dứt mối quan hệ này và trở về bên chồng.

Một thời gian sau tôi phát hiện mình có thai, tôi biết

Cô có chắc đây là con của tôi không? Thứ con gái như cô thằng nào cũng có thể chơi được? Cô dựa vào cái gì nói đây là con của tôi?

 • Trong suốt thời gian đó tôi chỉ có mình anh thôi!

Em đau khổ lắm, em nghén không ăn được gì, ngửi thấy mùi thức ăn là đã nôn rồi. chồng em lo cho em lắm, đứng ngồi không yên. Khi biết mang thai chồng em kiêng khem cho em kỹ lắm, đi đâu cũng khoe sắp được làm bố và ngày càng yêu chiều em. Em đã suy nghĩ để sinh đứa con nhưng chồng em càng thương, càng quan tâm em càng cảm thấy mình có lỗi.

 • Em thèm gì không?
 • Em đừng suy nghĩ gì vợ à, có anh lo rồi. Nhìn em nghén không ăn được gì anh xót lắm
 • Cố gắng lên vợ, rồi mình sẽ sớm được gặp con thôi
 • Vâng ạ!

Em buồn lắm, chỉ biết nuốt nước mắt vào trong thôi. Đêm thì em không ngủ được vì suy nghĩ bỏ con hay ly hôn chồng. Nếu ly hôn chồng, bố mẹ em sẽ từ mặt em và bố mẹ em chẳng giám nhìn mặt thông gia.

Em đã đến bệnh viện 2 lần để bỏ thai rồi, nhưng không đành, cứ chuẩn bị vào thì tim lại đập rất nhanh và xuất hiện hình ảnh đứa bé. Em lại vội vàng chạy ra khỏi bệnh viện. Mang thai nhưng em gầy rộc đi, đi đâu cũng bị quở trách không chịu ăn, không lo cho con. Em chỉ cười nhạt thôi!

Đến lúc phải lựa chọn giữa bố mẹ và con, em đã quyết tâm đi bỏ con. Bây giờ cái thai bé còn bỏ được, sau này lớn nếu bỏ sẽ rất nguy hiểm. Nếu để sinh đứa con này, sau này chồng và gia đình chồng biết được không phải nòi giống nhà họ thì mặt mũi em bố mẹ em ở đâu, đứa bé sẽ bị hắt hủi và ghẻ lạnh.

Ngày em đến phòng khám tư để phá thai, em đã khóc đã cầu nguyện rất nhiều để mong con tha tội. Bước vào phòng phẫu thuật là mùi máu, mùi thuốc tiếng dao kéo làm em ớn lạnh. Mặc bộ đồ bệnh nhân và nằm trên giường bệnh khi bác sĩ chuẩn bị tiêm thì một bàn tay giật em ngồi dậy! Em bàng hoàng như thoát khỏi ác mộng. Là tiếng của chồng em.

 • Về đi em, đừng bỏ con.
 • Nhưng nó có phải con anh đâu mà anh tiếc
 • Dù sao nó cũng là một sinh mạng, anh yêu em anh sẽ yêu cả khuyết điểm của em. Anh hứa sẽ thương yêu nó như con đẻ của mình.

Em ôm chồng và khóc như đứa trẻ lên 3. Thì ra chồng em đã biết tất cả mọi chuyện, lúc đầu khi em nói mình mang thai anh căm hận em lắm, cố tình chăm sóc tốt để khiến em tự xấu hổ mà nói ra. Nhưng lâu dần anh yêu em thật và thương đứa bé, anh đã thay đổi suy nghĩ.  Em thấy thiệt thòi cho chồng và hận bản thân mình lắm. Chồng biết em mặc cảm với gia đình và sợ đứa con sinh ra không giống anh, nên anh đã làm thủ tục để cả 2 sang nước ngoài để định cư và sinh con. Em cám ơn chồng em lắm.

Hiện tại, con em đã lớn và đã có thêm 2 đứa, 1 trai và 1 giái. Dự tính cuối năm nay cả nhà em sẽ về Việt Nam. Em hạnh phúc vì lấy được người như anh, anh là người đàn ông giàu lòng vị tha và tuyệt vời. Cuộc đời em đã lầm lỡ một lần rồi, đây chắc chắn là thiên sứ mà thượng đế cử đến để bảo vệ em. Chồng ơi! Em yêu chồng nhiều lắm.

                                                                                                          Trâm Anh

 

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất