Uất hận vì người yêu phản bội, cô gái cưới chồng để trả thù

13/12/2017, Lượt xem: 4189

Tinhot247.vn – Phát hiện người có người phụ nữa khác, cô gái lập tức nhận lời cầu hôn của người con trai khác để trả thù người yêu cũ, cô muốn cho người yêu cũ phải hối hận,dằn vặt vì phản bội cô.


Tình yêu 3 năm coi giữa Thắm và Luân hiện tại đã chấm dứt hoàn toàn. Niềm tin va hi vọng đã hết từ khi Thắm đọc được những dòng tin nhắn mà Luân phản bội và nhắn cho người con gái khác, với nội dung nhạy cảm và những lời cử chỉ ngọt ngào.

Thắm không tin vào những gì mà mình đang đọc, cô lao thẳng đến khách sạn nơi mà 2 người họ đã hẹn nhau. Trong đầu Thắm,  chỉ mong đo là sự nhầm lẫn nhưng không phải, mọi thứ như sụp đổ khi cô cố đẩy cửa vào phòng.

ảnh minh họa

- Hai con người đó,đang trần truồng ôm ấp nhau.

- Hai người làm gì ở đây vậy?

- Ơ Thắm, sao em lại ở đây?

- Không ở đây tôi có nhìn thấy cảnh này không?

- Em nghe anh giải thích đã, mọi chuyện không như em nghĩ đâu.

- Thế anh nghĩ mắt tôi bị mù à? Hay đầu tôi có vấn đề mà không biết được anh đang ngủ với một đứa con gái khác.

- Chia tay đi. Yêu đương gì nữa?

Dù Luân có gọi điện, có nhắn tin hay có đến trước nhà để quỳ xin gặp Thắm thì cô đều không chấp nhận và đồng ý gặp Tuấn.

- Mọi chuyện đã kết thúc rồi, anh đừng gặp tôi nữa. Đừng gieo vào tôi những nỗi đau và lòng thương hại.

- Không phải anh đến để níu kéo em đâu. Anh đến để xin lỗi em vì anh đã phải lòng Huệ.

- Thế thôi à? Mời anh ra khỏi nhà tôi.

- Anh xin em tha thứ cho anh, em đánh anh, ghét anh thế nào cũng được.

- Tôi sắp kết hôn rồi, những chuyện này tôi không để ý đâu. Đừng làm phiền tôi.

Chia tay Luân 1 tuần, Thắm nhận lời yêu một người đồng nghiệp, vì quá thất vọng và chán nản cô đã yêu cầu người kia kết hôn một tuần sau đó. Đám cưới của Thắm diễn ra trong sự bất ngờ của mọi người. Ai cũng nghĩ người Thắm cưới sẽ là Luân.

 

Biết tin Thắm sẽ cưới đồng nghiệp Luân tức lắm, anh muốn tìm đủ mọi cách để hoãn lại đám cưới này, tìm mọi cách để phá vỡ đám cưới của Thắm.

- Sao em lại lấy chồng?

- Tôi lấy hay không liên quan đến anh à? tôi và anh đã chia tay rồi.

- Mọi chuyện không thể sớm như vậy được?

- Không gì là không thể?

- Cô cắm sừng trong lúc yêu tôi à?

- Người cắm sừng là anh, người phản bội tôi là anh . Cút đi, đồ đàn ông tồi, về với em Huệ của anh đi.

- Anh xin em, nghe bạn bè nói em cưới chồng, anh buồn lắm. Anh biết anh còn yêu em nhiều lắm,chỉ một phút cảm nắng mà anh làm mất em. Cho anh một cơ hội đi Thắm.

- Cút đi! Anh không xứng.

Cho dù Luân hối hận, cho dù Luân buồn thì mọi chuyện bây giờ đã khác rồi. Ngày mai thôi cô sẽ làm vợ người ta,cô muốn cho người yêu của cô phải hối hận vì những ngày còn yêu nhau anh ta đã không biết trân trọng, không biết gìn giữ hạnh phúc. Lăng nhăng với hết người con gái này đến người con gái nọ.

Còn yêu nhưng đây sẽ là bài học để Luân biết gìn giữ những gì mà anh ta đang có, đừng đứng núi này trông núi nọ. Đừng như đứa trẻ,thích khám phá những thứ mới lạ mà quên mất những cái cũ gần gủi và quen thuộc. Nỗi đau và sự vô tâm của người yêu cũ dành cho Thắm có thể còn mãi nhưng sẽ có tình yêu và sự quan tâm ấm áp của chồng xóa mờ vết thương đó theo thời gian. Xóa bỏ nỗi đau, mất mát của ngày hôm nay để cho mình một lối thoát. Đôi khi buông bỏ cũng khiến ta hạnh phúc.

Uất hận vì người yêu phản bội, cô gái cưới chồng để trả thù!

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất