Tưởng lấy được con gái giám đốc, sống cuộc sống nhung lụa nào ngờ…

04/11/2017, Lượt xem: 3547

Tinhot247.vn - Tưởng lấy được con gái giám đốc, sống cuộc sống nhung lụa nhưng không ngờ tất cả chỉ là một vở kịch đã được dàn dựng một cách công phu.


Bố mẹ tôi nghèo lắm, mẹ đau ốm quanh năm, bố là thương binh. Ông bà  không đủ tiền cho tôi học tiếp, nên học đến lớp 12 tôi xin bố mẹ ở nhà để đi làm kiếm tiền.

hình ảnh minh họa

 • - Mẹ không cho con đi làm công nhân.
 • - Bây giờ ngoài công nhân thì còn nghè gì nữa?
 • - Bố mẹ bàn rồi sẽ vay tiền ngân hàng để cho con đi học lái xe.

Tôi nghe lời bố mẹ sau 6 tháng tôi học và có bằng lái xe ô tô. Cũng vì may mắn nên tôi được một anh bạn học cùng giới thiệu lái xe cho một hãng taxi ngoài thành phố. Tôi đi làm,không ai chăm sóc bố mẹ. Em gái tôi nó còn quá bé để làm việc nhà nhưng vì cơm áo gạo tiền tôi đành phải đi xa. Đi láu xe được 2 năm,tôi có đồng ra đồng vào cuộc sống cũng ổn định hơn. Nên bố mẹ tôi cũng đỡ khổ,em gái tôi có tiền đi học. Đúng lấy đó, bố tôi lại bị tai biến, bao nhiêu tiền của vay mượn đều đổ hết vào bố. Ngày tôi đi lái xe, đêm lại về bệnh viện để trông bố. Bố tôi

Giữa lúc kiệt quệ nhất thì tôi gặp được bà giám đốc của tôi bây giờ. Bà ấy vừa đi rút tiền bước ra khỏi ngân hàng thì bị một tên trộm đến cướp đi. Tôi đã chạy theo và bắt được hắn. Cũng vì thế mà tôi bị đâm một nhát vào tay, gia đình tôi đã như vậy rồi. Tôi còn lo chuyện bao đồng, để rước họa vào thân. Khi bà ấy biết hoàn cảnh của tôi bà ấy đã cho tôi một khoản tiền và hàng ngày đến thăm nom tôi.

Đến khi tôi khỏi bệnh, thì bà ấy đề nghị tôi làm lái xe riêng cho con gái bà ấy. Cô bé đáng yêu lắm. Em vẫn còn học đại học, tôi đã phải lòng em ngay từ lần gặp đầu tiên. Em không kiêu kỳ như những người con gái khác, hiền lành và có chút tinh nghịch.

Kể từ đó hàng ngày tôi đến đưa đón em đi học. chúng tôi đã có những khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên nhau. Cho đến khi, mẹ em biết được giữa chúng tôi có tình cảm bà đã ngăn cấm không cho phép tôi qua lại với con gái bà nữa, nếu như còn tái phạm thì sẽ đuổi việc.

 • - Tao mang ơn mày, nhưng tao đã giúp mà phẫu thuật cho bố mày, giúp mày có công viêc ổn định. Bây giờ mày còn muốn tán tỉnh con gái tao nữa à?
 • - Cháu xin lỗi cô!
 • - Mẹ! con yêu anh ấy thật lòng. Con chưa từng gặp ai hiền lành và thật thà như anh ấy.
 • - Mẹ xin con, con tỉnh táo lại đi. Đường đường là con nhà gia giáo sao con có thể yêu một thằng lái xe được.
 • - Đến nước này thì con xin nói thẳng, nếu mẹ không cho con và anh ấy làm đám cưới thì con sẽ tự tử cho mẹ coi.
 • - Mẹ xin con! Đừng suy nghĩ ngắn như vậy, con thích gì cũng được,ngoài việc lấy thằng đó.
 • - Không!
 • - Được rồi, mẹ đồng ý.

Tôi không ngờ mình cưới vợ lại nhanh đến như vậy chỉ chưa đầy 3 tháng, người tôi lấy làm vợ lại chính là con gái giám đốc. Người tương lai sẽ thừa kế toàn bộ số tài sản của bà. Mặc kệ tôi cũng chưa ngỏ lời yêu thương với cô ấy mà. Hôn lễ của chúng tôi nhanh chóng được tổ chức long trọng, trong một khách sạn lớn.

Sau lễ cưới ấy tôi mới biết, hóa ra đây chỉ là một màn kịch mà mẹ con cô ấy đã sắp đặt trước. Tại vì cô ấy đã có thai với người đàn ông khác, mà ông ta đã có gia đình, để tránh đàm tiếu mà 2 mẹ con đã sắp đặt màn kịch này. Họ ra điều kiện với tôi. Nếu tôi đồng ý tiếp tục chung sống với cô ấy, không  hé ra một lời nào, sau 2 năm tôi sẽ có 5 tỷ. Còn nếu tôi tiết lộ ra ngoài thì cả gia đình tôi sẽ biến mất, công việc cũng sẽ biến mất, họ sẽ làm mọi cách để tôi không thể nói được. Hiện tại, tôi chỉ còn cách sống cùng 2 mẹ con nhà đó, đợi 2 năm sau làm thủ tục ly hôn.

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất