17 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022

“Tru Tiên – Thanh Vân Chí 3”: Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ?

Thông tin Hoan Thụy Thế Kỷ chuẩn bị sản xuất phần 3 cho “Tru Tiên” đang khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ.

Có thể nói bộ phim Tru Tiên – Thanh Vân Chí là một trong những phim có dàn ngôi sao hiện tại đều trở nên nổi tiếng như Lý Dịch PhongTriệu Lệ DĩnhDương TửNhậm Gia LuânTFBoysThành Nghị. Với dàn diễn viên hiếm có một thời và nay càng hiếm hơn, Tru Tiên – Thanh Vân Chí  mặc dù nghi là mua số liệu và cốt truyện bị thay đổi hoàn toàn nhưng độ nổi tiếng, rating thì luôn đứng đầu danh sách. Khi kết phần 2 vẫn còn dang dở, không thỏa mãn được ý của khán giả cho nên họ vẫn luôn mong chờ kết cục cuối cùng từ bộ phim này.

tru-tien-3-thanh-van-chi
Khán giả “tá hỏa” trước thông tin Hoan Thụy cầm trịch phần 3 của “Tru Tiên”

Theo đó, sau khi trở về Trung Nguyên và cứu sống Bích Dao, Quỷ Lệ gặp lại Lục Tuyết Kỳ ở Vọng Nguyệt đài. Kế đó, anh chẳng may rơi vào tình trạng phản phệ của Tru tiên kiếm nhưng lại được Thiên Âm Các trợ giúp. Sau khi trải qua sinh ly tử biệt với Lục Tuyết Kỳ ở Thập Vạn Sơn, Quỷ Lệ nhận ra tình cảm dành cho nàng mới là chân ái, còn cảm giác bấy lâu nay với Bích Dao chỉ là ân tình mà thôi. Cuối cùng, bao binh biến bể dâu trôi qua, Trương Tiểu Phàm và Lục Tuyết Kỳ lại hạnh phúc bên nhau.

tru-tien-3-thanh-van-chi
Mối tình tay ba rối ren của “Tru Tiên” sẽ được giải quyết ở phần 3?

Những người cảm thấy bức xúc nhất là fan “cứng” của nhân vật Lục Tuyết Kỳ do nữ diễn viên Dương Tử đảm nhận: “Phần trước thì biến Lục Tuyết Kỳ xinh đẹp, khí chất thành nhân vật bánh bèo hay nổi giận, phần này định vớt vát hình tượng cho thánh nữ ư? Định tung chiêu bài gì vậy?”, “Rác phẩm này chuẩn bị có phần 3, nội dung kịch bản thì siêu cẩu huyết, chả có ma nào thèm xem. Định chuộc lỗi bằng cách cho Tuyết Kỳ làm nữ chính. Nằm mơ đi!” …

tru-tien-3-thanh-van-chi
“Tru Tiên” bị chính fan “cứng” quay lưng, nguyên nhân chủ yếu nằm ở kịch bản thiếu tính logic, rườm rà và khác xa với nguyên tác

Dù dàn diễn viên của Thanh Vân Chí 3 không được xuất sắc như phần đầu, nhưng với xuất hiện của Thành Nghị thì rating vẫn có thể được đảm bảo cùng với ‘Chuyện tình Phàm Dao’ đang được nhiều khán giả theo dõi, liệu bộ phim sẽ được chú ý như phần trước không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

4,356Thành viênThích
894Người theo dõiTheo dõi
657Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới nhất