Trót làm em vợ có thai tôi phải làm sao???

23/10/2017, Lượt xem: 7204

Tinhot247.vn – Tôi không ngờ sự bất cẩn của tôi lại gây ra sự việc nghiêm trọng như vậy, tôi không thể bảo cô ấy đi phá thai được nhưng vợ tôi mà biết chuyện này thì chắc chắn gia đình tôi tan vỡ.


Tôi và vợ tôi yêu nhau từ ngày cấp 3, chúng tôi đã cưới nhau được 3 năm và có 2 đứa con rồi. Gia đình vợ tôi có một cô em gái, nó nhỏ hơn tôi 6 tuổi,lúc về ra mắt gia đình vợ nó còn bé xíu và mặt mũi khi nào cũng lấm lem, nhìn thấy tôi thì xấu hổ toàn chạy vào buồng trốn.

ảnh minh họa

Lâu dần nó cũng quen và rất quý tôi. Mọi việc bắt đầu xảy ra khi nó lên ở cùng vợ chồng tôi để học đại học, vợ tôi đã nói để cho em gái ra ngoài ở cùng bạn vì nhà chật rất bất tiện trong sinh hoạt. Vì thương em, nó lại mong muốn ở cùng với anh chị và các cháu nên tôi đã khuyên vợ vay mượn mua một căn trung cư rộng rãi hơn để cho dì lên ở cùng, khi thì bố mẹ 2 đứa lên thăm nom con cháu.

Trong lòng tôi nó vẫn luôn là đứa em gái bé bỏng nhưng thời gian làm người ta thay đổi. Càng ngày em gái vợ tôi càng trắng trẻo xinh đẹp, tôi rất quan tâm nó hay cho tiền mua quần áo,mỹ phẩm. Có khi nó còn thân với anh rể hơn là chị gái. Nó quan tâm tôi lắm,mỗi khi đi làm về muộn hay đi công tác nó đều gọi điện hỏi thăm. Lần đó, nó đi sinh nhật bạn rồi có uống hơi nhiều, nó gọi điện bảo tôi đến đón vì say quá không thể về được. Ngồi sau lưng tôi rồi nói.

 • - Anh Linh này, thực ra em có tình cảm với anh.
 • - Dì say rồi, nói linh tinh gì đấy?
 • - Em không say, em yêu anh từ khi chị em dẫn anh về ra mắt. Nhưng là người yêu của chị gái làm sao em không dám nói em thích.
 • - Dì say rồi, đừng nói linh tinh nữa.

Rồi cô ấy ôm tôi chặt ở phía sau. Tôi vùng vằng dừng xe lại nhưng nghĩ chắc nó say nên nói linh tinh để nó ôm rồi chở nó về. Lời nói của em vợ khiến tôi suy nghĩ cả đêm, nếu nó yêu tôi thật, tôi không biết phải đối diện như thế nào? Sáng hôm sau tỉnh dậy, con bé coi như không có chuyện gì xảy ra. Tôi hoàn hồn, chắc con bé say quá, yêu anh nào lại nhầm sang mình.

Cho đến trưa hôm đó, em nhắn tin và nhận em yêu và sẽ theo đuổi tôi.

 • - Em đã dành tình cảm đó gần 10 năm nay rồi, em không chịu được nữa. Anh có tình cảm với em không?
 • - Em bình tĩnh lại đi nếu không anh sẽ nói chuyện này với chị em.
 • - Nếu anh nói, em sẽ nói anh quyến rũ em. Để xem chị em tin em hay tin anh?
 • - Đủ rồi đấy Ngân, em điên rồi.
 • - Anh chỉ còn một cách là im lặng.

Kể từ đó tôi rất ngại mỗi khi tiếp xúc với em vợ, tôi không ngờ đứa mà tôi thương yêu lại có suy nghĩ bệnh hoạn, loạn luân như vậy. Trong lòng tôi chỉ có vợ tôi thôi. Nó dùng mọi mưu để có thể tiếp cận tôi. Đỉnh điểm là lần vợ tôi về quê nó đã chủ động hẹn hò, cố tình ăn mặc hở hang để khiêu khích tôi, lần đó cũng may ý chí vững mà thoát khỏi cạm bẫy của nó. Tôi đã đề nghị vợ cho nó ra ngoài ở với bạn nhưng vợ không đồng ý vì trong lòng cô ấy khi nào nó cũng nhỏ bé và đáng thương.

Mỗi lần vợ tôi về quê tôi đều phải trốn ra khách sạn ngủ, mai mới về nhưng hôm đó.

 • - Chị với các cháu đi chơi rồi, hôm nay em muốn anh và em ăn một bữa cơm. Nói rõ tất cả, em sẽ không làm phiền anh nữa.
 • - Ok, anh mon gem suy nghĩ lại, còn nhiều người tốt lắm.

Rồi nó chuốc thuốc mê cho tôi, đầu tôi đau nhức, chân tay mỏi rời như có một thứ gì đè lên nhưng không thể mở mắt ra được. Sáng hôm sau tỉnh dậy  tôi thấy nó đang nằm trong vòng tay tôi. Thật sự tôi rất sợ hãi?

 • - Cô làm cái trò gì vậy?
 • - Là anh đã đề nghị em mà, anh nhanh quên vậy?
 • - Cút! Cút khỏi nhà tôi.
 • - Anh yên tâm, em sẽ cho chị em biết chuyện này. Anh sẽ là của em. Nhanh thôi!

Cô ta đã chuyển ra ngoài ở với bạn sau ngày hôm đó, tưởng rằng mọi chuyện như thế đã kết thúc khi tôi gắt gao nhưng tôi đã nhầm. Cô ta vừa gọi điện thoại nói đã có thai với tôi được 6 tuần, có cả video chứng minh nữa và đã hẹn gặp vợ tôi. Chị gái mà cô ta cũng cướp chồng, giờ tôi đang rất đau đầu và mệt mỏi. Nếu chuyện này để vợ tôi biết, tôi chắc chắn sẽ mất gia đình.

Hạnh Ly

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất