Trớ trêu sảy thai khi được 30 tuần 5 ngày sau chồng sắp cưới dắt bồ về nhà hú hí

28/12/2018, Lượt xem: 5634

Tinhot247.vn - Phận đàn bà 12 bến nước, chưa nói đến chuyện ai đúng ai sai nhưng khi vợ sắp cưới vừa mất đi đứa con trai còn chưa kịp chào đời được 5 ngày thì người đàn ông này đã dắt bồ về tận phòng để “mèo mả gà đồng”.


Sự việc được cư dân mạng chia sẻ dầm rộ vào ngày 27/12. Khi một nickname có tên T.T.N chia sẻ trên MXH như sau:

“Em không muốn mang truyện này ra để nói. Nhưng là phụ nữ mong các chị hãy đồng cảm cùng em.

Hôm qua 27/12/2018

Bây giờ nói chồng thì không phải. Vì chúng em chưa đăng ký kết hôn. Nhưng đã được 2 gia đình công nhận ông bà nội đã đón dâu lần một. Em biết là sai lầm nhưng e vẫn phải viết lên đây cho ông bà nội các bác các a các chị bên nội cùng biết.

Mang con trong bụng 30 tuần thì em bị dỉ ối. Bố của con em đã ký giấy cho mẹ con e lên bàn mổ. Vẫn tin tương con trai sẽ khoẻ mạnh như bao đứa trẻ khác. Nhưng không , con em không được trương thành như bao đứa trẻ khác. Con trai đến bên em bằng sự tình cờ và ra đi vội vã. 30 tuần e chưa một lần nhìn thấy mặt con, chưa một lần chạm vào con. Đến khi con e mất e cũng k được nhìn. Nói thẳng ra là e k biết con e mất ngày nào.. đến khi e biết thì e ms mổ được 5 ngày. E bỏ viện để về nhà. Vì e k chịu nổi khi vậy quanh em toàn tiếng khóc của những đứa trẻ. Vì vậy e đã suất viện về nhà, trong khi vết mổ mới cắt chỉ ngày hôm trước thì đêm hôm sau em gặp phải cảnh này. chịu nỗi đau mất con, chịu nỗi đau vết mổ đẻ. E gần như suy sụp tinh thần hoàn toàn. Trong khi đấy như các chị đã thấy. Con e ms mất được mấy ngày. Cỏ chưa xanh mà bố con e đã đứa gái về tận phòng. Trên cái giường mà e đã năm trong gần 3 năm yêu nhau. Mà a ta không một lần nhận lỗi. Còn bao bọc ôm ấp một chị đã từng có một đời chồng và có một đứa con.............

Xin lỗi con trai. Xin lỗi con vì mẹ không phải là một ngưới mẹ tốt”.

Trên đây là những lời tâm sự của người phụ nữ bị chồng sắp cưới “phản bội” khi vừa bị sảy thai cách đây 5 ngày.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra đồng cảm với cô gái và phẫn nộ với hành động của người chồng sắp cưới và cô nhân tình nói trên.

 

Xem thêm: Phải làm gì khi vợ sắp cưới của em trai là người yêu cũ của tôi

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất