[TOP] Những Stt Yêu Đơn Phương Cực Hay Được Chia Sẻ Nhiều Nhất

06/08/2018, Lượt xem: 3431

Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên thế gian này, bởi vì chúng ta không bao giờ sợ bị thất tình. Sau đây là những stt yêu đơn phương cực hay khi người con trai hay người con gái đang yêu đơn phương.


1. Đơn phương là thế, dù rất là thích, rất muốn được bày tỏ với đối phương nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng nếu làm như vậy sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

STT Yêu đơn phương cực hay


2. Có những nỗi nhớ không thể đặt được tên, có những yêu thương mà không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.
3. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người. Nhưng để rồi nhận lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: " Đừng làm phiền tôi nữa".
4. Vì em yêu anh là thật lòng, trước hàng trăm lí do để từ bỏ. Vậy nên đừng bao giờ hỏi em vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

STT Yêu đơn phương cực hay


5. Đã có lúc em nhớ anh lắm nhưng em vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Muốn bày tỏ tình cảm với anh lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.
6. Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng anh lại chẳng có cách gì để có thể đến bên em và ôm thật chặt.
7. Tớ chỉ muốn ôm chặt cậu, dù cho trái tim của cậu đang gọi tên một người khác. Bởi vì tớ thật yếu đuối nên tớ muốn được dựa vào vai cậu mãi mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.
8. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.
9. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Mà lại đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.
10. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy mà sao em cứ nhìn anh hoài rồi lại lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.


Trên đây là những stt yêu đơn phương cực hay => Hãy chia sẻ cảm nhận của mình cho người ấy cùng biết nhé!

Xem thêm: [TOP] Những STT Buồn Tâm Trạng Được SHARE “RẦN RẦN” Trên FB

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất