Tổng hợp những thức uống giải nhiệt ngày hè mà nhà bếp gia đình nào cũng phải có

09/04/2018, Lượt xem: 5776

Mùa hè khiến chúng ta mất sức rất nhiều chính vì vậy nước là nguồn năng lương cực tốt để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, bên cạnh đó là những thức uống giải nhiệt ngày hè mà gia đình nào cũng phải có.


Sau đây, tinhot247.vn sẽ giới thiệu đến với các bạn những thức uống giải nhiệt ngày hè thơm ngon, dễ làm.

  1. Nước sấu ngâm đường

Phải rồi, nước sấu ngâm chỉ trong vòng từ 7 – 10 ngày chúng ta đã có nước cốt đầu tiên để pha cho cả nhà thưởng thức, mùi sấu cộng với gừng thơm quyện với vị chua của sấu sẽ là một thức uống tuyệt vời trong những ngày nắng nóng oi ả. Các bạn có thể tham khảo cách ngâm nước sấu gừng này nhé.

Nước sấu gừng

  1. Nước dâu tằm ngâm đường

Nước dâu tằm có mài đỏ hồng đặc trưng, rất bắt mắt và tuyệt đối an toàn dành cho cả nhà trong dịp hè về đấy các bạn ạ! Chỉ trong vòng 1 – 2 tuần chúng ta đã có nước ngâm dâu tằm thơm ngon và bổ dưỡng. Các bạn thử ngâm nước dâu tằm theo công thức đơn giản này cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!

Nước dâu tằm

  1. Nước hoa atiso

Một loại nước không thể không kể đến khi hè về là nước hoa asito. Với vị chua của hoa atiso quyện với vị ngọt của đường sẽ khiến gia đình bạn mê mẩn đấy. Hãy bắt tay vào ngâm hoa asito thôi nào, rất nhanh thôi các bạn sẽ được thưởng thức đấy.

Nước hoa asito

  1. Nước mơ ngâm

Mùa hè là mùa của những trái mơ rừng chín mọng thơm ngon. Vị chua của chúng khiến bạn quên đi cái hè oi ả, giờ tan tầm hay buổi trưa nắng gắt mà được thưởng thức một cốc nước mơ thì tuyệt vời lắm các bạn ạ! Hãy tự tay mình ngâm những trái mơ thơm ngon theo công thức đơn giản này nhé.

  1. Nước dâu tây

Nước dâu tây thơm mát, đây là một trong những thức uống sang chảnh. Đặc biệt, còn lám da rất đẹp nữa đấy. Hãy bắt tay vào làm nước dâu tây theo công thức này nhé.

Nước dâu tây

Trên đây là 5 thức uống giải nhiệt mà gia đình nào cũng nên có trong ngày hè. Nó sẽ giúp gia đình bạn phần nào quên đi cái nắng gắt và những cơn mệt mỏi sau mỗi giờ học, làm đấy.

Chúc các bạn có những ngày hè tuyệt vời bên những thức uống thơm ngon, giải nhiệt nhé!

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất