Tổng hợp những cách làm đẹp từ sữa chua hiệu quả một không hai

10/07/2018, Lượt xem: 5334

Nếu là phụ nữ thì chắc chắn rằng ai cũng biết cách làm đẹp từ sữa chua. Kể cả từ việc ăn sữa chua hay dùng sữa chua để đắp mặt nạ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm đẹp từ sữa chua.


Sữa chua + tinh bột nghệ

Sữa chua và tinh bột nghệ là 2 sản phẩm có mặt tại gia đình mỗi người, những món đồ từ tự nhiên và có sẵn trong nhà sẽ là mặt nạ tốt, hiệu quả để giúp bạn có một làn da khỏe mạnh và sáng mịn.

Làm đẹp từ tinh bột nghệ và sữa chua cho bạn một làn da trắng và khỏe mạnh

Công thức làm mặt nạ từ sữa chua và tinh bột nghệ

Lấy 1, 2 thìa sữa chua không đường và 1 thìa tinh bột nghệ. Trộn đều và dùng thìa đắp lên mặt từ 20 – 30 phút rồi rửa sạch lại với nước.

Tuần sử dụng từ 2 – 3 lần để có hiệu quả tốt nhất.

Sữa chua + tinh bột nghệ + mật ong

Tinh bột nghệ, sữa chua và mật ong là những sản phẩm từ thiên nhiên để bạn có thể chăm sóc da hiệu quả và an toàn

3 sản phẩm có sẵn trong nhà bếp rồi thì việc tạo ra một chiếc mặt nạ sữa chua là việc cực kỳ dễ dàng. Nếu như da bạn không bị mụn, không dị ứng với mật ong thì cho 1 chút xíu mật ong vào sẽ giúp da của bạn thêm sáng mịn và diệt khuẩn nữa.

Công thức làm đẹp, từ  mặt nạ từ sữa chua, mật ong và tinh bột nghệ.

Cho 2 thìa sữa chua + tinh bọt nghệ + mật ong trộn đều và đắp lên mặt khoảng 20 – 30 phsut sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Qúa trình này khiến lỗ chân lông nở to, các bạn lưu ý dùng đá lạnh để lăn lại giúp lỗ chân lông khô lại nhé.

Sữa chua

Tinh bột nghệ sữa chua  dùng đúng cách để có một làn da khỏe mạnh

Nếu như bạn không có tinh bột nghê và mật ong thì có thể sử dụng mình sữa chua cũng được nhé. Việc sử dụng sữa chua đắp lên mặt cũng rất tốt sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi.

Chúc các bạn có những phương pháp làm đẹp từ sữa chua hữu hiệu để tránh được cái nắng nóng oi ả của mùa hè này nhé.

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất