Tôi sinh ra trong một gia đình đầy rẫy những bất hạnh!

17/09/2017, Lượt xem: 3740

Bố mẹ tôi không lấy nhau, chỉ đi chơi bời cùng nhau rồi sinh ra tôi thôi. Từ nhỏ đến lớn tôi ở cùng với ông bà ngoại. Tôi cũng chẳng biết mẹ tôi bỏ tôi đi từ bao giờ nữa, cuộc sống của tôi là chuỗi ngày bất hạnh.


Lớn lên tôi mới nhận thức được bố mẹ tôi không yêu nhau mà chỉ là vui chơi qua đường rồi mẹ tôi trót mang thai tôi, còn bố tôi không chịu nhận tôi là con. Chỉ có bà nội đến xin phép ông bà ngoại được đưa mẹ con tôi về nhà chăm sóc, mẹ tôi đồng ý và về gia đình nội nhưng ở đây bố đánh đập mẹ dã man. Mẹ lại quay về ở với ông bà ngoại. 

Bà nội vẫn thương tôi lắm, chạy qua lại đồng bánh, đồng quà cho mẹ con tôi trang trải cuộc sống, nhưng được mấy năm sau bà mất, đằng nội cũng chẳng ai nhìn đến mẹ con tôi cả. Chúng tôi chỉ như người dưng, ngày bà mất mẹ đưa tôi đến thắp cho bà nén hương còn bị các cô, chú đuổi ra khỏi nhà.

Tôi sinh ra trong một gia đình đầy rẫy những bất hạnh! ( ảnh internnet)

 Chán chường cuộc sống hiện tại mẹ tôi lao vào cờ bạc như con thiêu thân. Mới đầu đánh có lời có lãi, sau rồi mất mẹ cay cú gỡ lại vay nặng lãi, đến mức ông bà ngoại phải bán cả 4 căn nhà để lấy tiền trả nợ cho mẹ vẫn không đủ,mẹ tôi phải bỏ nhà để trốn nợ. Đến tận bây giờ tôi còn không biết mẹ mình ở đâu, chỉ biết hàng tháng mẹ gửi tiền về cho ông bà để lấy tiền ăn học.

Bây giờ ông tôi đã 70 tuổi, hàng ngày vẫn chạy xe ôm nuôi lấy tiền nuôi bà bị ốm 7 năm nay. Còn cậu tôi thì chua chát hơn, cậu bị nghiện đã hơn 10 năm nay rồi, hàng tháng cậu vẫn đi làm lo trả tiền phòng trọ được 1 triệu, còn đâu cậu chi cho rượu chè.

Hàng ngày cậu vẫn phải uống thuốc cai nghiện của phường phát miễn phí, mỗi lần uống thuốc là ông ngoại phải nịnh như một đứa trẻ. Ông ngoại đã già, bà ngoại chẳng biết sống được bao lâu nữa, mẹ tôi thì bỏ đi biền biệt, cậu tôi thì nghiện, gia đình nội không ai nhìn đến, tôi sắp thành đứa trẻ mồ côi rồi.

                                                                                                          Vũ Tố

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất