Tôi muốn ngoại tình với vợ cũ

16/01/2018, Lượt xem: 4112

Sau khi ly hôn với vợ tôi đã có một đám cưới chóng vánh với người tình. Sau 1 năm chung sống, tôi mới nhận ra người mà tôi yêu nhất vẫn là vợ cũ của mình. Chính vì vậy mà tôi muốn ngoại tình với vợ cũ của mình.


Tôi và vợ cũ chung sống được 5 năm thì có rất nhiều chuyện xảy ra. Con gái lớn của tôi, ốm đau quanh năm nên rất tốn kém, khi đó công việc của tôi cũng gặp rất nhiều trở ngại vì khủng hoảng kinh tế.

ảnh minh họa 

Tôi lao vào những cuộc đàn đúm, rượu chè cùng bạn bè. Một tay vợ tôi lo toan cuộc sống gia đình, làm thêm để có tiền trả tiền nhà và sinh hoạt cho cả gia đình, khoảng thời gian đó tôi không hề đả động đến chuyện đưa tiền sinh hoạt phít cho vợ. Kiếm được bao nhiêu tôi đốt vào những cuộc nhậu và người tình.

Sau mỗi cuộc nhậu là lại đến những tăng tiếp theo, tình một đêm, tàu nhanh. Tôi ngoại tình chỉ mong xả stress và chỉ xem đó là cuộc vui chơi qua đường, nhưng không ngờ tôi bị cô bồ cho vào tròng khiến cho cô ta có thai. Trong khoảng thời gian đó, con gái tôi ốm liên tục vì bệnh hen suyễn, tuần 1 lần phải đưa vào viện cấp cứu thế mà tôi vẫn bên cạnh chăm sóc tình nhân và nói dối là bận đi công tác, giải quyết công việc. Cô ta nghĩ ra chuyện bói toán để cho tôi tin tưởng, còn dẫn tôi đi bói. Hóa ra cô ta đã cho ông thầy bói một khoản tiền để ông ta nói về gia đình tôi.

- Cậu phải bỏ người phụ nữ kia vì ở bên cô ta, tương lai của cậu sẽ lụ dần, công việc không suôn sẻ. Con cái ốm đau quanh năm.

Nghiệm thấy những lời thầy bói nói hoàn toàn đúng mà tôi đã nhẫn tâm ly hôn vợ tôi. Khi cô ấy đnag cố gắng lo cho chồng, cho con hàng ngày phải làm lụng vất vả. Lúc ly hôn, tôi để cho cô ấy toàn quyền nuôi con và hưởng tài sản là căn nhà mà tôi và vợ đã chắt chiu, dành dụm để mua nó.

Vợ tôi cũng không hề cho tôi biết chuyện cô ấy đang mang thai đứa thứ 2. Điều đó, đã làm tôi dằn vặt rất nhiều trong thời gian qua. Sau khi ly hôn vợ được 1 tháng, tôi tiến hành lễ cưới với người tình trong niềm hạnh phúc. Tôi đã nghĩ sai cho vợ tôi cô ấy có người khác và mang thai đứa con của người đàn ông khác.

Cứ tưởng ở bên người tình tôi sẽ hạnh phúc và công việc ngày càng phát triển và thuận lợi. Nhưng ở với người tình tôi mới phát hiện ra tôi yêu vợ cũ của tôi đến nhường nào. Nếu là vợ cũ tôi đi làm về mệt mỏi sẽ có cơm để ăn, có nước nóng để ngâm chân, co người bóp vai. Nhưng khi ở bên người tình tôi không có những thứ ấy mà là những lời cằn nhằn.

- Sao anh đi làm về muộn vậy?

- Đi làm về lại nằm ườn ra không chịu đỡ đần với vợ.

Công việc của tôi liên quan đến việc tính toán, căng thẳng nhưng về đến nhà còn căng thẳng hơn khi cơm chưa nấu, nhà chưa dọn, bát đũa để từ ngày này qua ngày khác, con quấy khóc.

Điều đó càng làm tôi nhớ vợ tôi. Có nhiều lần sau khi từ công ty trở về tôi đã lao thẳng về phía nhà cũ, thằng bé càng lớn càng giống tôi như lột, còn con gái cũng đỡ bệnh và biết phụ mẹ việc nhà. Thấy cô ấy và 2 con đang cùng nhau chơi đùa mà lòng tôi đau như cắt. Nếu được ngoại tình tôi muốn ngoại tình với vợ cũ của tôi.

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất