Tôi muốn làm bạn thân có thai vì muốn cưới cô ấy làm vợ

06/01/2018, Lượt xem: 6330

Đã nhiều lần tôi tỏ tình với bạn thân nhưng đều thất bại, tôi đã nghĩ đến chuyện làm cô ấy có thai để ép cưới.


Tôi biết mình là thằng đàn ông hèn hạ, không đáng mặt nam tử hán đại trượng phu như người ta thường nói nhưng tình yêu thì làm gì có lỗi, tôi yêu cô bạn thân  thật lòng và muốn cô ấy có thai và một cuộc sống thật tốt.

ảnh minh họa

Tôi và Nga là bạn thân với nhau từ ngày còn bé, tôi ham chơi, đua đòi nên phải nghỉ học khi mới học xong lớp 9. Sau đó, tôi lên thành phố làm việc rồi quen con gái ông chủ quán ăn, được sự tín nhiệm của ông chủ, con gái ông chủ yêu thương nên tôi nhanh chóng được làm quản lý nhà hàng dù mới 18 tuổi.

Cũng thời điểm đó, Nga học xong cấp 3 và thi đỗ một trường đại học cạnh nhà hàng của tôi. Tôi nhận Nga vào làm thêm,thu xếp chỗ ở cho cô ấy vì 2 đứa từng là bạn thân của nhau mà bố mẹ cô ấy lại nhờ tôi giúp đỡ.

Sau 2 năm tình bạn của cúng tôi ngày càng gắn bó hơn vì có thời gian bên nhau có những lúc tâm sự với nhau. Cũng chính vì như vậy mà người yêu tôi ghen tuông mù quáng, đuổi bạn thân của tôi ra khỏi nhà rồi ép tôi làm đám cưới.

- Em không thấy mình còn trẻ à mà làm đám cưới sớm như vậy?

- Nhưng em muốn.

- Từ từ cho anh chút thời gian để anh chuẩn bị.

- Anh không cần chuẩn bị gì hết, chỉ cần anh nói đồng ý bố em sẽ lo từ a đến z.

- Nhưng anh là con trai, phải có lòng tự trọng.

- Anh bắt đầu muốn có lòng tự trọng từ bao giờ vậy? Anh có yêu em không?

- Anh có yêu mà.

- Em không thích anh kè kè bên bà Nga suốt ngày.

- Em ghen à?

- Đúng! Em ghen.

- Nếu như anh và nó yêu nhau thì đã yêu nhau được mấy năm rồi, em xinh xắn thế này sao phải ghen tuông với nó.

Dù lý do có là gì đi nữa thì người yêu tôi và bố cô ây vẫn ép tôi cưới bằng được. Đám cưới của tôi được diễn ra 2 tháng sau đó. Thực lòng tôi muốn làm đám cưới nhưng nó đến quá sớm, khiến bản thân bị hoang mang và sốc. Người tôi yêu cũng là Nga chứ không phải là con gái ông chủ, nhưng nếu lấy con gái ông chủ tôi sẽ có một cuộc sống khá giả và có chỗ đứng.

Sau khi Nga ra trường thì cô ấy về làm quản lý nhà hàng – khách sạn cho tôi. Sau nhiều lần giải thích thì vợ tôi cô ấy cũng dần thấu hiểu và không còn ghen tuông nhiều như trước nữa. Chúng tôi lấy nhau được 2 năm thì bố vợ tôi mất vì tai nạn giao thông,vợ tôi vì quá buồn rầu mà sinh ra trầm cảm,suốt ngày vẩn vơ ở trong pòng của bố, không màng đến chuyện chăm lo chồng con, chữa bệnh nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm lúc tỉnh, lúc mê.

Lại có những hành động xấc xược, gây sự với tôi. Ngược lại mấy cửa hàng của tôi làm ăn rất nên, tôi nhanh chóng có được những khách hàng ruột và những tua du lịch ghé qua quán để thưởng thức đồ ăn.

Thành công của tôi quá sớm khi vừa chạm ngưỡng 25. Cô bạn thân của tôi thì ngày càng xinh đẹp và đằm thắm, dần dần qua tiếp xúc tôi nhận thấy mình đã yêu những hành động cử chỉ đến cách cô ấy nói chuyện.

Vì tính cách của tôi quá hiếu thắng, muốn là phải được. Tôi đã dành thời gian bên cạnh Nga rất nhiều, luôn sắp xếp lịch công tác cùng cô ấy. Rất nhiều lần tôi ngõ ý yêu Nga nhưng cô ấy đều từ chối.

- Mày còn vợ con mày, mày đừng làm thế. Tao chỉ coi mày là bạn thôi.

- Tuấn có thể cho Nga cuộc sống sung túc đầy đủ, Tuấn hứa sẽ bảo vệ chăm sóc Nga.

Vợ Tuấn sẽ có người ở chăm sóc. Nga không phải lo.

- Mày đừng như vậy, nếu mày tiếp tục như vậy. Tao sẽ xin nghỉ làm. Tao cũng có chồng sắp cưới rồi.

- Nga ah! Đừng nghỉ làm,Tuấn hứa sẽ không có ý nghĩ như vậy nữa. Tuấn xin lỗi!

Nếu dừng lại dễ dàng như vậy đó không phải là tính cách của tôi. Tôi đã nghĩ đến việc làm một màn kịch khiến bạn thân có thai rồi cưới cô ấy. Trong lòng tôi thật sự rất yêu và muốn lấy cô ấy làm vợ.

 

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất