Tôi có thai với người yêu cũ, khi chồng tôi biết được thì…

18/09/2017, Lượt xem: 9343


Em đau khổ lắm, chồng em hiện tại là được do mai mối, anh ấy tốt với em lắm. Còn em thì đã từng có người yêu, nhưng người yêu cũ của em là một thằng khốn nạn. Anh ta có được em rồi chia tay phũ phàng để theo người con gái xinh hơn. Căm hận anh ta, chỉ sau 1 tháng chia tay em đã cưới chồng.

Nhưng một ngày em phát hiện mình có thai và đứa bé trong bụng em không phải của chồng, em đã liên lạc với người yêu cũ và nói cho anh ta biết em đang có thai đã được 6 tuần.

Tôi có con riêng với người yêu cũ, khi chồng tôi biết được thì (ảnh internet)

- Cô có chắc đây là con của tôi không? Thứ con gái như cô thằng nào cũng có thể chơi được? Cô dựa vào cái gì nói đây là con của tôi?

- Trong suốt thời gian đó tôi chỉ có mình anh thôi!

Em đau khổ lắm, em nghén không ăn được gì, ngửi thấy mùi thức ăn là đã nôn rồi. chồng em lo cho em lắm, đứng ngồi không yên. Khi biết mang thai chồng em kiêng khem cho em kỹ lắm, đi đâu cũng khoe sắp được làm bố và ngày càng yêu chiều em. Em đã suy nghĩ để sinh đứa con nhưng chồng em càng thương, càng quan tâm em càng cảm thấy mình có lỗi

  • Em thèm gì không?
  • -Em đừng suy nghĩ gì vợ à, có anh lo rồi. Nhìn em nghén không ăn được gì anh xót lắm
  • Cố gắng lên vợ, rồi mình sẽ sớm được gặp con thôi-
  • Vâng ạ!

Em buồn lắm, chỉ biết nuốt nước mắt vào trong thôi. Đêm thì em không ngủ được vì suy nghĩ bỏ con hay ly hôn chồng. Nếu ly hôn chồng, bố mẹ em sẽ từ mặt em và bố mẹ em chẳng giám nhìn mặt thông gia.

Em đã đến bệnh viện 2 lần để bỏ thai rồi, nhưng không đành, cứ chuẩn bị vào thì tim lại đập rất nhanh và xuất hiện hình ảnh đứa bé. Em lại vội vàng chạy ra khỏi bệnh viện. Mang thai nhưng em gầy rộc đi, đi đâu cũng bị quở trách không chịu ăn, không lo cho con. Em chỉ cười nhạt thôi!

Đến lúc phải lựa chọn giữa bố mẹ và con, em đã quyết tâm đi bỏ con. Bây giờ cái thai bé còn bỏ được, sau này lớn nếu bỏ sẽ rất nguy hiểm. Nếu để sinh đứa con này, sau này chồng và gia đình chồng biết được không phải nòi giống nhà họ thì mặt mũi em bố mẹ em ở đâu, đứa bé sẽ bị hắt hủi và ghẻ lạnh.

Ngày em đến phòng khám tư để phá thai, em đã khóc đã cầu nguyện rất nhiều để mong con tha tội. Bước vào phòng phẫu thuật là mùi máu, mùi thuốc tiếng dao kéo làm em ớn lạnh. Mặc bộ đồ bệnh nhân và nằm trên giường bệnh khi bác sĩ chuẩn bị tiêm thì một bàn tay giật em ngồi dậy! Em bàng hoàng như thoát khỏi ác mộng. Là tiếng của chồng em.

  • Về đi em, đừng bỏ con.
  • Nhưng nó có phải con anh đâu mà anh tiếc
  • Dù sao nó cũng là một sinh mạng, anh yêu em anh sẽ yêu cả khuyết điểm của em. Anh hứa sẽ thương yêu nó như con đẻ của mình.

Em ôm chồng và khóc như đứa trẻ lên 3. Thì ra chồng em đã biết tất cả mọi chuyện, lúc đầu khi em nói mình mang thai anh căm hận em lắm, cố tình chăm sóc tốt để khiến em tự xấu hổ mà nói ra. Nhưng lâu dần anh yêu em thật và thương đứa bé, anh đã thay đổi suy nghĩ.  Em thấy thiệt thòi cho chồng và hận bản thân mình lắm. Chồng biết em mặc cảm với gia đình và sợ đứa con sinh ra không giống anh, nên anh đã làm thủ tục để cả 2 sang nước ngoài để định cư và sinh con. Em cám ơn chồng em lắm.

Hiện tại, con em đã lớn và đã có thêm 2 đứa, 1 trai và 1 giái. Dự tính cuối năm nay cả nhà em sẽ về Việt Nam. Em hạnh phúc vì lấy được người như anh, anh là người đàn ông giàu lòng vị tha và tuyệt vời. Cuộc đời em đã lầm lỡ một lần rồi, đây chắc chắn là thiên sứ mà thượng đế cử đến để bảo vệ em. Chồng ơi! Em yêu chồng nhiều lắm.

Hoài An

 

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất