Tình yêu tuổi học trò, thật đẹp nhưng không đến được với nhau

26/12/2017, Lượt xem: 6623

Tình yêu tuổi học trò,có ai mà chưa từng trải qua? Nó lãng mạn và đẹp, khi đó, thời điểm đó 2 tâm hồn thơ dại cùng là một, gắn kết và cùng nhau cố gắng học tập cho đến khi cả 2 chia tay thì...


Tình yêu tuổi học trò thật trong sáng và ngây thơ khi chúng ta ngượng ngùng nắm bàn tay nhau ở phố đông người hay nhẹ nhàng ôm ai đó từ phía sau, sẽ vụng dại khi lần đầu tiên trao nụ hôn đầu đời cho ai đó.

ảnh minh họa

Tình yêu tuổi học trờ thật đẹp khi cùng nhau giải chung một bài toán khi cùng nhau thức đến 2, 3 giờ sáng để nhắn tin với nhau và thật hạnh phúc mỗi nhận được tin nhắn chúc ngủ ngon và nhớ ai đó da diết. 

Tình yêu tuổi học trò thật hạnh phúc chỉ cần sau mỗi giờ học cùng nhau đạp xe quanh trường, là ai đó trèo lên cây hái cho mình nhành hoa. Cùng nhau uống một cốc nước, ăn một cây kem và dẫn nhau đi khám phá những thứ xung quanh chúng ta,

Tình yêu tuổi học trò thật vui khi chúng ta chẳng phải suy nghĩ ngày mai sẽ ra sao, sẽ phải làm gì chỉ biết yêu và yêu, dành cho nhau những tình cảm thật lòng và những lời nói bay bổng nhất.

Tình yêu tuổi học trò thật đẹp khi thời điểm đó chúng ta đến với nhau không phải suy nghĩ và lo âu vì có bố mẹ lo cho rồi. Chúng ta yêu nau không vì bất kỳ có lợi dụng hay toan tính cá nhân nào, chỉ có một tình yêu ngây thơ và nỗi nhớ nhung da diết.

Có rất nhiều lý do để tình yêu học trò không thể đến được với nhau. Do khoảng cách, do tính cách và do chúng ta bị mê hoặc bởi những thứ khác.

Phải rồi nó sẽ mãi mãi như vậy nếu như có những cuộc cãi vả, giận dỗi do khoảng cách vì địa lý, do đã quá hiểu nhau, chán nhau và do có sự xuất hiện của người thứ 3.

Cho đến khi cả 2 ra trường mới biết, hóa ra tình yêu tuổi học trò không màu hồng như ta nghĩ, nó sẽ đẹp sẽ lãng mạn nếu như không bị những cám dỗ bên ngoài lấn át.

Chúng ta bắt đầu có những nỗi lo riêng,công việc, học hành và gia đình. Đầu óc bị chi phối bởi rất nhiều thứ, chúng ta không còn quan tâm và thường xuyên nhắn tin cho người yêu nữa, cuộc sống tạo cho ta một khoảng cách với người yêu.

Chúng ta bắt đầu có những vụ lợi và đòi hỏi người yêu mình phải như thế này, phải làm như thế kia. Khi tình yêu không được thỏa mãn nguyện vọng và mong muốn hoặc khi đã có thứ mình mốn quá nhanh chóng sẽ khiến tình yêu bị nhạt và cảm giác sau cùng là buông bỏ.

Khi lớn hơn, trưởng thành và biết suy nghĩ bước ra ngoài xã hội sẽ có những chàng trai hơn chàng trai năm xưa rất nhiều,họ chín chắn tài giỏi và khéo léo. Và cũng có những cô gái xinh đẹp, thông mình hơn cô gái ngày xưa rất nhiều, cuốn hút và quyến rũ. Làm tình yêu tuổi học trò bị xô ngã, bị quên lãng trong một sớm một chiều.

Và do chúng ta muốn chinh phục cái mới, muốn thay đổi cái cũ mà đã vô tình làm tổn thương tình yêu tuổi học trò. Sự tổn thương ấy là mãi mãi, mãi đến cuối đời bạn vẫn nhớ và yêu những kỷ niệm đó.

Khi đó tình yêu học trò sẽ không còn nữa, nó dần biến thành kỷ niệm những ký ức thật đẹp mà chúng ta đã có trong quá khứ.

Và rồi kỷ niệm sẽ mãi là kỷ niệm đừng sống chung với quá khứ lâu quá, có duyên mà không có phận hãy xem đó là những kỷ niệm đẹp và hạnh phúc bên nhau bạn nhé.

 

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất