Tết về nhà người yêu ra mắt, mẹ người yêu đưa dứa cho gọt

28/02/2018, Lượt xem: 3686

Mình cứ tưởng chuyện đi ra mắt, mẹ người yêu, mẹ chồng mua dứa để con dâu gọt chỉ có trên phim, trong truyện nhưng không ngờ chuyện gọt dứa ngày ra mắt lại diễn ra với mình.


Câu chuyện của mình đúng là dở khóc, dở cười. Mình và người yêu mình đã yêu nhau 3 năm. Hôm nay, ngày hội làng nhà anh ấy vì vậy anh có cơ hội được dẫn mình về để giới thiệu với bố mẹ.

ảnh minh họa

Mình chỉ nghĩ đến việc gọt hoa quả hay nhặt rau, rửa rau. Mình rất hoảng hốt khi mẹ anh lấy từ túi ni lông một quả dứa nhờ mình gọt sạch.

Từ bé đến giờ mình chưa bao giờ phải gọt dứa, cũng chưa bao giờ thấy ai gọt đi mua thì mình cũng rất ít khi để ý toàn mua cả quả về rồi ăn Và cái kết quả dứa mẹ người yêu đưa mình gọt chỉ còn một xíu, nát bét và không ra hình thù gì nữa. Mẹ người yêu nhìn quả dứa, rồi nhìn mình bằng ánh mắt ngán ngẩm nhìn mình. Mình biết chuyện gọt dứa mình đã làm nên chuyện động trời, chắc là bố mẹ anh sẽ cho mình đi và không bao giờ trở lại.

Trước đó, mình đã cầu cứu người yêu mình nhưng anh cũng không biết gọt dứa. Chuyện gọt dứa không phải là khó nhưng với một đứa con gái ở thành phố, cái gì cũng có sẵn ngoài chợ, được gọt sẵn thì mình không biết gọt là chuyện đương nhiên rồi.

Thế mà ánh mắt của mẹ người yêu như hàng nghìn viên đạn đang dí vào mình, rồi những lời nói mà mẹ người yêu nói.

- ở nhà cháu chắc ở thành phố nên không biết làm gì đâu nhỉ ?

- Cháu không biết gọt thì cứ nói với bác, không phải ngại.

- Được lúc em gái người yêu vào nói.

- Không biết thì hỏi lại còn cố thể hiện làm gì?

Mình ê mặt quá, bây giờ mình phải làm sao để giải quyết chuyện này đây? Lúc tối người yêu vừa nhắt tin bảo mình.

Bố mẹ anh che em vụng về lại còn hay thể hiện. Em đừng buồn nhé, mình có thể học mà.

Rồi bố mẹ anh băt sanh chia tay ngừng liên lạc với mình.

Bây giờ mình phải làm sao đây? Có phải cứ không biết gọt dứa là không được quen nhau và kén dâu qua cách gọt dứa là đúng à?

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất