Tặng gì cho người yêu vào ngày Valentine 14/2

06/02/2018, Lượt xem: 4058

Tinhot247.vn – Lại một mùa Valentine nữa lại đến, bạn đã chuẩn bị quà gì để tặng một nửa của mình chưa? Sau đây là mợt số món quà ý nghĩa bạn có thể tham khảo để tặng người yêu của mình nhé.


Thường thì những dịp lễ tình nhân những bạn trai thường tỏ ra ga lăng và quan tâm đến các cô gái của mình. Tuy nhiên, các chàng lại đang phân vân không biết nên mua gì để tặng cho người yêu, lấy lòng được nàng.

Socola trong ngày Valentie

Valentine là ngày mà những đôi lứa yêu nhau dành tặng cho một nửa của mình những ngọt ngào của Socola với ý nghĩa Socola ngọt ngào, mong tình yêu của 2 người sẽ hạnh phúc và ngọt ngào như những thanh Socola ngọt lịm. Tất nhiên, Valentine không thể thiếu được socola rồi, nó là đặc trưng và truyền thống.

Những chiếc váy áo xinh xắn

Chắc chắn rồi là con gái ai chả thích mình được xinh đẹp và thích mặc váy và đặc biệt con yêu thích “môn” shopping nữa. Các bạn nam chú ý nhé dù tỏ ra không thích nhưng con gái ai chẳng thích được người yêu của mình tặng đồ cơ chứ.

Hoa hồng

Phải rồi, hoa hồng là biểu tượng cho tình yêu. Dù tặng bất kì món quà gì bạn đừng quên kèm theo một bông hoa hồng trong ngày Valentine với ý nghĩa em là mãi mãi, là duy nhất trong trái tim anh.

Giày

Nếu những món quà kia quá quen thuộc với nàng rồi thì bạn có thể chuyển qua giày thể thao, hài hay những gôi giày cao gót. Tặng giày có ý nghĩa là muốn đi cùng em đến hết cuộc đời đấy.

Túi xách

Đây cũng là món đồ mà là con gái thì ai cũng mê, hãy chọn cho nàng một chiếc túi nhẹ nhàng, màu nhã nhặn phù hợp với quần áo của nàng nhé. Nếu yêu lâu, bạn có thể đề nghị dẫn nàng đi tặng quà valentine.

Chúc các bạn chọnđược những món quà ý nghĩa và có một mùa Valentine, một năm mới hạnh phúc bên người mình yêu.

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất