Tâm sự đau lòng của gái bán thân!

25/09/2017, Lượt xem: 5384

Sẽ chẳng ai bước vào con đường bán thân mà tự nhân mình ngoan hiền cả, có nó thì người ta cũng sẽ nghĩ cô là kẻ lừa lọc giả dối. Chẳng ai tin cô, chẳng ai hiểu cho cô, họ khinh bỉ và ghê tởm cái nghề bán thân.


Sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo gia đình lại thuộc diện khóc khăn nhưng càng lớn Nga càng đẹp lắm, cô có đôi mắt biết cười, khuôn mặt trò trịa và học lực khá cô được nhiều bạn nam để ý ngay từ khi mới lớn.

Kết thúc lớp 12, Nga thi với số điểm tốt nghiệp trông top 5 toàn trường, nhưng vì gia đình nghèo không đủ điều kiện để tiếp tục thi đại học nên Nga quyết định xin bố mẹ lên thành phố làm quán ăn của một người quen.

ảnh internet

Nga làm quán cơm được 2 năm thì cửa hàng ăn phải đóng cửa vì vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm, cô chuyển sang bán mỹ phẩm cho một người chị cùng quê.

ở đây cô được ăn ngon, mặc đẹp được dùng những mỹ phẩm đắt tiền nên nhan sắc của cô ngày càng thu hút đám đàn ông. Đặc biệt là một gã chủ tiệm cầm đồ,cô quen hắn vì hắn hay đưa đón vợ lui tới nơi cô mua mỹ phẩm. Hắn xin số điện thoại rồi bắt đần lân lê làm que, theo đuổi cô suốt 2 năm.

  • Nếu emđồng ý làm vợ anh. Anh sẽ bỏ vợ.
  • Em không có tình cảm với anh,mong anh đừng như vậy nữa, mọ người sẽ hiểu lầm.
  • Mọi việc không thể ngờ được, cũng cùng  năm đó bố cô mắc bệnh, ông bị ung thư gan giai đoạn cuối. Không có tiền chữa trị lại đèo bòng thêm 2 đứa em độ tuổi ăn học. Nghe lời ngon ngọt của tên chủ tiệm cầm đồ Nga nhắm mắt đưa chân về làm vợ lẻ cho hắn. Từ ngày quen hắn, hắn có tiền nên lo lắng chu cấp cho Nga để hàng tháng cô có tiền để lo thuốc men cho bố và tiền ăn học cho 2 đứa em.

Những tưởng cuộc sống sẽ hạnh phúc và đầy đủ hơn thì thanh xuân của Nga bắt đầu gặp sóng gió từ đây, dọn về ở chung cô mới biết hắn là kẻ vũ phu. Hễ cô làm gì phật ý hắn hay bực mình chuyện làm ăn hắn đều trút lên cô.

  • Tại sao cô không nấu cơm.
  • Sáng anh nói không ăn cơm mà.
  • Cô là thứ đàn bà mất nết.

Rồi những cái đấm, cái đá, cái tát cứ liên tiếp đập vào người, vào mặt Nga cuộc sống với người đàn ông vũ phu khiên cô chán chường đã đành,lúc cô mẹ mỏi nhất thì bố cũng ra đi mãi mãi. Chán nản với cuộc sống và nhớ thương bố Nga quyết định bỏ đến thành phố khác, dời xa hắn Nga mới biết cô đã quen sống trong nhung lụa và tiền tiêu không tiếc. Cô lại tiếp tục cuộc sống ất ơ, bữa sáng lo bữa tối, có chút tiền Nga lại lao vào những cuộc vui chơi xa đọa, rồi chẳng biết từ bao giờ Nga trở thành cô gái bán thân.

Một buổi sáng cô thức dậy thấy mệt mỏi, buồn nôn và ăn rất nhiều đồ chua. Tưởng rằng bị ốm lâu nay nên như vậy nên Nga sử dụng rất nhiều thuốc tây. Mặc dù bị chậm kinh 2 tháng nhưng cô không mấy để ý chuyện này vì lúc còn con gái cô cũng bị châm thường xuyên. Bạn bè thấy cô ngày càng ốm yếu xanh xao khuyên cô đi khám, kết quả kiểm tra bác sĩ cho biết cô đang có thai 12 tuần.

  • Em nên cân nhắc lại có nên giữ đứa bé này lại không?
  • Tại sao vậy bác sĩ.
  • Nó bị dị tật do trong khi em mang thia sử dụng rượu, thuốc lá và thuốc tây.

Dù rất đau lòng nhưng Nga quyết định bỏ con, cái quyết định ấy có thể là tốt cho Nga nhưng đứa bé thì làm gì có tội. Ddúng là không ai lường trước được điều gì, cũng trong lần bỏ con này mà cô đã mãi mãi mất đi thiên chức làm mẹ. Vì cái thai lại quá lớn,cô bị băng huyết buộc phải cắt bỏ buồng trứng nếu muốn tiếp tục sống.

Bỏ con xong tinh thần Nga hoảng loạn vì thương nhớ con, cô luôn thấy một con đóm đóm bay vào buổi đêm trước mùng cô ngủ. Kể từ ngày ấy người ta thấy Nga thay đổi nhiều lắm, lúc cười, lúc khóc lúc lấy con búp bê vỗ về bảo là con của cô ấy.

                                                                                                          Nga

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất