Tại sao đàn ông lại ngoại tình, đàn bà nên thay đổi?

20/10/2017, Lượt xem: 3621

Đừng nghĩ đàn ông ngoại tình là do bản năng mà hãy đặt câu hỏi tại sao. Trước hết phải xem lại bản thân đã làm được gì có nên thay đổi chứ đừng vội trách móc bất kỳ ai


Khi lấy chồng rồi, phụ nữ bận lo vun vén gia đình, vun vén cho gia đình chồng. Đặc biệt, khi có thêm một đứa con nữa. Người vợ dường như không có thời gian dành cho chồng.

ảnh minh họa

Cuộc sống của vợ càng ngày càng thu nhỏ lại, khi chỉ xoay quanh chồng con và công việc. Họ không đủ thời gian để chăm sóc cho chồng con đừng nói đến quan tâm bản thân. Còn người đàn ông, họ chỉ có công việc và công việc, được vợ chăm cho từng miếng ăn đến giấc ngủ, mỗi khi thức dậy bước chân ra đường họ được mặc những bộ quần áo là lượt, chỉn chu đã thành thói quen thì việc có thêm một đứa con vợ cho mình ra rìa, mặc kệ bữa ăn giấc ngủ, quần áo có nhầu. Đàn ông cảm thấy mình trở nên nhạt nhòa. Nếu lúc đó được một cô gái nào chăm sóc thì họ sẽ nhanh chán vợ và ngoại tình.

Đàn ông nhanh chóng thay đổi bản thân, giờ giấc vì một người phụ nữ bề ngoài lịch lãm và phong độ, đàn ông đươc các cô nàng chân dài, thon và trắng trẻo bật đèn xanh Phải rồi “đàn ông, ai mà chẳng thế”. Đã có những người vợ nào nghĩ rằng, lý do là do mình đã để chồng có cơ hội đi cùng với người con con gái khác.

Những người vợ luôn lấy gia đình làm chỗ dựa vững chắc, thì một lần nữa lại bị chồng phản bội. Quanh năm ngày tháng những người phụ nữ chăm sóc cho gia đình sẽ suy nghĩ “gái có công, chồng không phụ”. Nhưng suy nghĩ ấy hoàn toàn sai. Gái có công nhưng chồng vẫn phụ vì người vợ họ không làm mới bản thân,làm mới cuộc hôn nhân.

Đặc biệt, không tạo cho họ cảm giác muốn trở về sau mỗi ngày làm việc. Người phụ nữ khi sinh con sẽ tính toán nhiều hơn, suy nghĩ nhiều hơn. Họ không còn quan tâm đến bề ngoài nhiều nữa, thứ mà người vợ quan tâm nhất là làm sao để con nhanh lớn, con ngoan và có những bữa ăn ngon cho chồng. Chính vì vậy tình cảm vợ chồng ngày càng nhạt dần khi không có sự chia sẻ và hâm nóng, tạo cơ hội cho những người phụ nữ xinh đẹp bên ngoài và tạo điều kiện để đàn ông ngoại tình.

Phụ nữ luôn dựa vào cai cớ bận chăm chồng, chăm con mà chưa bao giờ để chồng hoàn thành trách nhiệm của một ông bố, một người chồng, phụ nữ chỉ coi chồng như những đứa trẻ chưa lớn cần được chăm sóc và chỉn chu mọi mặt. Hay cằn nhawnc,nói nhiều về việc chồng vô tâm, chồng suốt ngày đi, chồng nhậu nhẹt... Mà không tìm cách nói chuyển ôn hòa, thẳng thắn. Hãy đề người đàn ông bên cạnh chúng ta là người biết chia sẻ, người biết giúp đỡ. Hãy dành cho ta chút thời gian để thay đổi bản thân, để ngày càng xinh đẹp.

Dù chồng có nói anh không quan trọng vẻ bề ngoài đâu, chỉ cần em khỏe mạnh và hạnh phúc là được nhưng đừng quên mất rằng đàn ông ai cũng thích cái đẹp và thích cái free.

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất