Tại sao con gái phải lấy chồng hả mẹ???

06/11/2017, Lượt xem: 6112

Tinhot247.vn – Con gái lấy chồng như đánh bạc. Một ván bài đỏ đen dù biết nhưng tại sao con gái phải lấy chồng?


Lấy được người thương vợ thương con không sao, nhưng lấy phải người vũ phu, gia trưởng thì cuộc đời chấm hết cuộc đời chỉ vì lấy chồng Có thể đó là suy nghĩ tiêu cực, nhưng sự thật khi đã có một đời chồng. Trong mỗi nguwofiphuj nữ ai cũng thấy sự mệt mỏi và mất niềm tin vào cuộc sống gia đình, hôn nhân.

ảnh minh họa 

Tại sao con gái lại phải lấy chồng hả mẹ? khi mà con đang có một cuộc sống độc thân được nhiều người mơ ước. Tự do làm điều mình thích, tự tại làm điều mình yêu. Có thể ăn uống bất cứ thứ gì! Đi đến bất kỳ đâu.

Tại sao con gái phải lấy chồng hả mẹ khi mình có thể nuông chiều bản thân không phải sống theo kiểu dập khuôn.

Tại sao con gái phải lấy chồng hả mẹ khi đang làm công chúa trong vòng tay của bố mẹ.

Tại sao con gái phải lấy choofnh hả mẹ? Và chấp nhận việc về sống với một gia đình mà không phải ruột thịt, tôn trọng họ,sợ  họ hơn cả bố mẹ đẻ , hàng ngày phải quần quật làm viêc như osin nhưng vẫn sợ bị soi mói và nghe những lời chì chiết của mẹ chồng.

Tại sao con gái phải lấy chồng, khi mỗi buổi sáng được ngủ nướng, được cuốn tròn trong chăn thì phải dậy làm việc nhà, nấu ăn sáng cho gia đình chồng.

Tại sao con gái phải lấy chồng khi ngày lễ tết được đi chơi với bạn bè bát ngát, còn lấy chồng thì phải ở nhà chuẩn bị cỗ bàn để tiếp khách, mấy ngày tét chỉ xoay quanh việc nấu nướng, rửa bát còn thêm trách nhiệm phải đi chúc tết tất cả họ hàng gia đình chồng.

Tại sao con gái phải lấy chồng? Dù biết người chồng mà mình từng dành cả thanh xuân để yêu thương rồi sẽ có người khác, sẽ coi mình như mọt người vô hình vào một thời điểm nhất định.

Mẹ ơi! Tại sao con gái phải lấy chồng?

 Lan Ly

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất