21 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

[ Sự thật hé mở theo từng lời thoại của Haibara về ông trùm ]

Chap 1008 đã tiết lộ danh tính ông trùm của tổ chức là Karasuma, từng được nhắc đến tại volume 30. Và cho đến mãi chap 1090 gần đây, hình ảnh được nhiều fan tin rằng đây là Karasuma Renya đeo ống thở ngồi trên xe ô tô trong trang phục kimono.

Điều này càng khẳng định về thứ thuốc mà phòng nghiên cứu của Sherry đang hướng tới, nghe thật viển vông và đi ngược lại nguyên tắc của tạo hóa: Sự bất tử và nghịch đảo thời gian.

Thời gian của ông trùm đã dừng lại từ hơn nửa thế kỷ trước , trong khi bố mẹ Shiho chỉ mới tham gia dự án từ hơn 20 năm trước. Hay nói cách khác, gia đình Miyano cũng chỉ là một trong nhiều người tiếp nối cho dự án bất tử đó.

Karasuma Renya, kẻ giàu có quyền lực nhất Nhật Bản, không chấp nhận nương theo dòng chảy, tận dụng mọi sự hiện đại của khoa học để níu giữ thời gian.

haibara

– Vol 20, Haibara nhắc tới sự trừng phạt của thời gian khi con người cố gắng ngăn dòng chảy của nó. Rất nhiều người góp mặt trong dự án này đã bị trừng phạt (trong đó có cả bố mẹ Shiho). Haibara cũng nói Conan đã là một phần trong kế hoạch của tổ chức rồi. Sự đảo ngược tuổi trẻ là kế hoạch của tổ chức để duy trì sự bất tử.
– Vol 38, Haibara nói về dự án của mình như một thần dược hồi sinh người chết. Một cách nói mang nửa sự thật về dự án nghe có vẻ điên rồ. Đúng là hồi sinh một kẻ tưởng như đã chết.
– Trong Vol 46, tập vụ án viên đá Long Vương có Kid tham gia, Haibara tiếp tục nhắc tới sự trừng phạt, nói rằng đó là chiếc hộp Pandora không bao giờ được mở ra, cũng như lời giác ngộ trước viên đá Long Vương – một chiếc bẫy cho kẻ có lòng tham.
Tổng hợp lại chính là: Haibara biết danh tính của ông trùm, sự tồn tại của ông trùm, kẻ đang cố gắng xoay chuyển thời gian bằng sự phát triển của khoa học.
Tuổi thực Karasuma được dự đoán trên 140 tuổi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

4,356Thành viênThích
894Người theo dõiTheo dõi
657Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới nhất