Sock khi chồng nhắn tin với bồ “Tối nay anh đi uống rượu với sếp không đến được em đừng buồn nhé”

08/03/2018, Lượt xem: 3531

Yêu nhau 5 năm và kết hôn được 2 năm, gia đình chúng tôi vừa chào đón một cậu con trai ra đời. Cứ nghĩ hạnh phúc thì bất ngờ Linh phát hiện chồng ngoại tình với một người khác.


Em có thể là một người cha cho con và sẽ là một người mẹ tuyệt vời, khi em phát hiện chồng ra ngoài ngoại tình với một người phụ nữ lớn hơn 2 tuổi. Sau khi sinh xong, cân nặng của em từ 50kg lên 70kg, chồng em không thương yêu em, quan tâm và chăm sóc em như ngày xưa.

ảnh minh họa

Anh thường xuyên đi sớm về khuya, từ ngày sinh con anh cũng chỉ bế con 2 lần, thức đêm chăm con cùng vợ những ngày trong cử, anh cũng không nựng con và thương yêu con như em nghĩ.

Nếu như buổi chiều ôm đó, anh đi tắm quên không cầm theo điện thoại thì Linh không thể nào biết được chồng cô đã lừa dối cô suốt 1 năm qua.

Chồng Linh – anh ta đang qua lại với một người phụ nữ hơn 2 tuổi, chị ta là khách hàng của anh.

Khi mở điện thoại đọc được tin nhắn mà anh vừa nhắn tin cho chị ta mà tôi thấy rất hoang mang, hoảng loạn.

Tối nay anh đi uống rượu với sếp không đến được, em đừng buồn nhé.

Hóa ra, trong điện thoại của anh có rất nhiều bí mật, chính vì vậy anh không hề cho tôi đụng vào điện thoại của anh. Cứ mỗi lần, anh đi làm về tôi giúp anh cởi áo, giúp anh lau cất đồ anh đều ôm khư khư lấy chiếc điện thoại

- Trong điện thoại có gì hay à? Sao anh yêu điện thoại hơn cả vợ con thế?

- Em đừng nói thế, anh đang bận việc.

Đấy là những lần anh có biểu hiện có người khác, anh thức đêm nhiều hơn, có chuông điện thoại lét thấy tôi anh liền chạy vào nhà vệ sinh hoặc chào vội người ở đầu dây bên kia.

Hôm nay vì tính tò mò ma tôi đã mò mẩm điện thoại của chồng mình. Không dừng lại ở tin nhắn khiến tôi đau lòng ấy mà là những tấm hình 2 người đang âu yếm và chụp chung với nhau những tấm hình phản cảm.Em vội vàng, mặc định vị trí của chồng em đến, nói cách khác em theo dõi chồng em trên điện thoại.

Càng theo dõi càng thấy chồng em thường xuyên lui đến nhà người phụ nữ đó, sáng anh đi làm sớm, qua đón cô ta. Chiều anh đưa cô ta về nhà, rồi ở lại ăn cơm cùng cô ta.

- Anh chỉ cần gọi điện về nói với vợ.

- Anh hôm nay ăn cơm cùng khách hàng, em đừng đợi nhé!

Đi làm cả năm tiền của anh đều vun hết cho người đàn bà đó, từ ngày vợ bắt đầu nghỉ làm ở nhà nuôi con, anh chưa được một đồng nào lấy tiền mua sữa cho con,mua thức ăn cho vợ, cho bố mẹ chồng lên chăm. Toàn là tiền bố mẹ chồng em bỏ ra, rồi tiền em đi làm dành dụm được thôi.

Em vẫn chưa kể chuyện ngoại tình của chồng cho bố mẹ anh biết, sợ ông bà nghe lại buồn lòng, sinh ra ốm đau bệnh tật. Còn em cứ im ỉm, cắn răng chịu đựng khi biết chồng lén lút sau lưng vợ thế này mệt mỏi quá.

Em có nên phanh phui sự thật, rồi chia tay chồng em hay không, thực sự trong lòng em yêu chồng và thương con không có bố rất nhiều. Bố mẹ chồng cũng thương yêu em nữa.

                    

 

 

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất