Sốc khi biết người mà chồng ngoại tình là …

24/06/2018, Lượt xem: 8902

Tôi biết chồng tôi lăng nhăng, ngoại tình từ lúc anh mơi cưới tôi về làm vợ được một tháng. Tôi không ngờ người chồng tôi ngoại tình là chị giúp việc trong gia đình.


Gia đình chồng bề thế, có quyền lực trong xã hội. Tôi và anh lấy nhau là do mai mối chứ giữa húng tôi không hề có tình cảm. Vì nhà anh có địa vị trong xã hội nên cách chọn con dâu cũng khác, phải là người biết cam chịu và xuất thân là gia đình gia gáo. Chính vì vậy mà chuyện anh ngoại tình tôi không thể chia sẻ được với ai. Tâm sự với mẹ đẻ bà nói làm tôi đau lòng.

- Mình là phụ nữ, phải nhẫn nhịn. Đàn ông 5 thê, 7 thiếp gái chính chuyên chỉ có một chồng.

- Mẹ là mẹ, mẹ làm vợ mà mẹ không hiểu cho con sao?

- Mẹ dạy con rồi, truyền thống gia đình này sẽ không bao giờ bị xã hội hiện đại thay đổi Có trách con hãy trách mình sinh nhầm nhà.

- Còn con làm gì phải có trách nhiệm giữ thể diện cho cái gia đình này, con hiểu lời mẹ chứ.

- Đừng để bố con biết chuyện con cãi mẹ, sẽ không tốt cho con đâu.

- Đến gia đình nhà tôi còn nói những lời như vậy, thì tôi không dám mơ bố mẹ chồng sẽ đứng về phía tôi. Họ chỉ căn dặn con trai họ.

- Ra ngoài chơi đừng để lại hậu quả.

- Cái vỏ bọc bên ngoài quá hoàn hảo, hoàn hảo đến mức đáng sợ. khiến cho tất vả người ngoài nghĩ rằng, tôi rất hạnh phúc tôi rất nhiều tiền, tôi được chồng yêu chiều.

Chẳng ai biết tôi đang phải chịu đựng những gì và phải diễn như thế nào khi sống trong cái vỏ bọc đó. Chồng tôi chỉ cần tôi để giải quyết công việc, gặp gỡ họ hàng và khi đi gặp đối tác làm ăn. Vui anh sẽ bên cạnh người khác, buồn anh bên cạnh người khác. Có khi cả tháng tôi không gặp chồng. Đứa con mà chúng tôi có là trong một lần anh say rượu.

- Tôi  xinh xắn, có học thức, làm cô giáo biết sống, ngoại giao tốt. Kinh doanh cũng tốt có gì tôi không bằng ả giúp việc kia mà ngày nào chồng nào cũng tạt qua đó.

Chị giúp việc kia là do mẹ chồng tôi thương hại đã mang về làm công cho nhà chồng tôi, thế mà chẳng hiểu lý do gì chị mê hoặc chồng tôi, rồi 2 người qua lại với nhau. Lúc mẹ chồng tôi biết chuyện đã cấm đoán anh, bắt anh lấy vợ và người đó chính là tôi đây, đuổi việc chị ta nhưng vẫn không thể ngăn lại chuyện 2 người qua lại.

-Ấy vậy mà mẹ chồng tôi cứ nghĩ bà đã làm cho mối quan hệ của 2 người đó kết thúc.

Lúc tôi biết được chồng ngoại tình với giúp việc tôi như chết lặng. Một người phụ nữ hơn chồng tôi 2 -3 tuổi, da đen nhẻm cách ăn mặc quê mùa, chẳng hiểu sao lại có thể lọt vào mắt của chồng tôi. Một phó giám đốc của một công ty, co vợ đẹp, con một gia đình hoàn hảo.

- Em biết người phụ nữ anh hay qua lại là ai rồi? sao lại là chị ấy?

- Em thì biết cái gì? Việc của em là làm mẹ, làm dâu cho tốt. Còn chuyện của anh đừng quan tâm.

- Em sẽ nói chuyện này với mẹ.

- Cô đừng mang mẹ ra dọa tôi. Cô nên nhớ, đừng bao giờ thách thức tôi.

Thế rồi những cái tát, cái đấm cứ thế dáng xuống người tôi. Và tôi cứ thế sống chung với cảnh bị chồng hành hạ mỗi ngày mà không thể nào nói ra với ai. Khi mà mẹ chồng thương và tin con trai, mẹ đẻ sợ mất danh dự. Tôi phải sống trong cái vỏ bọc này đến bao giờ?

- Ai cho tôi sự giải thoát đây?

 

Xem thêm: Tuyệt chiêu làm tôm hấp xả thơm ngon ngày cuối tuần

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất