13 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Một 27, 2023

SHUICHI & AI – CÂU CHUYỆN CÔ BÉ CÀ KHỊA VÀ ANH HÀNG XÓM

Tại sao trong “lãnh hải” của Ai, SuAi là thuyền mạnh nhất?

Khi nói đến chuyện tình cảm của Ai, mình cảm thấy Ai là nữ nhân vật khó ship cặp nhất DC.
Ship cô ấy với hotboy hay hotman nào của DC cũng có vấn đề hết trơn.

Moments của CoAi khá nhiều, nhưng rốt cuộc Conan là “chậu đã có hoa”.

Ai và Mitsuhiko chỉ giống chị em hoặc bạn bè. Fan muốn người yêu của Ai là người có thể bảo vệ cô trước mối nguy hiểm từ tổ chức Karasuma.

Hakuba chưa từng tiếp xúc với Ai, trong tương lai khả năng họ gặp gỡ nhau cũng rất ít.

Araide chỉ mới gặp Ai 1 lần, nhưng lần đó họ không hề tương tác với nhau. Cộng thêm việc Vermouth từng cải trang thành Araide để ám sát Ai, nên càng khiến cô bé không có chút tình cảm nào với Araide.

Ai thích Higo, nhưng đó chỉ là sự hâm mộ đối với idol. Higo xem Ai là cô bé fangirl dễ mến không hơn không kém. Thêm nữa, Higo đứng ngoài cuộc chiến với tổ chức. Điều này khiến các fan ít hứng thú ship HigoAi.

Vậy chỉ còn 3 hotman cool ngầu có thể ship với Ai. Đó là Gin, Rei và Shuichi/Subaru.

Gin thì khỏi nói rồi, một bầu trời “cẩu huyết”. Bảo đảm shipers của thuyền này sẽ phải đối mặt với sad ending. Khi nghe Vermouth xác nhận Sherry đã nổ tan xác, Gin chẳng có chút gì luyến tiếc. Nếu là shiper, mình sẽ không ship Ai với người tàn ác với cô ấy nhất trên đời như Gin.

Còn Rei đến giờ chưa thấy tương tác gì với Ai mà chỉ toàn đi “theo đuổi” Shuichi, Conan và RUM. Lúc ở trên tàu Bell Tree, Rei lại gặp trúng Sherry giả. Sau đó, Ai chỉ toàn đề phòng và tránh đụng mặt Rei, Rei cũng chẳng để ý gì lắm đến cô bé. Rei còn từng phán rằng “người yêu của tôi là đất nước này”, gián tiếp khẳng định muốn FA dài dài.
Chap 1054 hé lộ Rei bắt đầu để ý tới Ai.
Tất nhiên sắp tới Rei và Ai sẽ tương tác với nhau nhiều hơn. Vì họ là đồng minh cùng thuộc phe Trắng. Rei thích Elena như vậy sao có thể bơ con gái của Elena được. Và trước sau gì Rei cũng biết Ai là Sherry.
Tuy nhiên, chuyện này là ở tương lai.

Còn ở hiện tại, Shuichi chính là hotman FA tương tác mạnh nhất với Ai, luôn quan tâm, theo dõi, bảo vệ Ai như một vệ sĩ trung thành. Vì thế SuAi là thuyền mạnh nhất trong “lãnh hải” của cô bé cà khịa.

Mối quan hệ anh em họ gây trăn trở lớn cho shiper ShuAi

Oan nghiệt thay, Shuichi và Ai lại là anh em họ. Bài phỏng vấn ở Singapore năm 2016 đã xác nhận điều này, nó như một cơn bão đánh thẳng vào thuyền ShuichiAkemi và thuyền ShuAi. Mối tình Shuichi-Akemi vốn đã bi thương lại có thêm một vết sẹo. Còn SuAi mới bắt đầu chưa lâu thì đã gặp chướng ngại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

4,356Thành viênThích
894Người theo dõiTheo dõi
657Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới nhất