Sau 3 tháng bẻ thằng bạn thân từ cong thành thẳng

22/01/2018, Lượt xem: 7930

Chỉ 3 tháng mà tôi bẻ thằng bạn thân tôi từ trai cong thành trai thẳng. Sau 2 năm cưới tôi vẫn đang như trong mơ, không tin đó là sự thật.


Từ bé thằng bạn thân tôi chỉ thích chơi với con gái, nó ghét con trai và đương nhiên tôi trở thành bạn thân bất đắc dĩ của nó. Mặc dù tôi rất ghét cái tính ẻo lã và mít ướt của nó.

ảnh minh họa

Tôi và thằng Tùng là bạn thân từ bé, nó ở cạnh nhà tôi. Tôi mạnh mẽ như đàn ông còn nó yếu đuối như con gái. Tôi là người chuyên đánh những thằng bắt nạt và chấn lột tiền của nó.

Mặc nhiên, bố mẹ nó coi tôi nhưu báu vật và dặn dò tôi có chuyện gì về phải kể và bảo vệ nó. Nhiều khi tôi rất ghét việc nó mít ướt và thích chơi với bọn con gái, đã nhiều lần tôi giới thiệu với lũ con trai để nó có thể mạnh mẽ và thích chơi với bọn nó nhưng nó đều từ chối làm tôi thấy hoang mang.

Ngày bé cũng chỉ nghĩ chắc tại tôi đại ca hay bảo vệ nó và đi học cùng nó nên cuộc đời đi học phản gắn liền với tôi.

Dần dần lên cấp 2 nó bắt đầu bị các bạn nam khác chơi, mặc dù nó đã tỏ ra rất hòa đồng với con trai nhưng trong ánh mắt nó luôn thấy sự ngượng ngùng và e thẹn. Và nó thường xuyên bị những thằng con trai khác trêu:

- Con trai gì mà da trắng, môi đỏ hơn con gái

- Con trai gì mà toàn thích chơi những trò chơi của con gái.

- Mày bị bê đê à Tùng?

Mà tôi cũng thắc mắc sao những trò chơi bắn bi hay những trò con trai nó không chơi mà nó chỉ chơi những trò chơi đậm chất con gái. Chơi búp bê, đồ hàng và thích xem những nàng công chúa. Ddặc biệt, quần áo của nó cũng phải màu mè mới được.

Vì bị các bạn nam khác chê bai bê đê mà nó lại quay về chơi với tôi,bám đuôi tôi đến khi hết cấp 3 thì nó thừa nhận nó đồng tính và thích một anh học trên nó 2 khóa. Anh ấy đã ra trường và có người yêu rồi.

- Tao rất mừng vì mày đã tin tưởng và nói thật giới tính của mày cho tao biết. Xem như 18 năm qua tình bạn của mình là xứng đáng.

- Mày đừng cho bố mẹ tao biết nhé, tao sợ họ sẽ sock đấy.

- Uhm tao biết rồi. Bố mẹ mày tin tưởng tao thì tao sẽ không làm cho bố mẹ mày và mày thất vọng đâu.

- Vấn đề của tao bây giờ làm sao có thể tỏ tình với anh ấy, tao chỉ sợ anh ấy sẽ tung tin cho toàn trường biết.

- Thế mày định yêu đơn phương cả đều à? Yêu đơn phương mày hạnh phúc không?

- Vậy tao sẽ tỏ tình.

Đấy là lần đầu tiên tôi thấy nó khóc vì chuyện tình yêu, nó tỏ tình thất bại người con trai đó đã có người yêu xinh xắn và họ dự định sẽ kết hôn vào sang năm nhưng lời tỏ tình của Tùng đã làm anh đó thay đổi suy nghĩ anh sẽ kết hôn sớm hơn dự định.

- 5 năm yêu đơn phương của nó bỗng chốc nhận được con số 0, nhận được lời từ chối phũ phàng.

Và tôi là người ở cạnh nó những ngày đau khổ đó, bên cạnh chăm sóc và nghe khi nó than thở nghe nó khóc và uống rượu cùng nó.

- Rồi chuyện gì đến rồi sẽ đến, hôm đó tôi và nó cùng say.

- Tao thề với mày, trên đời này có mỗi mày tốt với tao nhất và yêu thương tao nhất.

- Mày nói chuyện đương nhiên à? tao với mày là bạn 21 năm nay rồi.

Bố mẹ nó biết chuyện nó bị đồng tính khi anh kia đến nhà đề nghị bố mẹ nó hãy ngăn cản việc làm điên rồ khi suốt ngày gọi điện nhắn tin cho anh. Bố mẹ nó sợ nó bị bệnh vì ngay từ nhỏ đã chơi với con gái nên đã đưa thằng Tùng đến bệnh viện đê điều trị tâm lý.

- Đó là khoảng thời gian mà nó bị stress nhiều nhất nó không chịu nói chuyện với ai ngoài tôi.

Tao bảo với bố mẹ tao là tao không bị bệnh mà bố mẹ tao không tin tao. Bố mẹ tao tin mày và nghe lời mày lắm, mày giúp tao được không.

- Mày là bạn tao mà, tao sẽ giúp mày.

Thương bạn và thương bố mẹ nó. Chỉ sinh được một thằng con trai mà bây giờ nó lại là người đồng tính chắc ông bà đau lòng lắm, tôi thấy họ suy sụp rất nhiều.

Tôi đã đánh quả liều nói dối bố mẹ nó cho tôi 3 tháng để biến nó từ trai cong thành trai thẳng. Bố mẹ nó vốn tin tôi nên đã đồng ý để tôi đưa nó đi.

Quãng thời gian đó tôi để cho nó sống thật với chính bản thân nó. Vì buồn chuyện gia đình, buồn chuyện tình cảm mà nó suốt ngày chìm đắm trong rượu và khóc lóc.

Tôi đã làm chuyện không phải với nó,cho nó uống rượu say và có vào đó chút thuốc. Sau đêm hôm đó,tôi đã biến nó từ thằng trai cong thành trai thẳngđúng như lời hứa mà tôi đã hứa với bố mẹ nó.

Sau hôm đó, dần dần nó đối xử với tôi tốt hơn. Biết quan tâm tôi như một người đàn ông thwucj sự không phải một thằng bạn mít ướt, thích chơi với con gái. Sau một tháng thì tôi biết mình có thai, điều đó là một kỳ tích bố mẹ nó cũng không nghĩ rằng tôi làm nên điều đó, chính nso cũng không nghĩ có ngày nó sẽ lấy tôi làm vợ.

Giờ nó đã trở thành trai thẳng và trở thành thằng chồng biết yêu thương và chăm sóc vợ con. Không có chuyện gì là không thể, tôi hạnh phúc lắm.

Xem thêm: Những kiểu phụ nữ dễ ngoại tình nhất

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất