13 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Một 27, 2023

Sai giới tính, đúng ở tình yêu[ Mễ Lạc – Tiểu Nhu]

 • Chắc hẳn bộ phim này là bộ phim đầu tiên của kha khá những bách hủ khi lần đầu dấn thân xem bách hợp :v. Mình cũng thế
 • Tựa đề phim rõ như nội dung phim: Sai giới tính, đúng ở tình yêu
 • Bộ phim có 2 phần, là câu chuyện kể về Mễ Lạc và Tiêu Nhu, hai cô nàng sống chung kí túc xá có tình cảm đồng giới với nhau.
 • Mễ Lạc với vẻ ngoài tomboy đẹp trai, cool ngầu, cái gì cũng giỏi, lại thêm sự ân cần chu đáo. Trời ơi những cái này lại chả làm con gái nhà người ta đổ gục à =]]. Và đúng rồi đó, điều đó đã khiến Tiêu Nhu xao lòng và thầm thích, cô luôn tỏ ra ngại ngùng mỗi khi tiếp xúc với cậu.
 • Và Mễ Lạc cũng cảm nhận được điều đó, sau một thời gian dài trải qua nhiều thứ chuyện thì họ đã đồng ý yêu nhau nhưng chưa dám công khai.
 • Bên nhau hạnh phúc chưa bao lâu thì bỗng một ngày xuất hiện cô gái với danh nghĩa là người yêu cũ của Mễ Lạc từ nước ngoài trở về. Cô ta vẫn còn yêu Mễ Lạc rất nhiều, không chịu được cảnh Mễ Lạc thân mật với người con gái khác nên đã bắt tay với một tên “bánh chuối bách hợp”(tên này thích Tiêu Nhu) bày đủ trò để chia rẻ tình cảm của hai người. Nhưng chẳng sao, cuối cùng thì chân lý tình yêu vẫn soi sáng để 2 người hiểu và quay về với nhau.
 • Nhưng đúng là đời chẳng như mơ, biến cố này qua đi thì biến cố khác lại ập đến. Bố mẹ Tiêu Nhu phát hiện mối quan hệ này và đã chửi mắng cô thậm tệ. Họ tới cả trường học làm rùm beng lên, đổi hết mọi tội lỗi cho Mễ Lạc câu dẫn dụ dỗ con gái mình, cấm cản hai người bên nhau.
 • Tiêu Nhu quá áp lực và đau khổ nên đã chạy đi tìm cái chết…
 • Cái kết khá buồn, Tiêu Nhu không chết, nhưng Mễ Lạc đã rời đi, cậu không muốn Tiểu Nhu bị bố mẹ ruồng bỏ, không muốn cô phải chịu sự chê trách kì thị, nên quyết định rời xa cô với hy vọng cô sẽ tìm thấy một hạnh phúc bình thường…
  “Thời khắc phải rời xa cậu, tớ mới phát hiện ra thói quen là việc đáng sợ đến thế nào”
  “Vì yêu cậu. Tớ cùng cậu đi bên nhau. Nhưng bây giờ cũng là vì yêu cậu. Tớ không thể không chọn rời xa”
 • Mình xem phim vì nội dung, và đây là nội dung của mình :v

 

Mễ lạc
Nội dung phim đấy =)))

Mễ lạc
Vẫn là nội dung phim =))

 

Mễ lạc
Có id weibo trên ảnh, đợt tôi mới follow dịch tên weibo cười ẻ :v

 

mễ lạc
Quá ư là xinh

mễ lạc
ỏ….

 

mễ lạc
Phim hay đợi về cuối =))))

mễ lạc
Đây là ảnh được cắt ra trong phim đấy, má ơi xem đến đoạn này do ảnh đẹp quá quên mẹ nội dung phim thật =))))

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

4,356Thành viênThích
894Người theo dõiTheo dõi
657Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới nhất