17 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022

REVIEW PHIM: Miền đất hứa (The Promised Neverland)

Phim Miền Đất Hứa (The Promised Neverland) là tác phẩm được chuyển thể dựa trên bộ manga thành công đã bán được 25 triệu bản trên toàn thế giới. Mình khá định kiến đối với các bản live-action của các anime Nhật, phần lớn các bản phim điện ảnh đều làm fan truyện thất vọng thế nhưng Miền Đất Hứa thực sự làm mình thay đổi góc nhìn.

  • Đạo diễn: Yuichirô Hirakawa
  • Diễn viên: Keiko Kitagawa,Minami Hamabe, …
  • Thể loại: Giả tưởng, tương lai, tình bạn, phim chuyển thể, …
  • Số tập: 01 tập
  • Thời lượng: 119 phút
  • Ngày công chiếu: 15/01/2021
  • Nguyên tác: The Promised Neverland

Review Nội dung chính của phim Miền Đất Hứa

Minami Hamabe vào vai Emma, ​​một cô bé 11 tuổi sôi nổi và vui vẻ sống trong Grace Field House, một trại trẻ mồ côi khuyết tật, nơi những đứa trẻ mồ côi được học tập, vui chơi, ăn thức ăn ngon và ngủ trên giường sang trọng.

Cùng với Ray (Kairi Jyo) và Norman (Rihito Itagaki), Emma sống một cuộc sống vô tư với tư cách là chị cả trong 38 đứa trẻ mồ côi, không biết rằng có một bí mật đen tối và nham hiểm đối với sự tồn tại bình dị của Grace Field House và người đứng đầu của nó, ”Mẹ” Isabella (Keiko Kitagawa).

review-phim-mien-dat-hua-2
Review Phim: Miền đất hứa

Vốn dĩ ban đầu bọn chúng được tận hưởng một cuộc sống ăn ngon, mặc đẹp, sống theo ý mình. Thế nhưng sau đó chúng phát hiện ra hết thảy chỉ là bức màn lừa dối. Chúng luôn có một nguyên tắc cấm kỵ là không đi qua cánh cổng hay khu rừng để ra ngoài. Vào một ngày, Emma và Norman đã vô tình vi phạm cái luật ấy khi cố tìm Connie để đưa con thỏ bông mà Connie đã quên mất.

Hôm ấy bọn trẻ được nghe rằng Connie đã được đưa ra bên ngoài để nhận nuôi, nhưng sự thật mà chúng nhìn thấy lại là xác chết của bạn mình nằm trong một chiếc xe bên ngoài kia. Hóa ra sự tồn tại của chúng là “thức ăn” cho quái vật, mẹ hiền Isabella nào phải người tốt đẹp gì khi chính ả là người đã tiếp tay cho bọn kia.

review-phim-mien-dat-hua-2
Review Phim: Miền đất hứa

Và thế là cả ba lên kế hoạch chạy trốn khỏi “thiên đường” đó, đi tìm chân trời mới. Thế nhưng mà rốt cuộc rời khỏi cô nhi viện thì cuộc sống có tốt lên không? Liệu rằng Emma, Ray hay Norman có thể đưa 13 đứa trẻ trên 5 tuổi rời nơi từng là “nhà” của mình một cách an toàn? Khi mà Isabella đã bắt đầu nghi ngờ, để mắt tới tụi nhỏ?The Promised Neverland (Miền Đất Hứa): Liệu có đủ sức hạ gục Chuyến Tàu Vô Tận? - BlogAnChoi. The Promised Neverland (Miền Đất Hứa) đã ra mắt phiên bản live-action (người đóng) sau thành công và sự nổi tiếng của bản manga - anime. Liệu phiên bản n. Và thế là cả ba lên kế hoạch chạy trốn khỏi “thiên đường” đó, đi tìm chân trời mới. Thế nhưng mà rốt cuộc rời khỏi cô nhi viện thì cuộc sống có tốt lên không? Liệu rằng Emma, Ray hay Norman có thể đưa 13 đứa trẻ trên 5 tuổi rời nơi từng là “nhà” của mình một cách an toàn? Khi mà Isabella đã bắt đầu nghi ngờ, để mắt tới tụi nhỏ?Hành trình ấy sẽ gian nan và vất vả đến mức nào? Bộ phim ra mắt vào ngày 15/01/2021 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc sẽ hé lộ bí mật này cho bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không mau mau mua vé ra để xem bộ ba sẽ có kết cục như thế nào. Hoặc là chết, hoặc là sống, bọn chúng đã không còn lựa chọn khác nữa rồi. https://bloganchoi.com/the-promise-neverland-mien-dat-hua-lieu-bom-tan-nay-co-du-suc-ha-guc-chuyen-tau-vo-tan-hay-khong/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - The Promised Neverland (Miền Đất Hứa): Liệu có đủ sức hạ gục Chuyến Tàu Vô Tận? - BlogAnChoi. The Promised Neverland (Miền Đất Hứa) đã ra mắt phiên bản live-action (người đóng) sau thành công và sự nổi tiếng của bản manga - anime. Liệu phiên bản n. Và thế là cả ba lên kế hoạch chạy trốn khỏi “thiên đường” đó, đi tìm chân trời mới. Thế nhưng mà rốt cuộc rời khỏi cô nhi viện thì cuộc sống có tốt lên không? Liệu rằng Emma, Ray hay Norman có thể đưa 13 đứa trẻ trên 5 tuổi rời nơi từng là “nhà” của mình một cách an toàn? Khi mà Isabella đã bắt đầu nghi ngờ, để mắt tới tụi nhỏ?Hành trình ấy sẽ gian nan và vất vả đến mức nào? Bộ phim ra mắt vào ngày 15/01/2021 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc sẽ hé lộ bí mật này cho bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không mau mau mua vé ra để xem bộ ba sẽ có kết cục như thế nào. Hoặc là chết, hoặc là sống, bọn chúng đã không còn lựa chọn khác nữa rồi. https://bloganchoi.com/the-promise-neverland-mien-dat-hua-lieu-bom-tan-nay-co-du-suc-ha-guc-chuyen-tau-vo-tan-hay-khong/

Hành trình ấy sẽ gian nan và vất vả đến mức nào? Bộ phim ra mắt vào ngày 15/01/2021 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc sẽ hé lộ bí mật này cho bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không mau mau mua vé ra để xem bộ ba sẽ có kết cục như thế nào. Hoặc là chết, hoặc là sống, bọn chúng đã không còn lựa chọn khác nữa rồi.

Trailer phim Miền Đất Hứa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

4,356Thành viênThích
894Người theo dõiTheo dõi
657Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới nhất