Phụ nữ tuổi 30 xứng đáng được hạnh phúc

23/09/2017, Lượt xem: 5511

Tuổi 30 cái tuổi chông chênh giữa sự chín chắn và bốc đồng của tuổi trẻ. Cái tuổi của phát triển của sự nghiệp, cái tuổi mà hạnh phúc gia đình chỉ mới chạm đến nhưng họ xứng đang được hạnh phúc


Bước sang tuổi 30 như một bước ngoặt bạn tốt nghiệp đại học, bạn sẽ sock khi mình đã đầu 3 rồi à? Mình làm gì để như một người lớn thực sự? Nhưng ở tuổi 30  thể hiện sự trưởng thành và có sức hút riêng. Sự quyến rũ làm tan chảy mọi con tim,họ có đầy đủ mọi thứ sự nghiệp, sắc đẹp.

Với phụ nữ, thứ yên bình nhất là có người mình yêu thương chăm sóc, cho dù bạn có thành đạt nhưng về đến nhà người chồng không coi bạn ra gì thì mọi sự đều bế tắc.

ảnh internet

Nhưng nếu bạn thuộc tuýt người cổ hủ, bạn luôn coi chồng là vầng thái dương là người có quyên sinh quyền sát trong gia đình bạn, Xin thưa! Bạn đã sai rồi, là người phụ nữ bạn đã cam chịu và tủi hờn những điều thật kinh khủng từ ông chồng cục súc, nóng giận và hay xử lý mọi tình huống bằng những cái bạt tai.

Những cái bạt tai đó, ngày càng không còn “thông dụng” như trước nữa rồi, chúng ta làm việc bằng đầu óc, suy nghĩ bằng đầu óc còn những người chồng suy nghĩ bằng chân tay thì quả thực không xứng đáng có những người phụ nữ bên cạnh.

Ngày nay phụ nữ lấy chồng dường như chỉ vì chữ hiếu vì bố mẹ phiền lòng mà theo chòng từ bỏ những ước mơ hoài bão còn gian dở. Lấy chồng về thì suốt quãng đồi còn lại sống là vì chồng vì con.

Nhưng phụ nữ đang dần vượt bậc hơn trong tất cả các mối quan hệ xã hội, họ làm việc có thể gấp mấy lần người đàn ông. Tại sao? Họ không được san sẻ bằng những lời động viên, bằng những câu khen ngợi của chồng mà là thái độ khó chịu hi vợ đi sớm về khuya.

Còn những ông chồng, họ có thể thức suốt đêm xem đá bóng hoặc chơi game cùng bjan bè, đi làm vè là tạt qua quán bia làm cố giải khát, café với bạn vào cuối tuần để đỡ buồn. Phụ nữ thì sao họ rời bàn làm việc là lao như bay về đón con, chuẩn bị bữa tối cho cả nhà, giặt giũ,lau nhà… Nếu chẳng may cô ấy chưa nấu được cơm hay chưa đón được con những con người lạnh lùng kia sẽ quát nạt.

  • Mấy giờ rồi còn chưa đón con?
  • Mấy giờ rồi còn chưa nấu cơm, thôi không cần nấu nữa, tôi đi ăn ngoài cho cô thích.

Tại sao họ luôn quan trọng hóa tất cả mọi chuyện lên, họ có thể dùng những lời nói và hành động nhẹ nhàng hơn để cuộc sống vợ chồng bớt căng thẳng. Đã 30 nhưng bạn còn rất trẻ, bạn đừng quên trước đây bạn là cô gái rất yêu bản thân, sáng nào cũng dành cho mình 30 phút để chăm sóc và chả chuốt, giờ đây tất cả thời gian bạn đều giành cho gia đình.

Trước 30 bạn hãy thử để chồng ở nhà một mình cùng con và xách vali tận hưởng cuộc sống trước khi quá già.

Trước 30 nếu cuộc sống hôn nhân của bạn quá lạnh nhạt và trì trệ hãy cho hôn nhân nghỉ ngơi trước khi điều tệ hại xảy ra.

Trước tuổi 30 hãy để bản thân say một lần xem cách chồng chăm sóc mình như thế nào?

 

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất