Phải làm gì khi vợ sắp cưới của em trai là người yêu cũ của tôi

10/03/2018, Lượt xem: 3711

Tôi không thể ngờ trên đời này lại có sự trùng hợp đáng sự như vậy, tôi là người chia tay em và cũng chính em lại là vợ sắp cưới của em trai tôi.


Tôi không biết có nên nói cho bố mẹ và em trai tôi biết, vợ sắp cưới của em là người yêu cũ của tôi hay không? Chính em là người mà 5 năm trước khi tôi chỉ mới là thằng sinh viên vừa ra trường, lương 3 cọc 3 đồn đã phải nhị ăn đưa em đi chơi những chỗ sang chảnh, mua cho em những món đồ đắt tiền.

Cũng chính vì người con gái như vậy mà tôi dã phải cầm cố chiếc xe bố mẹ mua cho lấy phương tiện đi lại để lấy tiền mua quà sinh nhật cho em, chỉ vì chữ yêu làm tôi mù quáng, chỉ vì chữ yên khiến tôi từ một đứa con ngoan hiền trở nên hư hỏng, bố mẹ mất niềm tin, em trai không nghe lời.

ảnh minh họa

Còn em vợ sắp cưới của em trai tôi, người yêu cũ của tôi là người ăn chơi trát táng, yêu một lúc mấy người và cũng không biết em trai tôi là người thứ bao nhiêu mà em bố thí thứ tình cảm có vật chất là sẽ có tất cả nữa?

Ngày đó, em có thai với người đàn ông khác chính tôi là đứa ứng lương để đưa em đi giải quyết, tôi đã khuyên em giữ lại đứa bé để nuôi vì nó không có tội, nó chỉ là một sinh linh bé bỏng đang lớn dần trong bụng em, đó là món quà mà ông trời tặng em, tôi đã nói với em tôi có thể thay bố đứa trẻ để chăm sóc mẹ con em, em phản bội tôi tha thứ. Năm lần 7 lượt em đòi chia tay với tôi, lúc em bị người ta phản bội em lại quay về khóc lóc, năn nỉ tôi quay lại.

Một lần, 2 lần tôi tha thứ nhưng dần tôi hiểu ra em chỉ cần tình thương của tôi chứ em không yêu tôi, em chỉ muốn tôi đứng ra giải quyết những sai lầm mà em mắc phải. Tôi quyết tâm từ bỏ thành phố, từ bỏ công việc mà mình yêu thích để bắt đàu đến nơi khác làm lại từ đầu.

Sau 5 năm, tôi trở về khi em trai gọi điện nó sẽ cưới vợ vào cuối tháng sau. Ngày mà em ra mắt người yêu, tôi sửng sốt và hoang mang khi vợ sắp cưới của em là người yêu cũ của tôi, là thứ đàn bà lăng lòa, bệnh hoạn. Tôi thấy hận bản thân mình vì không ở cạnh em trai để cho một người đàn bà mê hoặc.

Thật sự, em rất khéo léo, sự có mặt của tôi em không hề quan tâm, em vẫn ngây thơ như vậy, vẫn thoải mái và tự nhiên như không hề quen biết tôi từ trước. Tôi thật sự ghê tởm người con gái này.

Tôi có nên nói với bố mẹ và em trai tôi cô ấy trước kia là người yêu cũ của tôi hay không? Vì cô ấy mà tôi đã phải bỏ đi biệt xứ, vì cô ấy mà tôi đã mất công việc, vì cô ấy mà tôi trở nên hư hỏng.

Nếu nói ra chắc chắn em trai tôi sẽ sốc và hận tôi rất nhiều, tôi có nên cho gia đình tôi biết chuyện hay không? Hiện tại, tôi rất đau khổ và chán nản khi hàng ngày nhìn thấy bộ mặt giả tạo của cô ta. Tôi đã cố gắng tiếp cận và muốn cô ta phải chia tay em trai tôi nhưng cô ta luôn tìm cách lẩn tránh và tuyệt đối không gặp mặt tôi khi không có bố mẹ và em trai tôi. Một người phụ nữ có quá khứ không tốt, lại là người yêu cũ của anh trai mình, liệu em trai tôi có mạnh mẽ để vượt qua được hay không?

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất