Phải làm gì khi chồng có bạn trai?

16/09/2017, Lượt xem: 10030

Ngày yêu nhau thấy anh hiền lành ít nói, đôi lúc cũng khá nhút nhát trong việc làm quen bạn gái. Còn tôi thì mạnh mẽ, dứt khoát nên đã chiếm chọn tình cảm của anh. Tôi không hề hay biết anh thích con trai và là người đồng tính.


Yêu nhau 6 tháng, chúng tôi được gia đình 2 bên thúc giục ép cưới vì tôi cũng đã 29 còn anh 35 rồi. Tình yêu chóng và cách quan tâm của anh làm tôi không thể cưỡng lại. Luôn nhẹ nhàng với tất cả mọi người và chiều chuộng tôi. Hôn lễ được diễn ra trong niêm vui sướng và hạnh phúc của 2 họ vì chúng tôi thuộc kiểu “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”. Anh làm trong lĩnh vực xây dựng, còn tôi là nhân viên truyền thông của công ty anh.

Tôi luôn tin rằng đó là sự sắp đặt của số phận, nghe bố mẹ anh nói từ ngày anh lớn chưa bao giờ anh dẫn bất kỳ một cô bạn gái nào về nhà anh chỉ chơi với mấy cậu bạn thân từ ngày bé thôi! Tôi hãnh diện vì anh lắm,ngoan hiền và không phải suy nghĩ về bạn gái cũ của anh. Tôi thì khác, trước khi yêu anh tôi đã có 2 mối tình sâu đậm, nhưng không đến được với nhau vì gia đình cả 2 đều không chấp nhận.

Phải làm gì khi chồng có bạn trai? (ảnh internet)

Bố mẹ chồng thương yêu, chồng chiều chuộng lại gần nhà ngoại nữa nên rất thuận tiện cho cả 2. Niềm hạnh phúc như được nhân đôi khi đôi mang song thai. 9 tháng 10 ngày mong ngóng chời đợi, tôi sinh được 2 cậu con trai kháu khỉnh mà không gặp bất kỳ khó khăn ngoài. Chuyện vợ chồng chúng tôi phải kiêng khem nhưng đã sinh con được hơn 1 năm nay, nhưng tôi không thấy chồng đòi hỏi chuyện ấy. Tôi lo lắng sợ chồng có người khác bên ngoài. Mặc dù, ở nhà anh vẫn yêu và chiều chuộng tôi. Sáng đi làm và buổi chiều về rất đúng giờ, chơi với con và phụ giúp việc nhà cùng tôi. Tôi hạnh phúc và mãn nguyện nhưng trong lòng vẫn có chút hoài nghi.

Tôi lặng lẽ thuê thám tử để theo dõi anh, nhưng chẳng thu thập được gì. Ngoài chuyện anh hay đi uống bia cùng mấy anh bạn thân mà tôi quen từ trước. Tôi đành dừng việc thuê thám tử theo dõi chồng, có lẽ vì sinh xong lo lắng và stress nên tôi suy nghĩ linh tinh. Còn chồng tôi công việc triền miên, suốt ngày phải đi ngoại giao, công tác nên chẳng còn sức lực mà nghĩ đến mấy chuyện ấy nữa.

Con đã được hơn 1 tuổi, đã đến lúc toi trở lại làm việc. Tôi không muốn phụ thuộc quá nhiều vào cồng và vẫn còn yêu nghề truyền thông. Công việc của tôi là những guồng quay của party, công tác liên miên. Trng một lần có chuyến công tác dài ngày ở Đà Nẵng khánh thành công trình. Tôi cùng đội ngũ truyền thông phải có mặt để tiếp khách và tổ chức sự kiện. Không yên tâm vì chuyến công tác xa mà 2 con lại ở nhà với giúp việc, tôi gửi con sang ông bà ngoại.

Vì sự kiệnđúng đợt bão số 12 nên công ty đã rút gọn xuống còn 2 ngày chứ không phải 3 ngày như dự kiến. Tôi cấp tốc mua vé máy bay, về với chồng trong đêm. Tôi bấm chuông nhưng không ai mở cửa dù trong nhà vẫn còn ánh điện. Gọi điện cho chồng không được, còn chị giúp việc thì chị nói đã theo 2 con sang ngoại từ hôm tôi di công tác.

Khi mở cửa tôi thấy 2 đôi giày, thấy sự việc có gì không ổn. Tôi mở cửa phòng ngủ thì phát hiện chồng tôi đang cùng một anh bạn thân. Tôi như chết lặng, mặc cho chồng cố gọi và giải thích chạy phăng ra đường dù trời mưa to. Sau 1 tuần nhập viện vì cảm mưa, ngày tôi trở về tôi soạn sẵn đơn ly hôn và thưa chuyện với bố mẹ 2 bên. Mặc mẹ chồng, mẹ đẻ khóc lóc van xin cho biết nguyên nhân. Tôi chỉ lạnh lùng không trả lời, khăng khăng đòi ly hôn. Chồng tôi anh khóc nhiều và van xin tôi, nhưng ở anh giờ đây tôi nhìn thấy là sự ghê tởm, anh dám lam chuyện ấy ngay trên chiếc giường của tôi. Tôi cầu xin anh giải thoát và đừng bao giờ gặp tôi nữa.

Anh nói anh vẫn còn yêu tôi nhiều lắm, nhưng Hải cũng rất yêu anh tình yêu của họ đã gần 40 năm rồi, không dám đối mặt với sự thật nên anh đã cố gắng né tránh, nhưng từ khi anh cưới tôi, anh nói anh thực sự yêu anh Hải. Bây giờ khi mất tôi anh mới biết, thực sự tình cảm anh dành cho anh Hải là tình thương, anh đã dứt khoát với anh Hải ngay lúc đó.

Mới đó mà dã được 3 năm rồi, chồng tôi vẫn lưu luyến và xin lỗi tôi. Hôm sinh nhật tôi ở Homestay tôi thấy bóng anh ở dưới sảnh. Khi mẹ nói tôi mới biết bất kỳ tôi đi đâu, làm gì anh đều âm thầm đặt vé đi cùng để nhìn mẹ con tôi vui vẻ. Tôi còn yêu chồng nhiều lắm, giờ đây tôi không biết nên quay lại hay không?                                                                                                                           

                                                                                                          Thu Hương

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất