Những món quà độc đáo tặng bạn gái nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

27/02/2018, Lượt xem: 3941

Một năm con gái có rất nhiều ngày để được nhận quà đúng không các bạn. Sắp đến ngày quốc tế phụ nữ 8/3 rồi, các bạn đã chuẩn bị được quà tặng cho mẹ và bạn gái của mình chưa?


Sau đây là những món quà độc đáo, ý nghĩa tặng mẹ và người yêu mình trong ngày 8/3.

Hoa Hồng

Là phụ nữ bà, mẹ , các chị và người yêu chúng ta ai cũng thích và yêu hoa. Mọt bông hoa hồng xinh đẹp và một tấm thiệp sẽ nói lên tất cả tình cảm của bạn dành cho một nửa của thế giới vui tươi và khiến họ yêu đời hơn đấy.

Tặng một nửa thế giới một bữa cơm ngon, dọn dẹp nha cửa

Người mẹ, người vợ của chúng ta đã cả năm vất vả, lam lũ với đống bát đũa lộn xộn, nhà vệ sinh hôi hám. Nhân ngày 8/3 hãy tặng cho mẹ, cho vợ mình những giây phú nghỉ ngơi. Thay cô ấy làm tất cả mọi việc,phụ nữ cần nhất là quan tâm và chia sẻ những điều bạn làm cho cô ấy rất ý nghĩa đấy!

Tặng một thỏi son

Phải rồi sau tiền thì các cô gái rất chú ý đến vẻ bề ngoài của mình. Cây son, được coi như là câu thần chú có thể xóa đi mọi giận hờn và nũng nịu của một cô gái. Hãy chọn tặng nàng một cây son thật hợp với màu môi của nàng nhé, tốt nhất hãy dẫn nàng đi chọn loại son mà nàng thích.

Một đôi dép san đan

Sang tháng 3 rồi, trời bắt đầu sang hè rồi. Một đôi dép san đan để nàng mặc với sooc và mix với chân váy sẽ khiến nàng xinh đẹp lắm đấy. Nhớ hỏi và tìm hiểu xem nàng đi size bao nhiêu để mua tặng nàng nhé.

Túi xách

Một chiếc túi xách nhỏ nhắn xinh xắn để mỗi khi nàng đi chơi có thể cho vừa một chiếc điện thoại, ví sẽ khiến nàng rất thích đấy. Vốn dĩ con gái rất yêu làm đẹp nên những món quà liên quan đến vẻ ngoài sẽ được nàng yêu chiều và thích thú.

Chúc các bạn có một ngày quốc tế phụ nữ hạnh phúc, vui vẻ và chọn cho mình được một món quà thích hợp để tặng cho một nửa thế giới nhé!

 

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất