Những hình ảnh hả hê chỉ nhìn một lần bạn sẽ nghĩ ngay đến hậu quả khẩu nghiệp

28/12/2018, Lượt xem: 5695

Khẩu nghiệp là nghiệp do lời nói gây ra. Bất cứ những gì ta nói ra đều có tác động lợi hoặc hại, tốt hoặc xấu, xảy ra ngay tức thì hoặc để lại hậu quả dẫn tới sự đổ vỡ, gây nên sự đau khổ tột cùng, sự phiền não… một lời nói có thể khiến người ta day dứt hết cả cuộc đời.


Khẩu nghiệp một từ đang hot trend của giới trẻ. 

Những hình ảnh thể hiện khẩu nghiệp nhằm ám chỉ những người dung lời nói để làm tổn thương người khác giúp bạn có thể giảm đi một phần nào đó sự phiền muộn.

Miệng tao khẩu nghiệp nhiều đây này

Sau đây là những hình ảnh khiến bạn cười thả ga bở hình ảnh thú vị, hài hước giảm stress sau những giờ làm việc vất vả và mang ý nghĩa sâu sắc. Một khi lời nói đã đi quá xa sẽ mang cho người khác hoặc chính bạn sự hối hận không đáng có.

Như ông cha từng nói nghiệp nói là nghiệp nặng nhất. Hy vọng sau khi xem những hình ảnh này những bạn hay “khẩu nghiệp” hãy suy nghĩ trước khi phát ngôn để tránh làm tổn thương và khiến người khác phải day dứt cả đời nhé.

Hình ảnh chú cá với chiếc miệng bị biến dạng, cư dân mạng hay trêu nhau rằng nếu khiếp này hay khẩu nghiệp, kiếp sau có những cái môi dày và dài như vậy.

Đừng ai giống tao mà nghiệp tụ vành môi đấy

Hình ảnh những người khẩu nghiệp thường có hình dạng “đột biến” xấu xí một cách hài hước. Khẩu nghiệp tụ vành môi, khong phân biệt giới tính giống loài.

Nên nhớ là hãy ngưng “khẩu nghiệp” nhé

Sen ơi! tao bị sao vậy?

Nhìn từ dưới lên tao vẫn bình thường đúng không sen?

Tao là thứ tiêu khiển của bọn mày đấy à?

Đùa ít thôi không vui đâu!

Bọn mày thích như tao không?

Hết vui

Xem thêm: http://tinhot247.vn/chet-cuoi-voi-cach-cdv-viet-nam-an-mung-chien-thang-u23-viet-nam-syria-a1462654926.html

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất