Những Câu Nói Hay Nhất Ý Nghĩa Nhất Trong Cuộc Sống

26/10/2017, Lượt xem: 7662

Cuộc đời của con người với những thuận lợi đi liền với khó khăn, có đôi khi bạn dành rất nhiều thời gian để thay đổi một suy nghĩ nhưng mãi chẳng thể thay đổi được. Nhưng có đôi khi chỉ cần một câu nói, một câu nói hay về cuộc sống giúp bạn là đã có thể thay đổi cả cuộc đời bạn.


Những câu nói hay và ý nghĩa về cuộc sống muôn màu sau đây sẽ giúp bạn hiểu rằng, cuộc sống là một bức tranh đa sắc với đầy đủ gam sáng, tối đối lập. Nếu! bạn tự tin, dám đối mặt với tất cả thử thách, khó khăn hướng tới những điều tốt đẹp nhất thì cuộc sống của bạn sẽ ý nghĩa biết chừng nào. Ngược lại, nếu bạn bi lụy, luôn ca thán buồn chán thì cuộc sống của bạn chẳng khác gì chốn địa ngục. Hãy cùng nhau chia sẻ bài viết sau đây để cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp muôn màu của cuộc sống bạn nhé !

 1. Khi một cánh cửa khép lại sẽ có một cách cửa khác mở ra. Vậy mà chúng ta thường tiếc nuối ngoái nhìn lại cánh cửa đã đóng mà không nhận ra rằng cánh cửa đang mở kia là để chào đón mình – Alexander Graham Bell
 2. Yêu được thì bỏ được, Nhớ được thì quên được, Bắt đầu được thì kết thúc được. Nhưng mà sao nói được chẳng làm được?
 3. Bạn sẽ không bao giờ biết được mình mạnh mẽ như thế nào cho đến khi trở lên mạnh mẽ là sự lựa chọn duy nhất mà bạn có.
 4. Đừng bao giờ ghét những người thường đố kị với bạn. Hãy kính trọng sự đố kỵ đó.Những người đó là người cho rằng bạn giỏi hơn họ... NẾU CÓ NGƯỜI ĐỦ SỨC KÉO BẠN XUỐNG HÃY CHO HỌ THẤY BẠN ĐỦ SỨC ĐỂ ĐỨNG DẬY
 5. Chạy quá lâu...sẽ mệt.
  - Đứng quá lâu...sẽ mỏi.
  - Vấp quá nhiều...sẽ đau.
  - Đợi quá lâu...sẽ chán
  VÌ VẬY...
  - Đừng chạy theo những thứ không thuộc về mình.
  - Đừng đứng đợi những thứmà mình có thể nắm giữ ở ngay trước mặt.
  - Vấp ngã phải biết tự đứng dậy.
  - Đừng chờ đợi những thứ không bao giờ đến...
 6. Tha thứ là cách tốt nhất để cân bằng cuộc sống hiện tại. Khi bạn đã học được cách tha thứ và bỏ qua những gì thuộc về quá khứ, bạn sẽ nhận ra một điều:
  Những gì bạn làm chỉ là chuyển mối quan hệ này sang một người khác thích hợp hơn...
 7. Khi bạn thất bại, bạn vẫn phải quay trở lại và tiếp tục bước đi.
  Sẽ chẳng ý nghĩa gì nếu bạn cứ ngồi đó.
 8. Những cô gái hay cười chính là những cô gái xinh đẹp nhất,

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất