Những Câu Nói Hay Nhất Về Tuổi Thanh Xuân | Thời Thanh Xuân Sẽ Qua

30/12/2017, Lượt xem: 7640

Tuổi trẻ hay tuổi thanh xuân vẫn được cho là quãng thời gian đẹp nhất của đời người. Và với tôi, thanh xuân lại chính là hối tiếc... Và bạn đã có một thanh xuân như thế nào?


1. Tuổi thanh xuân là chuyến tàu đẹp nhất của mỗi đời người. Những có lẽ vì vậy mà con người ta đặt thật nhiều ước mơ bồng bềnh trên đó.

2. Thanh xuân chính là gặp gỡ với bảy cái tôi: một là tươi sáng, hai là đau buồn, ba là đẹp đẽ, bốn là mạo hiểm, năm là quật cường, sáu là yếu mềm, và cái cuối cùng chính là đang trưởng thành.

3. Tuổi thanh xuân của người con gái – thứ thanh xuân có hạn định và chẳng chờ đợi ai bao giờ.

4. Vì thanh xuân là hữu hạn, vì thời gian sẽ đi chẳng bao giờ trở lại, chiếc vé tuổi trẻ cũng chẳng dư mà bán cho mình… nên sai in ít thôi.

5. Liệu có bao nhiêu người giống tôi, thích xem những bộ phim về tuổi thanh xuân, sau đó tự buồn bản thân vì đã có một tuổi thanh xuân quá bình lặng, không biến cố và chẳng có người ấy nào cả.

6. May mắn là tuổi thanh xuân của bạn chỉ có người ấy. Mà tiếc nuối cũng chỉ thanh xuân của bạn mới có người ấy.

7. Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt với nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giũa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thể thắng được thanh xuân.

8. Nhiều năm sau khi nhớ lại những năm tháng trẻ trung nông nổi ấy, tôi mới phát hiện ra có rất nhiều thứ bản thân từng cố gắng kiên trì giữ lấy đến giờ cũng không còn quan trọng nữa.

9. Tuổi thanh xuân cũng giống như mây trời, làm gì cũng được nhưng phải đáng.

10. Có những việc, khi còn trẻ, dù có cố gắng thế nào cũng không thể hiểu được. Nhưng một khi đã hiểu ra rồi thì tuổi trẻ cũng đã ở lại phía sau.

Những Câu Nói Hay Nhất Về Tuổi Thanh Xuân!

Nguồn: Internet

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất