Những Câu Nói Hay Nhất Ý Nghĩa Nhất Trong Cuộc Sống

26/10/2017, Lượt xem: 7662

Cuộc đời của con người với những thuận lợi đi liền với khó khăn, có đôi khi bạn dành rất nhiều thời gian để thay đổi một suy nghĩ nhưng mãi chẳng thể thay đổi được. Nhưng có đôi khi chỉ cần một câu nói, một câu nói hay về cuộc sống giúp bạn là đã có thể thay đổi cả cuộc đời bạn.

Những Câu Nói HAY NHẤT - Ý NGHĨA NHẤT về TÌNH BẠN

26/10/2017, Lượt xem: 6751

Tình bạn vốn là thứ tình cảm thiêng liêng và đáng được trân trọng. Một người có thể có rất nhiều bạn tuy nhiên không phải ai cũng có một người bạn thân hay một tình bạn chân thành.

Danh Ngôn Hay Về LÒNG TỐT của con người

26/10/2017, Lượt xem: 7293

Lòng tốt là việc làm cao đẹp xuất phát từ những tấm lòng của người khác, hãy cùng đọc và cảm nhận những câu nói hay nhất về lòng tốt của con người dưới đây nhé!

Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu

30/10/2017, Lượt xem: 5057

TinHot247vn - Những câu nói, trích dẫn hay nhất về tình mà mình đọc, xem được và cả sưu tầm ở nhiều nguồn. Hãy cùng đọc và chia sẻ cảm nhận của mình nhé<3

Những Câu Nói Khích Lệ Tinh Thần Hay Nhất

30/10/2017, Lượt xem: 7631

TinHot247vn - Thông qua những câu nói động viên khích lệ tinh thần này bạn sẽ lấy lại được phong độ bản năng của mình, cho dù bạn đang cảm thấy mình tệ hại vào lúc này hay bạn muốn tiếp thêm động lực cho thời gian tới.

JackMa và Những Câu Nói Kinh Điển

31/10/2017, Lượt xem: 6583

Ông chủ của Tập đoàn Alibaba – Jack Ma là một trong những tỷ phú tài ba trên thế giới có tầm ảnh hưởng rất sâu rộng không chỉ tới người dân Trung Quốc mà còn cả thế hệ trẻ ở nhiều nước khác. Hãy cùng đọc và suy ngẫm về những câu nói của Jack Ma để hiểu hơn về cách tư duy thành công của ông cũng như rút ra bài học cho chính bản thân bạn.

Những Câu Nói Hay Ý Nghĩa Về Mẹ - Phần 1

01/11/2017, Lượt xem: 4640

TinHot247vn - xin gửi đến các bạn những câu nói hay và ý nghĩa về tình mẹ được cộng đồng mạng yêu thích và chia sẻ nhiều nhất. Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết cảm nhận của các bạn nhé <3

Tổng Hợp Những Câu Danh Ngôn Về Bản Thân Hay Nhất - Phần 1

11/11/2017, Lượt xem: 8628

Con người thường trải qua những thời kỳ trải qua những khác nhau của cuộc đời gắn với những suy nghĩ, lập trường thường khác nhau và cũng khá hay thay đổi. Trong những thay đổi đó đôi khi bạn nên nhìn lại bản thân mình để suy ngẫm và thay đổi tốt hơn, hoàn hảo hơn. Tham khảo những câu danh ngôn về bản thân mình dưới đây có thể giúp bạn có thể những suy nghĩ đúng đắn lập trường ổn định.

Những Câu Nói Hay Ý Nghĩa Về Yình Yêu – Phần 3

05/11/2017, Lượt xem: 8394

Tình yêu là vậy, lúc vui, lúc buồn. Trong mối quan hệ của cả hai chỉ cần bạn hoặc người đó không có sự tha thứ cho nhau, nhường nhịn lẫn nhau thì việc cuộc tình đi đến kết thúc là dễ hiểu nhất.

Danh Ngôn Về Tình Bạn | Những Câu Danh Ngôn Hay Nhất

19/12/2017, Lượt xem: 7214

Bạn bè là người hiểu về quá khứ của bạn, tin tưởng vào tương lai của bạn và chấp nhận con người hiện tại của bạn. Sự tồn tại của một người bạn không phải là luôn nhìn thấy bằng mắt

Danh Ngôn Về Trí Tuệ | Những Câu Danh Ngôn Hay Nhất

21/12/2017, Lượt xem: 6832

Người trí xưa nay lấy trí tuệ làm sự nghiệp, kẻ ngu thích quyền cao chức trọng mà làm khổ đau thiên hạ. Không có tài năng và đạo đức càng làm lớn càng giết hại con người, xưa và nay chết vì chiến tranh không bao nhiêu mà chết vì ngu dốt mới là đáng trách.

Danh Ngôn Về Tiền Bạc và Danh Vọng | Những Câu Danh Ngôn Hay Nhất

23/12/2017, Lượt xem: 6901

Tiền bạc không phải là vấn đề quan trọng nhưng nếu có tiền thì rất nhiều việc quan trọng có thể giải quyết. Cũng vì những lý do đó mà con người ta thường mang tham vọng kiếm được nhiều tiền, nhưng tiền có phải là tất cả? Mời các bạn cùng xem qua những câu danh ngôn hay về tiền bạc sau đây.

Danh Ngôn Về Sự Nghiệp | Những Câu Danh Ngôn Hay Nhất

24/12/2017, Lượt xem: 7054

Sự nghiệp thành công chân chính là kết quả của sự phấn đấu không ngừng cho mục tiêu của mình, dựa chủ yếu vào thiên tư và năng lực sẵn có của bản thân. Sự nghiệp thành công phải là kết quả của tình hữu ái, của sự giúp đỡ lẫn nhau trong một môi trường xã hội biết quan tâm và có trách nhiệm với nhau.

Danh Ngôn Về Tâm Hồn | Những Câu Danh Ngôn Hay Nhất

29/12/2017, Lượt xem: 6720

Một tâm hồn dũng cảm và chân thành, có thể dùng con mắt của mình để quan sát, dùng trái tim của mình để yêu thương, dùng lý trí của mình để phán đoán, không làm cái bóng mà làm người. Xin giới thiệu đến các bạn độc giả những câu danh ngôn về tâm hồn, những quan điểm về đời sống nội tâm hay nhất.

Danh Ngôn Về Cuộc Sống Vợ Chồng Hay Nhất | Những Câu Danh Ngôn Hay Nhất

05/01/2018, Lượt xem: 16435

Những câu danh ngôn luôn là cách hay nhất để nói lên mọi khía cạnh của cuộc sống bởi nó luôn đúng và sinh động. Và tất nhiên tình cảm vợ chồng cũng được nói đến. TinHot247vn xin gửi tới bạn đọc những câu danh ngôn về tình cảm vợ chồng hay nhất từ trước đến nay. Cùng đọc và cảm nhận nhé!

Châm Ngôn Cuộc Sống Ý Nghĩa Nhất | Những Câu Châm Ngôn Hay Nhất

20/01/2018, Lượt xem: 16660

Cuộc sống giống như một vở kịch lớn, và tất cả mọi người đều là diễn viên trong vở kịch đó. Mỗi một người chúng ta đều đóng một vai trò khác nhau, nhưng tất cả đều sẽ diễn hết mình cho tới khi cuộc sống của họ kết thúc, vậy bạn sẽ đóng vai trò gì trong vở kịch này?

Tổng Hợp 99+ Stt Hay Về Nụ Cười Con Gái Rất Hay và Ý Nghĩa | Không Nên Bỏ Qua

02/07/2018, Lượt xem: 7432

Là con gái, phải đẹp và nụ cười chính là thứ mỹ phẩm vô giá nhưng giá trị của nó thì vô cùng tận. Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười các bạn nha. Hi vọng với những câu nói hay về nụ cười con gái, dòng stt hay về nụ cười con gái trên đây sẽ làm các bạn cảm thấy hài lòng thú vị. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc nhé.

Stt đểu và stt chất cực hay về cuộc sống, tình yêu và tình bạn

03/07/2018, Lượt xem: 8403

Tổng hợp những Stt đểu và stt chất cực hay về cuộc sống, tình yêu và tình bạn , cuộc sống, mưa... câu nói yêu đương ... Để tiết kiệm tiền bạc và thời gian, chúng ta hãy... yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. ..... Ai bảo rằng cây không buồn, không khóc, đá không.

[TOP] Những STT Buồn Tâm Trạng Được SHARE “RẦN RẦN” Trên FB

06/08/2018, Lượt xem: 5318

Trọn bộ những stt buồn tâm trạng dưới đây dành cho những ai đang FA muốn thả thính tìm người yêu còn những ai đang buồn hay giận người yêu đảm bảo đối phương sẽ xiêu lòng, hết giận ngay. Hay bạn muốn chia sẻ cảm xúc sau khi thất tình…

[TOP] Những Câu Nói Hay Bất Hủ Ngắn Gọn Về Cuộc Đời

07/08/2018, Lượt xem: 6368

Cuộc sống luôn thật rắc rối và nhiều khi khiến bạn cảm thấy ngộp thở. Dưới đây là một vài câu nói hay bất hủ ngắn gọn về cuộc sống để mỗi người trong chúng ta cùng chiêm nghiệm và cảm nhận.

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất