Người yêu về quê ăn Tết rồi quay lại với người yêu cũ

26/02/2018, Lượt xem: 3872

Ngày Valentine cũng là ngày mà tôi nhìn thấy dòng trạng thái của người yêu cũ của người yêu tôi đăng cùng em “Chỉ còn 30 ngày nữa là mình về chung một nhà rồi”.


Tôi và em quen nhau trong một lần đi đám cưới một người bạn chung, tình cờ chụp ảnh rồi bạn tôi tag tên facebook, thấy xinh xắn nên tôi đã gửi lời mời kết bạn, chính em là người chủ động nhắn tin cho tôi trước. Qua nói chuyện và gặp mặt tôi nhận thấy em rất dễ thương. Tôi đã tin tưởng em tuyệt đối vì em là con gái quê, hiền lành, thật thà và em đã nhận lời yêu tôi được 6 tháng.

ảnh minh họa

Hiện tại, tôi đã ra trường đi làm được 2 năm, còn em cũng vừa ra trường và đang làm kế toán tại một công ty tư nhân. Mẹ tôi đã từng nghĩ tôi bị gay khi mà 25 tuổi tôi chưa từng yêu ai và cũng không dẫn một người con gái nào về nhà chơi. Lần này thì chính tình yêu đã khiến tôi thay đổi, tôi đã dẫn em về nhà để cho mẹ tôi gặp mặt, sau nhiều lần đến gặp gỡ, ăn cơm và nói chuyện cùng mẹ tôi,  mẹ  rất quý em và coi em như con cái trong nhà.  Đến hôm em về quê ăn Tết, mẹ tôi còn gọi em qua gửi quà mang về cho bố mẹ em, dẫn em đi mua quần áo. Tôi thấy tình cảm giữa người yêu và mẹ tôi tốt nên tôi rất hạnh phúc, tôi đã nghĩ sẽ gắn bó cả đời với người con gái này.

Hôm Valentine em nói 29 Tết rồi, em phải về để chuẩn bị Tết cùng với bố mẹ. Tôi rất nhớ và thương em khi mà Valentine chúng tôi không được ở cạnh nhau, không thể cùng nhau thưởng thức những viên socola ngọt ngào, cùng nắm tay nhau như những cặp đôi khác.

Chỉ một mình tôi lượn khắp phố phường Hà Nội và nhớ về em, tôi đã chuẩn bị cho em một món quà bất ngờ khi em từ quê lên. Một chiếc nhẫn để cầu hôn em, tôi muốn chỉ mình Valentien này chúng tôi không được ở cạnh nhau, sau này và mãi mãi chúng tôi được ở cạnh nhau. Tôi được chăm sóc em, khi tôi đang say mê trong ước muốn của mình thì em về quê em đi chơi cùng người yêu cũ, chụp hình cùng người yêu cũ và đăng lên facebook với dòng trạng thái “365 ngày đã qua, chỉ còn 30 ngày nữa chúng ta sẽ được về chung một nhà”. Tôi không thể tin được chuyện người yêu mình quay lại với người yêu cũ.

Tôi sẽ không thể nào biết được điều đó khi một người bạn của tôi gửi kink facebook cho tôi và hỏi.

- Đây có phải cái Oanh người yêu mày không?

Mọi thứ trong tôi như sụp đổ, socola, hoa hồng, nhẫn tôi đã ném hết. Tôi vội vàng gọi điện cho em, 1 cuộc, 2 cuộc rồi hàng chục em không nghe máy. Phải rồi, em đang bận bên người yêu cũ, em đang nằm trong vòng tay anh ta.

Cho đến sáng ngày hôm sau, em nhắn tin lại cho tôi với giọng điệu thơ ngây, trong sáng.

- Ngày hôm qua em dọn dẹp cùng mẹ, mệt quá em đi ngủ sớm nên anh gọi em không biết?

- Khi tôi gửi ảnh của em và người yêu cũ thì tôi chỉ nhận lại từ em một lời.

- Em xin lỗi!

- Tại sao em đối xử như vậy với tôi?

- Em thấy anh tốt với em nên em không nỡ bỏ qua anh.

- Em coi tôi như một món hàng à? Tình cảm của tôi của em mang ra làm trò đùa cho em à?

- Tôi cũng đã chuẩn bị mọi thứ cho em bất ngờ. Em làm tôi thất vọng.

- Em xin lỗi!

- Tôi không cần em xin lỗi tôi. Tôi cần là em lên xin lỗi mẹ tôi, mẹ tôi vốn đã coi em như con cái trong nhà này lâu rồi.

Chuyện mối tình đầu của tôi nó trái ngang lắm, năm con chó mà mọc sừng có sao không các bạn? Đừng tưởng gái quê là thật thà, hiền lành, ngoan ngoãn chỉ là cái mác để đi lừa những thằng dễ tin người như tôi thôi. Tết năm nay tôi không vui!

Xem thêm: Mẹ chồng đuổi con dâu ra khỏi nhà và giành quyền nuôi cháu nội

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất