Người yêu nhận iphone 8 của người con trai khác nhưng vẫn yêu tôi

27/02/2018, Lượt xem: 5554

Em suốt ngày kêu không có tiền nhưng sau Tết khi em quay lại Hà Nội đi học, tôi thấy em dùng iphone 8. Hỏi mãi thì em nói được một người khác tặng.


Tôi ở thành phố, mang tiếng là ở thành phố nhưng cũng không giàu như những người khác. Mặc dù đã ra trường rồi nhưng lương của tôi vẫn thấp vì làm trong nhà nước, lương lậu cũng chỉ đủ chi tiêu.;

ảnh minh họa

Còn người yêu tôi, em kém tôi 3 tuổi. Chúng tôi đã yêu nhau được nử năm, hiện em đang là sinh viên năm 2 tại một trường đại học. Gia đình em cũng khó khăn vì còn dưới 3m 2 đứa học cấp 3 và bà nội đã già yếu. Vì vậy em hàng ngày vẫn phải đi làm thêm để lấy tiền phụ giúp bố mẹ. Hàng ngày em chi tiêu rất dè dặt, tiền nong mỗi lần tôi đưa em đi chơi cũng rất sòng phẳng, không bao giờ em để cho một mình tôi trả, dù chỉ là một cốc nước mía em nhất định phải đòi chia đôi. Còn đôi không có nhiều tiền để có thể mua cho em một chiếc điện thoại iphone sành điệu như vậy?

Bên cạnh đó, em suốt ngày than vãn và kêu mệt mỏi vì chuyện tiền nong. Đợt vừa rồi bố em lại bị ốm, nên em càng áp lực tiền bạc hơn. Thời gian đó, em học hành giảm sút, tôi có đưa tiền để em chi tiêu và có thể gửi về cho bố mẹ một ít nhưng em nhất định không nhận.

Sau Tết, em quay lên đi học với một con người khác. Em biết ăn mặc hơn, trang điểm, cắt tóc ngắn và nhuộm, em khác hẳn với người con gái nhẹ nhàng xinh đẹp mà trước đây tôi đừng yêu. Bàn tay trắng nõn, móng tay sạch sẽ đã được em thay bằng một bộ nail. Liệu em có đang qua lại với một người con trai khác mà phản bội tôi?

Sự thay đổi của em làm tôi rất bất ngờ, chưa hết em bắt đầu mặc váy nhiều hơn, trang điểm nhiều hơn và chiếc điện thoại cũ thay bằng chiếc iphone 8.

-Điện thoại ở đâu vậy?

- Em mới mua?

- Tiền đâu mà em mua? Em làm gì có tiền? Nói thật cho anh biết đi.

- Ơ! Anh sao đấy?

- Anh biết hoàn cảnh gia đình em và em còn đi học không thể mua được điện thoại đó. Cách ăn mặc, đầu tóc của em nữa.

- Em xinh lên anh không thích à?

- Anh không nói về ăn mặc, đầu tóc nữa.

- Điện thoại ở đâu ra?

- Anh là người yêu em, chứ không phải chồng hay bố em mà tra khảo.

- Em sao thế? Anh chỉ muốn biết nó ở đâu ra?

- Thôi! Anh không hỏi nữa.

- Em giấu diếm chuyện điện thoại làm tôi rất khó chịu và bực mình. Suốt ngày em cắm cúi và điện thoại và nhắn tin cho ai đó mỗi khi đi chơi cùng tôi?

- Em nhắn tin với ai à?

- Không!

- Sao suốt ngày ôm điện thoại thế?

- À! bạn em hỏi mai học môn gì?

- Anh hỏi em, điện thoại ở đâu ra?

- Anh buồn cười thế? Anh nói anh không hỏi nữa mà.

- Rồi!ok. Thôi đi về đi, anh buồn ngủ rồi.

- Về đi thì về, anh không cần đưa em về, em tự bắt xe về được.

- Uhm!

Sau nhiều lần cãi nhau và giận dỗi thì em nói điện thoại đó và tiền em nhận của một người con trai khác cùng quê hôm Valentine nhưng em nói em chỉ nhận để bố mẹ em vui còn em chỉ yêu một mình tôi.

Em không phải là con người dễ dàng nhận tiền của ai đó một đồng nào thế mà người con trai đó tặng em lại nhận mọi thứ, quần áo, giày dép, phấn, son và cả điện thoại đắt tiền…

Tôi kém cỏi khi không có tiền để tặng cho em những món quà đắt tiền, không dẫn được em đi đến nơi sang chảnh, ăn những món ăn ngon. Em nói em vẫn yêu tôi đó có phải sự thật không hay sau lưng em đang âm thầm cắm lên đầu tôi một cái sừng.

Tôi có nên chia tay để em có thể hạnh phúc bên người contrai giàu có, để mình khỏi phải đau khổ hay không. Mỗi khi tôi nói đến câu chia tay, em lại bật khóc và van xin tôi đừng chia tay, đừng bỏ mặc em. Thế người con trai kia thì sao? Em thật sự quá tham lam.

Xem thêm: 8 năm yêu nhau 2 năm cưới chưa bao giờ nhận được quà Valentine

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất