Người yêu cũ dọa đăng ảnh nóng nếu tôi nhất quyết chia tay

10/12/2017, Lượt xem: 3606

Sau 8 năm yêu nhau, tôi nhận thấy Hưng là kẻ chỉ biết ăn chơi và sống phụ thuộc vào bố mẹ, tôi quyết định chia tay để kết hôn thì hắn đòi sống đòi chết, dọa sẽ đăng ảnh nóng và nói hết những chuyện đã xảy ra cho gia đình chồng và chồng tương lai của tôi.


Chuyện tình yêu của tôi và Hưng đẹp như chuyện cổ tích, nhưng đẹp đến đâu và hạnh phúc đên đâu mọi chuyện sẽ như cám lợn nếu như không có tiền và người yêu thích phụ thuộc vào bố mẹ.

Chúng tôi yêu nhau từ những năm vẫn còn đi học bằng chiếc xe đạp cà tang, nắng cháy lưng trâu Hưng vẫn qua nhà để đưa tôi đi. Học xong cấp 3 Hưng không theo học nữa mà ở nhà làm knh doanh với bố mẹ, còn tôi vẫn theo học đại học. Bố mẹ tôi cho tôi đi học xa với mong muốn tôi có thể chia tay được Hưng vì cả 2 gia đình đều không ưa gì nhau, gia đình tôi tri thứ 5 đời làm nghề giáo, tôi là đời thứ 6. Còn gia đình Hưng buôn bán, kinh doanh lại là dân xã hội đen nên bố mẹ Linh không cho phép 2 đứa yêu nhau.

ảnh minh họa

Suốt 5 năm đại họ, Linh và Hưng vẫn lén lút qua lại với nhau. Hưng hay lên thành phố thăm Linh va đi choi cùng bạn bè nên 2 người cũng thường xuyên gặp nhau và đi chơi cùng nhau.  Chỉ có về quê, 2 người sẽ coi như không quen biết, để giấu bố mẹ.

Nhiều lần,Linh đã khuyên Hưng đi học sư phạm, hay có một cái nghề làm nhà nước nhưng Hưng không chịu.

- Tính anh thích tự do, anh không quen bị gò bó. Em biết mà.

- Vậy anh hải học kinh doanh của bố mẹ đi.

- Anh là thiếu gia,cần gì phải học, phải làm.

- Anh định lông bông thế này mãi à?

- Anh có tiền nuôi em là được.

- Tiền đó là của bố mẹ anh. Em cần người đàn ông chín chắn.

- Anh chưa đủ chín chắn à?

- Thôi em không nói chuyện với anh nữa, mặc kệ anh. Sau này, nếu không được lấy nhau là do anh đấy.

- Ngoài em ra, anh đầy người muốn lấy.

Tình cảm của Linh và Hưng bắt đầu rạn nứt từ khi Hưng nói câu đó, Linh cảm nhận Hưng không yêu Linh thật lòng và có những cô gái khác ở bên ngoài và ở quê anh cũng thường xuyên giao du với mấy em nuôi, em kết nghĩa cấp 3. Mất một thời gian dài 2 người không liên lạc với nhau vì giận nhau và lòng tự trọng của cả 2 đều quá cao. Sau 5 năm họ địa học, Linh về thực tập tại một trường trong thành phố luôn.

Tại đây, cô gặp một thầy giáo ra trường trước cô 5 năm, anh nhẹ nhàng và biết quan tâm phụ nữ. ở cạnh anh Linh cảm thấy ấm áp và an toàn, chính vì vậy hai người đã hẹn hò cùng nhau. Cùng thời điểm đó, sau khi ăn chơi và tán gái khắp nơi thì anh quay lại tìm Linh. Khi nghe Linh nói đã có người yêu mới và chuẩn bị làm đám cưới thì Hưng rất tức giận.

Nếu em làm đám cưới với anh ta, thì ngày em bước hân lên xe hoa là ngày anh chết. Là ngày mà bố mẹ chồng, chồng em và gia đình em thấy những tấm hình nóng của chúng ta trên mạng. Một gia đình gia giáo lại có đứa con gái hư đốn như thế này, gia đình họ hàng nhà em biết giấu mặt vào đâu.

- Tôi và anh đã chia tay nhau 2 năm nay rồi, anh đã bỏ tôi theo người con gái khác. Anh còn quay lại tìm tôi làm gì.

- Em đừng nói lý lẽ, ai đúng ai sai với anh. Chẳng phải em cũng có người đàn ông khác hay sao. Anh chưa nói lời chia tay với em.

- Bây giờ anh muốn gì? Chúng ta sẽ quay lại và yêu nhau nư ngày đầu tiên.

- Tôi không còn yêu anh.

- Anh sẽ khiến em yêu anh như ngày đầu, em yên tâm đi.

- Được, tôi sẽ không làm đám cưới nữa nhưng nhất định tôi không quay lại với anh nữa. Xin anh đừng làm phiền tôi.

Bây giờ tôi phải làm thế nào đây? Tôi có nên gọi điện nhờ công an vào giải quyết chuyện này hay không? Nếu có giải quyết thì gia đình chồng và chồng tôi cũng biết được về cái quá khứ không mấy tốt đẹp của tôi còn bố mẹ tôi sẽ rất ghét, thâm chí đuổi tôi ra khỏi nhà.

Tôi đã không liên lạc với ai trong suốt 2 tháng qua, cũng xin nghỉ dạy để suy nghĩ về chuyện này, bây giờ tôi phải làm sao đây?

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất