Người thứ 3 nhưng tôi sắp là vợ chính thức rồi

16/09/2017, Lượt xem: 3244

Chắc chắn sẽ có rất nhiều người chửi tôi vì đã cướp hạnh phúc của người khác nhưng tôi chấp nhận tai tiếng là người thứ 3 để con trai tôi có bố và tôi có chồng, có cuộc sống đủ đầy.


Tôi với anh quen nhau trong một lần ở quán bar, anh làm quen tôi và xin số điện thoại. Chúng tôi vẫn thường liên lạc với nhau nhưng kiểu xã giao vì anh ta làm đổ ly rươu của tôi. Tình cờ hơn nữa gần 1 tháng sau tôi đi xin việc thì gặp anh tại công ty. Sau cuộc phỏng vấn tôi mới biết anh là giám đốc công ty. Một người đẹp trai, phong độ và có địa vị tôi dường như bị gục ngã trước anh.

Sau cuộc phỏng vấn 1 tuần tôi nhận được email đi làm, vào công ty tôi mới biết anh đã có vợ và hai cô con gái. Điều đặc biệt là ông trời vẫn muốn cho tôi 1 cơ hội khi bố mẹ anh đang mong có trai, mà vợ anh thì không thể sinh được nữa, chị ấy đã bị cắt buồng trứng trong lần sinh thứ 2 vì thai quá to. Tôi biết đây là cơ hội của mình, nên cố gắng tận dụng vị trí thư ký của mình.

Người thứ 3 nhưng tôi sắp thành vợ chính thức rồi (ảnh internet)

Tôi được tiếp xúc với anh nhiều hơn, những cử chi ân cần, công việc được sắp xếp ổn thỏa, tôi biết được những ai nên gặp và hủy những cuộc gặp gỡ hông cần thiết. Những cốc café, cái chỉnh cà vạt hay bữa ăn sáng anh có ấn tượng tốt với tôi. 

Chỉ cần có anh ở bên, em chấp nhận làm người thứ 3, mỗi tuần em chỉ cần có anh một ngày, thời gian còn lại anh sẽ là của chị ấy.

Tôi được nhận xét là cô gái hấp dẫn và quyến rũ nên anh không thể từ chối, cứ như vậy hàng tuần anh ở cạnh tôi vào ngày thứ 6. Anh mua nhà cho tôi, mua xe cho tôi, nhưng dần dần tôi nhận ra như vậy là không đủ, tôi muốn có anh, vì tôi yêu anh thật lòng. Anh vẫn yêu và sợ vợ anh lắm, không muốn tôi có bầu anh bắt tôi dùng thuốc tránh thai. Nhưng lần này thì khác, tôi uống thuốc bổ, 1 tháng sau tôi thấy cơ thể mệt mỏi, chậm kinh và hay buồn nôn vào sáng sớm. Tôi đi khám thì phát hiện mình có thai được 2 tuần, hạnh phúc như vỡ òa. Tôi gọi ngay cho anh, anh lo sợ và khuyên tôi bỏ đứa bé, nhưng tôi không thể làm như vậy được, tôi cầu xin anh để đứa bé lại, mình tôi sẽ nuôi nó, thương tôi anh đã đồng ý, nhưng lạnh nhạt với tôi lắm.

4 tháng sau siêu âm thì biết là con trai, tôi báo tin cho anh, anh hạnh phúc và nói với tôi cương quyết ly hôn vợ để đường đường chính chính dẫn tôi và con về gia mắt với bố mẹ và họ hàng.

Ngày tôi sinh con thì vợ anh biết tin chị ta như chết lặng, tôi vui mừng lắm, vì ước mơ của tôi trở thành hiên thực, tôi có thể tự tin sánh bước bên anh và cho mình một cuộc sống hạnh phúc that sự. Tháng sau là chúng tôi tiến hành hôn lễ và mẹ con chúng tôi về ở cùng anh rồi, tôi hạnh phúc vì con trai tôi có bố và tôi có chồng riêng của mình, không phải san sẻ cho bất kỳ ai. Sinh được con trai, tôi có là người thứ 3 nhưng tôi xứng đáng có được hạnh phúc!

                                                                                                          Anh Tú

 

Thẻ:

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất