Nghỉ lễ về nhà người yêu ra mắt, yêu luôn bạn thân của người yêu

13/05/2018, Lượt xem: 3467

Tôi biết mình là thằng đàn ông rất tồi khi về ra mắt nhà người yêu, rồi yêu luôn bạn thân của người yêu.


Kỳ nghỉ lễ vừa rồi tôi theo chân người yêu về quê của cô ấy để tắm biển và ra mắt với bố mẹ cô ấy. Năm nay cô ấy được tuổi, nên gia đình cô ấy cũng giục cưới rất nhiều lần rồi. Mặc bạn bè khuyên ngăn đừng vội chui đầu vào rọ nhưng tôi vẫn quyết định về thăm nhà và xin phép gia đình em để mình được đi lại.

ảnh minh họa (nguồn internet)

Mấy ngày đầu ở nhà em rất vui, bố mẹ em rất hiền lành dễ tính. Họ hàng nhà em cũng ôn hòa và em có một cậu em trai rất hòa đồng và thông minh, mình không có điểm gì để chê gia đình nhà người yêu mình.

Duy chỉ có một chuyện là ngày thứ 3, em dẫn mình đi gặp hội bạn thân của em. Trong những người đó, tôi rất ấn tượng với một cô bé tên Hồng Anh, em rất xinh, dễ thương và có má lúm đồng tiền rất duyên dáng. Cách nói chuyện của em làm tôi rất cuốn hút, chính vì sự hòa đồng đó mà tôi đã tìm facebook kết bạn với em. Nụ cười, cách nói chuyện của em cứ làm tôi phải suy nghĩ cả đêm.

Ngày thứ 4, hội bạn thân của em trong đó có Hồng Anh cũng đi biển. Nên tôi quyết định đi, sau chuyến đi biển 2 ngày này mà tôi càng ấn tượng với em nhiều hơn, thân hình nóng bỏng, nụ cười, làn da, ánh mắt.

Tôi biết một thằng đàn ông có người yêu, lại về gia đình nhà cô ấy ra mắt rồi thì tôi không nên có những suy nghĩ và hành động như vậy. Sau kỳ nghỉ tôi trở về Hà Nội với hy vọng những tình cảm mà tôi dành cho Hồng Anh chỉ là say nắng và tôi phải quay trở lại làm việc để có tiền cưới vợ, phải có trách nhiệm với người yêu tôi.

Mọi chuyện đang dần vào quỹ đạo, tôi bớt mơ tưởng về em, tôi cố gắng vùi đầu vào công việc thì bất ngờ tôi gặp lại Hồng Anh ở một quán bia, em làm tiếp thị bia ở đó. Điều đó khiến tôi rất bất ngờ và vui sướng. Dù trong lòng đã cố gắng không được suy nghĩ và làm điều có lỗi với người yêu tôi nhưng hình ảnh của Hồng Anh cứ liên tục có trong đầu của tôi.

Hàng ngày sau mỗi giờ làm tôi thường xuyên đến quán bia, dù chỉ là một cốc bia, chỉ là một cái nhìn nhưng hàng ngày tôi vẫn thường xuyên đến để nhìn em. Ngày chuẩn bị chụp ảnh cưới với em, tôi phải cố gắng quên đi cô bạn thân của người yêu tôi.

- Đúng lúc mà tôi cố gắng để quên em thì em nhắn tin cho tôi.

- Hôm nay anh không đến quán uống bia à? 2 hôm nay anh bạn gì à?

- Uhm! Em nhắn tin cho anh làm anh bất ngờ lắm. Anh có chút việc bận, chắc mai mới qua.

- Vâng! Qua thì gọi em nhé.

 Ngày hôm sau tôi gặp em và mời em chầu bia. Hôm đó,tôi uống rất rất nhiều, em cũng vậy…

Rồi em nói

- Thực sự, em rất thích anh. Phải uống vào em mới dám nói cho anh biết.

- Anh biết không? Em rất thích anh, em còn biết anh cũng rất thích em. Anh đừng dối lòng nữa, hôm nào anh cũng qua lén nhìn em, em biết hết.

- Anh! Nói thật anh cũng thích em, nhưng anh chuẩn bị lấy vợ rồi.

- Mới là người yêu thôi, mới chuản bị cưới thôi, anh lo gì chứ?

Càng uống tôi càng thấy mình tỉnh táo và muốn làm theo những điều con tim mách bảo. Tôi yêu Hồng Anh là thật, từ ngày gặp em tôi rất mệt mỏi mỗi khi người yêu tôi giận dỗi.

Cuối cùng, tôi và em đã có một đêm đáng nhớ của nhau. . Rất hạnh phúc, khác hẳn cảm giác tôi ở bên người yêu tôi.

Ngày mai gặp người yêu, tôi sẽ nói lời chia tay với cô ấy. Tôi rất sai, vì đã phản bội em yêu bạn thân em, nhưng ở cạnh Hồng Anh tôi mới thật sự hạnh phúc. Tôi lỡ đi quá giới hạn với bạn thân của người yêu  rồi.

Hãy nói tôi không sai khi làm theo con tim của mình đi.

 

 

 

Điểm nhấn

Tìm kiếm nhiều nhất